1. Phân tích Bitcoin ngày 12/01 - Có dấu hiệu gom hàng vùng thấp?

  12/01/2018
  3,676 lượt xem

  PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 2 GIỜ

  phan-tich-bitcoin-traderviet.
  Trong 4 mũi tên chúng ta vẽ hướng đi cho #bitcoin hôm qua, đã đúng được 3 cái. Nếu chiều nay Bitcoin giảm giá trở lại, chúng ta đúng luôn 4/4 mũi tên (xem hình trên). Quá hên.

  Hiện tại, Bitcoin vẫn đang nằm trong kênh giá giảm và nằm phía dưới đường cổ của mô hình #vai đầu vai - #head and shoulder . Phía bên trên vẫn có kháng cự cứng. Tuy nhiên, điều chúng ta cần lưu ý là hiện đang có dấu hiệu mua vào từ bên dưới cho bitcoin. Chỗ ô vuông là mô hình price action Fakey với 2 đuôi nến dài bên dưới thò xuống rồi kéo lên lại, cho thấy lực mua ngầm. Lưu ý 2 nến này có khối lượng giao dịch lớn hơn các nến gần đây. Có thể thấy, vùng giá quanh 12550 - 12850 hiện tại đang có lực mua ở đây. Vì vậy, hôm nay có thể bán ở trên và tiếp tục mua lại ở dưới.

  >> Tôi mua được 1 cái máy tính cũ và trong đó có 130 bitcoin. Tôi phải làm gì bây giờ?

  >> Triệu phú Bitcoin "hụt" : Nếu vợ tôi mà biết chuyện này thì tôi chết. Thánh nhọ là đây chứ đâu


  Happy and safe trading !!!
   
  Đang tải...
 2. hung303

  hung303

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  3
  Em góp thêm phân tích của em vè xu thế BTC mấy ngày tới.
  Các bác cùng chém. :)

  BTC D1 2.
  Xu hướng D1 đang vào downtrend.
  Tại vùng kháng cự của Fibo và đáy trước số (5) tương ứng với vùng giá 12k$ mà bác DuongHuy phân tích ở trên có lực mua làm giá có sự biến động tăng nhẹ, nhưng lực mua vẫn chưa đủ để giảm đà tăng giá, Ta cần phải chờ thêm phản ứng tại vùng này xem lực mua có đưa giá BTC hồi phục lại không. Chờ 3 ngày nữa nếu lực mua bán chưa phân thắng bại thì BTC có cơ hội tăng giá khi gặp đường kháng cự ở khu vực số (4) Tuy nhiên khả năng giá tăng cũng ko mạnh, lên đến 14,8k$ sẽ lại bị đánh xuống

  Nếu lực mua không giữ được giá tăng chọc thủng qua đường số (5) thì viễn cảnh xấu sắp xảy ra, Mức cản mạnh tại vùng giá 9,6k$ - 10,2k$ - vùng số (7) có đủ vững để cản đà giảm giá của BTC. Nếu lực Mua chưa mạnh ngay được thì còn cơ hội giằng co 7 ngày tiếp theo để giá đi đến vùng (8) gặp đường hỗ trợ và thoát khỏi đường kênh giảm giá số (11).
  Vùng (7) trụ không vững thì bên Bán sẽ đưa BTC đến vùng số (9) vè giá 8k$.
  Mong rằng viễn cảnh này không xảy ra!
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 12/01/2018
  DuongHuypayvnn.com bài này.
Đang tải...