1. Ông Aslam - CMA ThinkMarkets "Người mới trade nên chú ý quản lý rủi ro và dùng đòn bẩy phù hợp"
  31/8/16
  940 lượt xem
  Sau buổi hội thảo tại Khách sạn Park Hyatt của ThinkMarkets vào ngày 20/08/2016 vừa qua, TraderViet đã có buổi phỏng vấn độc quyền với Ông Naeem Aslam, Chief Market Analyst (Trưởng bộ phận phân tích thị trường) của Broker đến từ Úc này. Ông Aslam đã từng giao dịch cho các ngân hàng đầu tư, các quỹ Hedge Fund và cũng là một nhà phân tích được nhiều người biết đến trên toàn cầu. Anh em thử xem những trả lời của ông có giúp ích gì được cho bản thân anh em không nhé. Bài phỏng vấn đã được TraderViet dịch sang tiếng Việt.

  TraderViet: Chào Ông. Ông có nhận định gì cho thị trường tài chính trong thời gian tới?


  Mr.Aslam: Xin chào TraderViet và các bạn Trader tại Việt Nam. Tôi nghĩ là thị trường Forex sắp tới sẽ đầy thú vị. Biến động giá mạnh sẽ là khung cảnh chủ đạo vì chúng ta đang đi xuyên qua cơn bão Brexit và bầu cử tổng thống Mỹ.

  TraderViet: Ông nghĩ gì về bầu cử Mỹ và tác động của nó đến thị trường tài chính?


  Ông Aslam: Cuộc bầu cử có thể thúc đẩy hoặc cũng có thể bẻ gẫy nền kinh tế, phụ thuộc vào việc ai sẽ thắng cử. Hillary Clinton là một lựa chọn hợp lý trong cuộc bầu cử lần này.

  Về phần Donald Trump thì ông ta sẵn sàng loại bỏ hoặc giảm thiểu các tệ quan liêu mà có thể thúc đẩy nền kinh tế trong thời gian ngắn, nhưng về dài hạn thì hậu quả sẽ khôn lường. Tôi thấy rằng một số tỉ phú đã bắt đầu hỗ trợ chương trình nghị sự của Trump và điều này hoàn toàn dành cho các chính sách phục vụ nhiều hơn cho các cá nhân chứ không phải cho đất nước.

  TraderViet: ông có lời khuyên nào dành cho những người mới bắt đầu trade?


  Ông Aslam: Hãy quản lý rủi ro một cách hiệu quả bởi vì chúng ta sắp đối mặt với nhiều bất ổn. Đòn bẩy là chìa khóa để thành công nếu như bạn dùng nó đúng cách, còn nếu không thì hãy đứng sang một bên và chờ một cơ hội tốt hơn.

  TraderViet: Lời khuyên của ông dành cho các Trader muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại các tổ chức tài chính lớn?


  Ông Aslam: Lương cứng chính là điểm mạnh của các tập đoàn / công ty tài chính, và các tổ chức tài chính thì là một nơi mà các việc làm được sắp xếp một cách rất hệ thống.

  TraderViet: Xin cảm ơn Ông về buổi phỏng vấn này.
   
  Đang tải...
Đang tải...