1. Ông Trump chém mù mịt kiểu này thì USD tèo là phải

  Ông Trump chém mù mịt kiểu này thì USD tèo là phải

  Thảo luận trong 'Thị trường Forex - Hàng hóa - CFD - Index' bắt đầu bởi DuongHuy, 12/1/17.. Trả lời: 2, lượt xem: 1562.

  DuongHuy DuongHuy
  Cuộc họp báo chính thức của ông Trump kể từ sau cuộc bầu cử đã không đưa ra được cho giới đầu về điều gì rõ ràng cho chính sách mới của ông. Thay vì lên lịch cho các gói kích thích tài khóa hay tăng chi tiêu, ông lại đưa sự chú ý vào Nga, Mexico và về việc giữ công việc kinh doanh tại Mỹ. Đoạn đầu bài phát biểu còn hướng vào các ngành như sản xuất xe hơi, quân đội, dược và việc làm trước khi nhanh chóng chuyển sang đề tài Nga. Ông Trump còn nói ông là "người tạo ra việc làm tuyệt vời nhất mà Chúa từng tạo ra" và kêu gọi 1 số công ty nhất định trong việc giữ sản xuất ở lại Mỹ.

  Sau một đoạn hỏi đáp toàn chú tâm vào Nga, ông Trump chuyển sang vấn đề obamacare, về việc kinh doanh của ông, về thuế biên giới. Ông cảnh báo "một loại thuế biên giới chính yếu" sẽ bị đánh vào các doanh nghiệp muốn chuyển kế hoạch đầu tư sang "Mexico hoặc các nước khác". Đoạn phát biểu này chuyển sang Mexico và "bức tường", làm đồng MXN của Mexico sập xuống mức thấp nhất lịch sử so với đồng USD

  Theo Investopedia
  Vài lời

  Cái mà thị trường mong đợi nhất hiện nay là ông Trump có lịch trình cụ thể cho các chương trình như cắt giảm thuế, tăng chi tiêu mà ông đã hứa hẹn trong quá trình tranh cử tổng thống. Tuy nhiên, bây giờ lại chưa thấy ông nói gì. Thi trường "sợ" là ông "chém" nhiều hơn là có kế hoạch thật. Cộng thêm việc USD đã đi lên quá mạnh với kỳ vọng ông Trump nên bây giờ là giờ mà trader thoát ra khỏi nó.

  FED coi chừng cũng chết theo vì FED kỳ vọng nâng lãi suất 3 lần trong 2017 cũng dựa lên lời "chém" của Trump trước đó. Trump mà không làm được thì vui luôn

  Nhìn chung, thị trường có thể sẽ đi ngang để đợi những chính sách đầu tiên của ông Trump sau 100 ngày đầu tiên kể từ khi ông bước vào nhà trắng (20/01/2017)

  Happy and safe trading !!!
   
  Đang tải...
 2. dino924

  dino924

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  35
  chiến lược mua tin đồn bán sự thật phát huy hiệu quả trong ngày hôm qua :v trước giờ tin mua USD ăn được xíu :D
   
 3. TCTHF

  TCTHF

  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  221
  Tối qua đang chạy 3 cặp có USD. Ko thoát lệnh nên SL 2, TP 1. Anh Trump chém dữ quá hehe
   
Đang tải...