1. Olymp Trade - Cuộc đua giao dịch thế giới tới giải MotoGP™ Grand Prix Thái Lan đã bắt đầu diễn ra!

  Olymp Trade - Cuộc đua giao dịch thế giới tới giải MotoGP™ Grand Prix Thái Lan đã bắt đầu diễn ra!
  29/08/2019
  718 lượt xem
  *Nội dung bài viết và đăng tải chịu trách nhiệm bởi OlympTrade

  Cuộc đua sẽ bắt đầu vào ngày 26/8!


  Nhà tài trợ chính thức của Đội đua MotoGP™️ LCR Honda, Olymp Trade, đã kết hợp một trong những cuộc đua giao dịch trực tuyến lớn nhất thế giới. Cuộc thi này được tạo ra để kỷ niệm sự tài trợ của công ty cho Đội Honda LCR. Thời gian diễn ra cuộc thi là từ ngày 26/8 đến ngày 1/9. Ba người chiến thắng sẽ được vinh danh và nhận các giải thưởng tương ứng.

  Giải nhất:

  - Một chuyến đi được thanh toán đầy đủ và 2 lượt VIP đến cuộc đua MotoGP Grand Prix Thái Lan, ngày 04-06/10 (http://www.motogp.com/en/event/Thailand).

  - 2x500 (1000) Euro phí đi lại và chỗ ở.

  Giải nhì: Điện thoại iPhone XR.

  Giải ba: Đồng hồ thông minh Apple Watch.

  Các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đang giao dịch để ghi điểm và tăng thứ hạng trên Bảng xếp hạng để theo đuổi ba vị trí đứng đầu và giải thưởng trong khi hoàn thành các thành tích khác
  Có một số cách để các nhà giao dịch giành chiến thắng, mỗi thành tích đều có giải thưởng riêng từ tiền ký quỹ đến giao dịch không rủi ro. Thành tích thay đổi từ một giao dịch mỗi ngày trong mười ngày đến mười giao dịch thành công liên tiếp, điều này mang lại cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội để giành chiến thắng bất kể vị trí cuối cùng của họ trong bảng xếp hạng là gì đi chăng nữa.

  Chỉ có một người sẽ giành được ngôi vị đứng đầu. Nhà giao dịch kiếm được nhiều tiền nhất trong suốt cuộc đua sẽ giành được giải nhất và chuyến đi. Các nhà đầu tư đứng vị trí thứ hai và thứ ba trong bảng xếp hạng sẽ nhận giải thưởng tương ứng của họ.

  Những người chiến thắng sẽ được công bố ngay sau khi cuộc đua kết thúc. Olymp Trade chào đón tất cả mọi người tham gia cuộc đua của năm; Cuộc đua thế giới đến giải đua MotoGP™ ️ Grand Prix.

  *Nội dung bài viết và đăng tải chịu trách nhiệm bởi OlympTrade
   

Bình luận mới nhất

 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...