1. OLYMP TRADE: Sự kiện trong tuần từ 06/05 - 10/05/2019

  OLYMP TRADE: Sự kiện trong tuần từ 06/05 - 10/05/2019
  08/05/2019
  389 lượt xem
  Thị trường tuần này sẽ tập trung vào các chủ đề liên quan đến lạm phát và thương mại sau những thông tin cập nhật mới nhất về chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang. Sau đây là một vài thông tin cần lưu ý trong tuần này.

  SỐ LIỆU LẠM PHÁT CỦA HOA KỲ


  Các nhà đầu tư sẽ theo dõi dữ liệu lạm phát trong sản xuất và người tiêu dùng vào cuối tuần này sau cuộc họp tuần trước của Cục Dự trữ Liên bang khi cho thấy Chủ tịch Jerome Powell rằng mức lạm phát khá thấp hiện nay của đồng USD chỉ là những tạm thời.

  Ông Powell cũng cho rằng các nhà hoạch định chính sách không nhìn thấy những điều kiện thực sự rõ ràng để điều chỉnh lãi suất theo cả hai hướng, bất chấp áp lực công khai từ Tổng thống Donald Trump về việc giảm lãi suất để hỗ trợ nền kinh tế.

  Dự báo đồng thuận là giá tiêu dùng sẽ tăng 0,4% so với tháng trước và 2,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Liệu FED có đúng trong góc nhìn của họ về lạm phát. Số liệu gần đây cho thấy tăng trưởng sản lượng công nghiệp tại Mỹ là khá rõ ràng. Tuy nhiên mức tăng trưởng tỏ ra thấp hơn so với hàng tồn kho. Vì vậy số liệu lạm phat tới đây sẽ giúp xác nhận tình trạng lạm phát hiện nay có phải nhất thời hay không.

  ĐÀM PHÁN THƯƠNG MẠI MỸ - TRUNG


  Các cuộc đàm phán thương mại bắt đầu trở lại với hy vọng về việc có thể giải quyết được xung đột kéo dàigiữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

  Phó Thủ tướng Trung Quốc sẽ tới Washington để hội đàm vào thứ Tư sau vòng đàm phán tuần trước tại Bắc. Bộ trưởng Tài chính Mnuchin nói rằng ông hy vọng về một kết luận cụ thể trong tuần này để báo cáo với Ông Trump.

  Phó Tổng thống Hoa Kỳ Mike Pence cho biết Tổng thống sẽ không thay đổi chính sách của Mỹ trước những yêu cầu từ phía Trung Quốc về việc thay đổi cơ cấu thương mại với Trung Quốc và xóa bỏ thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc.

  DỮ LIỆU VĨ MÔ TẠI CHÂU ÂU


  Các báo cáo kinh tế sẽ là tâm điểm trong tuần này khi thị trường cố gắng xác định liệu các tín hiệu vĩ mô lạc quan gần đây được công bố tại Châu Âu có thực sự đáng tin cậy hay không.

  Báo cáo về sản lượng công nghiệp và các đơn đặt hàng sản của Đức trong tuần này sẽ giúp đánh giá sức mạnh của nền kinh tế lớn nhất khu vực đồng euro sau khi dữ liệu tuần trước cho thấy nền kinh tế khối tăng trưởng mạnh hơn dự kiến trong quý I và bắt đầu phục hồi từ nửa cuối năm 2018.

  Tại Anh, một loạt dữ liệu sẽ được công bố trong đó đang chú ý nhất là GDP quý I vào thứ Sáu sau khi Ngân hàng Anh tăng dự báo tăng trưởng năm 2019 và những góc nhìn khả quan về lạm phát. Tuy nhìn BOE cũng nhấn mạnh rằng BREXIT vẫn là yêu tố quan trong nhất ảnh hưởng đến triển vọng kinh tế của Anh.

  BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUÝ I


  Các báo cáo tài chính sẽ được công bố trong tuần này với khoảng 60 công ty trên S & P 500 trong đó có những cái tên khá đang chú ý như Walt Disney, TripAdvisor Inc, AIGvà các công ty khác.

  Ngựa Ô Lyft dự kiến sẽ công bố báo cáo thu nhập đầu tiên vào đầu tuần giá trị cổ phiếu hiện đang giảm khoảng 14% kể từ khi IPO từ thời điểm cuối tháng 3. Phản ứng của thị trường đối với báo cáo thu nhập có thể là những gợi ý cho cho đối thủ Uber trước khi công ty này IPO vào cuối tuần.

  *Nội dung bài viết được đăng tải và chịu trách nhiệm bởi OlympTrade

  Lê Giang
  Chuyên Viên Phân Tích –
  Olymp Trade
   
  ĐỪNG Làm Các Điều Này Khi Trade Price Action!!!
  Tỷ Lệ Fibonacci Và Sóng Elliott - Phần 1: Sóng Đẩy
  Học Price Action | Hãy Tự Hỏi 10 Câu Này Trước Khi Đặt Lệnh!!!
  Một ngày giao dịch Price Action của Nhật Hoài diễn ra như thế nào?
  Kỹ Thuật Đếm Nến Trong Giao Dịch Binary Options
  Phỏng vấn Jack Schwager - Những Tố Chất Của Một Siêu Trader
  Vận Dụng Price Action Để Nhận Diện Xu Hướng Chuẩn Xác
  Chỉ Báo MACD - Tư Duy Và Vận Dụng Để Tăng Xác Suất Thắng Trong Trading
  DuongHuy bài này.

Bình luận mới nhất

 • Marvelking trong Chuyện bên lề 886 Xem / 17 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...