1. Phân tích Altcoin hàng ngày 11/02: Tiếp tục giằng co

  Phân tích Altcoin hàng ngày 11/02: Tiếp tục giằng co
  11/02/2018
  2,517 lượt xem
  Phân tích Ethereum H1

  avn_tradingview_com_x_2r5dk36k__.
  Phe bán đã tiến vào thị trường để choảng nhau với phe mua. Điều này đến xung đột trên ETH, đưa giá vào vùng sideway ngắn hạn, được thiết lập bởi 2 mức 850 và 815. Xu hướng mới sẽ được tạo ra khi 1 trong 2 mức này bị phá vỡ một cách rõ ràng.

  Phân tích Litecoin H1

  avn_tradingview_com_x_qMdaahg9__.
  Những con sóng đẩy trên cấu trúc giảm gần nhất của LTC cho thấy quyết tâm mạnh mẽ đưa giá trở về xu hướng giảm dài hạn. Nhưng dục tốc bất đạt, phe mua rất kịp thời can thiệp tại mức 150, giữ giá trong vùng giằng co sideway. Diễn biến tiếp theo sẽ định đoạt sự thành công của phe mua trong nỗ lực giữ giá, hay sức mạnh của phe bán để đạp giá tiếp tục đi xuống khi 1 trong 2 mức 155 và 150 bị phá vỡ.

  Phân tích IOTA H1

  avn_tradingview_com_x_wys4mzx1__.
  Hiện tại IOTA đang có cấu trúc giảm, nhưng vùng 1.70 đang kìm hãm gia tốc đi xuống của đồng coin này. Để duy trì xu hướng giảm, IOTA buộc phải phá vỡ vùng này, hoặc phe mua sẽ áp lực ngược lại vùng 1.85 nhằm đảo chiều ngắn hạn sang cấu trúc tăng mới.

  Phân tích Ripple H1

  avn_tradingview_com_x_jYsX56Zc__.
  Ripple về lý thuyết đang có cấu trúc tăng. Nhưng con sóng hồi đầu tiên của cấu trúc này mạnh đến mức chỉ còn một chút nữa đã đưa đồng coin này quay về cấu trúc giảm, vậy nên đây là 1 vụ ''giằng co''. Vùng giằng co này được hình thành giữa 2 mức giá 0.93 và 1.05. 1 trong 2 vùng giá này bị phá vỡ sẽ đưa Ripple theo cấu trúc mới.

  Phân tích Dash H1

  avn_tradingview_com_x_V8T3L96p__.
  Dash đang có cấu trúc tăng (không bền vững). Để chắc chắn cho cấu trúc này, phe mua cần đẩy giá vượt vùng 640, hoặc phe mua sẽ đưa giá quay về cấu trúc giảm khi mức 592 bị vỡ.

  Phân tích NEO H1

  avn_tradingview_com_x_dtFVbFza__.

  NEO đang giữ cấu trúc tăng, phe mua dường như nhỉnh hơn phe bán trên biểu đồ này. Nhưng để xác nhận rõ ràng cho xu hướng mới, kịch bản mức 108 bị phá vỡ cần được xảy ra. Trường hợp còn lại, phe bán sẽ áp lực một lần nữa lên vùng 100 và đưa NEO quay về xu hướng giảm.

  **Lưu ý: Những phân tích trên theo quan điểm cá nhân người viết. Không phải lời khuyên đầu tư.

  Happy Trading

  Xem thêm:

  >> “Ripple vừa mở cách cửa vào thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới”
   
  Đang tải...
 2. blue

  blue

  5
  1
  thanks ban
   
 3. lycuc

  lycuc

  10
  2
  có lẽ down về lại mức 5k8
   
Đang tải...