1. OctaFX trao tặng chiếc Honda thứ 3 cho các Đối tác tham dự Cuộc thi

  OctaFX trao tặng chiếc Honda thứ 3 cho các Đối tác tham dự Cuộc thi
  14/08/2019
  796 lượt xem
  *Nội dung bài viết và đăng tải chịu trách nhiệm bởi OctaFx

  OctaFX, nhà môi giới được nhiều chuyên gia trên thị trường ngoại hối châu Á lựa chọn, đã công bố người chiến thắng thứ ba trong hạng mục IB của cuộc thi giao dịch kéo dài một năm mang tên Supercharged 2. Người chiến thắng vòng này là đối tác đến từ Việt Nam: anh Lý Dũng, đại diện của PK Team. Khách hàng của anh là những người hoạt động năng nổ nhất từ tháng 4 đến tháng 6 và tạo ra khối lượng giao dịch cao nhất.

  Đại diện khu vực của OctaFX đã gặp gỡ anh Lý Dũng và cả PK Team tại văn phòng của họ ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Họ đã trao cho người chiến thắng chiếc Honda Jazz mới tinh và phỏng vấn anh về cảm giác khi giành được một chiếc xe trong cuộc đua kéo dài ba tháng. Bạn có thể xem bài phỏng vấn trên trang tin của OctaFX, trong mục tin tức.

  Nhà môi giới OctaFX đã tổ chức nhiều cuộc thi chiến dịch khuyến mại cho các nhà giao dịch và đối tác của họ trên cơ sở định kỳ và hàng ngày. Supercharged 2 là cuộc thi lớn nhất trong số đó: nhà giao dịch sẽ giành được những chiếc điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh hàng đầu, đồng thời so tài để giành được chiếc BMW X5, Lexus GS-F, và Honda Civic Type R sang trọng; các đối tác có cơ hội giành được 4 chiếc xe Honda Jazz.

  Công ty cũng sắp ra mắt bộ sưu tập quà tặng, tiên phong trong ngành này tại Việt Nam. Theo điều kiện của chương trình này, khách hàng tích cực tham gia giao dịch và sao chép giao dịch sẽ tích lũy điểm để có thể đổi lấy các mặt hàng thương hiệu có giá trị khác nhau. Các món quà bao gồm áo thun sáng màu, loa, phụ kiện cao cấp và máy tính xách tay cấu hình khủng.

  OctaFX là một nhà môi giới ngoại hối cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới kể từ năm 2011. Công ty mang lại trải nghiệm giao dịch tiên tiến cho hơn một triệu người dùng đang hoạt động. OctaFX đã giành được 26 giải thưởng kể từ khi thành lập, bao gồm giải thưởng Nhà môi giới Ngoại hối Xuất sắc nhất châu Á năm 2018. Công ty cũng nổi tiếng với hoạt động xã hội và từ thiện mà họ mang đến cho cộng đồng địa phương và các tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu.

  *Nội dung bài viết và đăng tải chịu trách nhiệm bởi OctaFx
   
  duy do, DuongHuy and Levuong1983 bài này.
 2. TrangCo

  TrangCo

  439
  337
  Chiếc xe này không chạy bằng xăng, mà bằng máu gà.
   
 3. Ben2010

  Ben2010

  74
  42
  Máu + nước mắt trộn lại nữa Bạn ơi!
   

Bình luận mới nhất

 • Nguyen Bao Nguyen trong Trao Đổi về Broker 9,458 Xem / 46 Trả lời
 • Baobao94 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 15,046 Xem / 197 Trả lời
 • qaqeqe0 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 7,090 Xem / 34 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  Đang tải...