1. Phân tích Bitcoin đầu ngày 13/08 - Lịch sử có lặp lại?

  Phân tích Bitcoin đầu ngày 13/08 - Lịch sử có lặp lại?
  13/08/2019
  1,085 lượt xem

  PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 4 GIỜ

  phan-tich-bitcoin-h4-traderviet.
  Tối hôm qua, thêm 1 lần nữa, BTCUSDT chạm vào vùng PPZ hỗ trợ của chúng ta quanh 10.750 - 11.250 và bật ngược trở lên đến 11.500. Quãng đường đi không quá xa nhưng nó cũng tạm cho thấy lực mua đang cố thủ quanh PPZ này. Lần trước đã có 2 lần chúng ta đón đáy thành công tại đây rồi đó.

  Về mặt tổng quan, hôm nay tiếp tục là ngày chúng ta mua vào ở 2 cái PPZ như trên hình vẽ, chưa có gì đổi khác.

  Nhìn một chút vào quá khứ, không biết anh em còn nhớ cây pin bar thần thánh ở quanh 9300 trước khi BTCUSDT có một cái uptrend thơm ngon lên tận trên 12000 không. Nếu quan sát 1 chút, chúng ta sẽ thấy cây pin bar ngày ấy với cây pin bar bây giờ hơi có 1 chút giống nhau về price action. Nó đều được hình thành sau 1 giai đoạn giá đi ngang rồi thọc xuống rồi kéo ngược trở lên rồi lại đi ngang nhẹ. Nếu lịch sử lặp lại, thì giai đoạn hiện nay sẽ có dạng giống mô hình Cờ Tăng - Bullish Flag - và BTCUSDT có thể sẽ trên đường đi đến tầm 14k - 15k gì đó. Mà nhìn chung, giờ còn sớm để bàn đến các mốc giá ấy.

  Mà lịch sử không phải lặp lại nhé anh em. Nó chỉ giống tương đối thôi. Mỗi thời khắc trên thị trường là độc nhất và không thể nào có 2 thời khắc nó y xì nhau đâu.

  Happy and safe trading anh em !!!
   
  Xem thêm
  Một số yếu tố để có cú giao dịch Breakout đầy hiệu...
  Cách quản lý vốn và chiến lược giao dịch BO của...
  Học Price Action | Giao dịch Price Action thì bắt...
  Cách sử dụng đường xu hướng trong đồ thị Point and...
  Đừng giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân nếu bạn mắc...
  10 nguyên tắc cốt yếu trong giao dịch với đồ thị...
  10 nguyên tắc giao dịch đồ thị Point and Figure...
  Công thức giúp tạo nên 1 trader thành công
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Lúc trước đọc ở đâu cha nội hùng biện nào nói "một dòng sông không ai tắm hai lần" hồi đó tui tắm hoài kg biết bao nhiêu lần nữa, cuối cùng mới hiểu cha nội đó nói nghĩa bóng, thiệt tình mình nông dân chăn rau mà nói bóng gió mần chi kg biết nữa!
  Cứ phang như vầy đi cho nó bình dân: "Mỗi thời khắc trên thị trường là độc nhất và không thể nào có 2 thời khắc nó y xì nhau đâu."
   
  Vô Danh Đại SưDuongHuy bài này.
 3. DuongHuy

 4. DuongHuy
 5. 16,203
  90,588
  Bác phải thi rớt môn triết hồi đại học vài lần như tôi, thi đi thi lại thì mới nghiệm ra được nhiều điều hehe
   
  ulanbatoVô Danh Đại Sư bài này.
 6. Em nhìn nhận trên khung ngày thì vẫn đang bán xuống. Cây pin bar đẩy lên khá tốt đấy nhưng với cách nhìn nhận của em thì nó không đủ sức để chiến thắng các chị gấu Bikini chờ sẵn phía trên. Dấu hiệu là một cây nến giãm dài thòng lòng phía trước. Chắc chắn những người bán xuống đã có lợi nhưng không đủ nhiều để họ chốt lời. Nếu phe bò đi lên họ sẻ bồi xuống tiếp. Hãy chờ xem bên nào là kẻ chiến thắng haha
   
 7. Tối qua đi tiệc về lăn quay ra ngủ mất nên lỡ nhịp buy BTC, đang đợi cú hồi để buy tiếp.
   
 8. Khả năng khá cao là lịch sử sẽ lặp lại.
  Chiếc pinbar thần thánh 29/7 đó vol = 1/2 nến đỏ rực trước đó, đáy 9k2, trong khi đáy trước đó 9k, mọi ng thì lúc đó còn đang kỳ vọng nó về 7k5-8k. Sau pinbar giá cũng k lên cao đc, thậm chí còn bị đẩy ngược lại 9k3. Vị thế BTC lúc đó pinbar kia trông vị thế chỉ như cứu cánh tạm thời. Và rồi nó bay lên tận 12k3. Khối ông tiếc, trong đó có mình :D
  pinbar mới đây, cũng vol = 1/2 nến đỏ rực trước đó, sau pinbar giá cũng giật ngược lại 11k2 và đi lên lại.
  Các bác trên nói lịch sử k lặp lại theo mình là k đúng. Nó là cơ sở để phe bò dựa vào mà đặt lệnh. Gì chứ cú lặp lại pinbar kia đã kéo kha khá bò vào, trong đó có mình.
  Có thể đó cũng là cái bẫy của gấu để hút bò vào, có thể đó cũng là niềm tin cơ sở để bò đẩy lên tiếp. Nên nhớ, các cây pinbar vừa rồi đã cứu BTC khỏi rớt xuống trendline dài hạn. Amplitude là k mạnh, vol là k quá lớn, nhưng vừa đủ để giữ lại thành trì cho đàn bò.
  Với biên độ của khoảng dao động vừa rồi, việc bật lên 15k như bác Huy nói hoàn toàn là có cơ sở.
   
  RonFedhaivietnk bài này.
 9. Giahung

  Giahung

  556
  716
  Bác @DuongHuy thấy em nghĩ thế này có đúng không nhé, tự nhiên có 1 thằng đẻ ra 1 đống coin, thêm một thằng in ra 1 đống giấy lộn là usdt thế mà anh em mình coi nó là tiền được mới hay chứ, éo mẹ giờ ra cửa hàng vàng mua vàng bảo tôi trả bằng usđt nó oánh cho bỏ mẹ, đây đúng là trò lừa vĩ đại nhất thế kỷ, các ông đào hết btc rồi bảo thằng nào có btc bán tao mua giá cao, chả khác gì thằng Trung quốc mua móng bò cả.
   
  DuongHuy bài này.
 10. DuongHuy

 11. DuongHuy
 12. 16,203
  90,588
  Quan trọng là nó vận động được bao nhiêu người xem đồ nó in ra là vàng hay bạc gì thôi bác ạ. Nếu nó vận động tốt và người ta chấp nhận thì ok. Cái này chúng ta gọi là tín dụng - tin thì dùng - đó bác.
   

Bình luận mới nhất

 • kuvintb trong Sách - Tài liệu 43,695 Xem / 361 Trả lời
 • Torres19 trong Sách - Tài liệu 77,764 Xem / 979 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...