1. Phân tích Bitcoin tối ngày 10/01 - Chỉ có 1 lựa chọn

  Phân tích Bitcoin tối ngày 10/01 - Chỉ có 1 lựa chọn
  10/01/2019
  4,056 lượt xem

  PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 1 GIỜ

  phan-tich-bitcoin-h1-traderviet.
  Chỉ có 1 lựa chọn cho chúng ta hiện nay, tất nhiên không phải là đi vay nợ hay gồng lệnh, mà là lựa chọn đi theo xu hướng của thị trường. Như đã nói nhiều lần, giao dịch theo xu hướng là cách giao dịch "ít khó" nhất trong các thể loại giao dịch. Và thị trường vừa cho chúng ta biết rằng nó chọn hướng giảm.

  Cú dump xuyên thủng 3 vùng kháng cự mạnh, phá gãy trendline mạnh, vậy là nó đủ tiêu chuẩn để khiến người ta phải đi theo nó rồi. Hiện nay, chúng ta không nên mua bán gì cả, vì bitcoin ngắn hạn đã nằm ngoài hẳn Keltner Channel, tạo thành các free-bar (nến tự do - nến mà không có phần nào nằm trong hay chạm vòa Keltner Channel), cho thấy bitcoin đã đi quá xa quá nhanh. Có thể sẽ có hồi lại, mà nếu hồi lại thì cũng là bình thường thôi, vì thị trường lúc này đang ở trạng thái oversold - bán quá mức - mất rồi. Chúng ta sẽ không bắt lấy có hội hồi lại như 1 cơ hội bắt đáy, mà xem đây là một cơ hội để vào bán thuận xu hướng. Vùng vào bán như trong hình nhé anh em, đó là các vùng hỗ trợ cũ nay chuyển thành kháng cự.

  Pump dump vốn dĩ là chuyện thường tình trên thị trường này. Có pump thì có dump. Có dump rồi lại có pump. Anh em hãy cứ nhớ câu "Sống được là tốt rồi". Đừng manh động và cũng đừng kỳ vọng rằng 1 cú trade nào đó sẽ khiến chúng ta đi vào lịch sử hoặc đổi đời từ 1 trader vay nợ tứ tung thành 1 Soros phiên bản Việt Nam. Cứ bình tĩnh mà trade. Dừng lỗ chắc chắn cho mỗi cái trade. Lệnh dừng lỗ sẽ là thứ cứu rỗi linh hồn và tài khoản chúng ta mỗi khi thị trường không như chúng ta kỳ vọng.

  Happy and safe trading !!!
   
  Xem thêm
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Nàng bò đã bị thông rồi.
   
 3. bác cho em xin chart USD với bác ơi :(
   
  DuongHuy bài này.
 4. Bay gau Thọc lút cán rồi :D mà cán này màu đỏ ,bò sịp xanh đâu rồi ra thông ngược gấu đi nào em ở ngoài cổ vũ thôi
   
  DuongHuyan..hy bài này.
 5. một lần không stoploss tk ra đi quá xa
   
  DuongHuy, THHQMC and sangwoo55 bài này.
 6. an..hy

  an..hy

  972
  1,020
  công nhận cái băng rôn rất cao và đẹp ....
   
  DuongHuyTHHQMC bài này.
 7. Hôm nay sinh nhật 10 năm của Bitcoin anh em ạ :D
   
  DuongHuy bài này.
 8. OH SHYT!!! Dumd cmnr sáng giờ đi công chuyện. Đau lòng
   
  DuongHuy, thaiminhlinh and THHQMC bài này.
 9. untlly0u

  untlly0u

  774
  1,019
  Mình thấy bác để avt thế kia ai mà tập trung trade được, chạcrt bắn lên bắn xuống lung tung hết :D
   
  mrthanhtuan797DuongHuy bài này.
 10. MrVinh

  MrVinh

  17
  14
  Tôi cũng như anh, nhiều khi đời tôi như thèm muốn cho say hết mau quên di bao đau thương, market gieo cho trái tim này. Sáng đi làm thấy lo lo chưa đặt stoploss, tính chiều về đặt thì ôi nước tràn bờ đê, bê đê khắp một miền quê!
   
  THHQMC, Trong Dau and DuongHuy bài này.
 11. Hóng tối nay chắc có phim hay
   
  VichibiTHHQMC bài này.
 12. Thi thường quá nhỏ bé và dễ thao túng bởi CM.
   
  THHQMC bài này.
 13. e đã quá đau thương vì nghĩ đến khoản lợi nhuận có thể đút túi và e đã bị market vả cho sml, giờ là cài stop loss, khoản lỗ là thứ mình có thể kiểm soát dc các bác ợh. Chấn thương so nao đã quá đủ rồi kkkk
   
  THHQMCVichibi bài này.
 14. Vichibi

  Vichibi

  189
  138
  Ý bác là long hay short tiếp?
   
  levu08 bài này.
 15. H mà long thì sấp mặt bác, chờ hồi về 3k9 thì short thôi
   
  Vichibi bài này.
 16. Masuag

  Masuag

  122
  89
  Tình hình này ko biết có hồi nổi không hay xuống 3640 luôn đây.
   
 17. Có thể ý bác đó có thể là đêm nay quay đầu tăng 2x lần lượng giảm. Sập cả short hay kéo các bác đã xả vùng duới lên mua vùng giá trên theo xu hướng tăng. Ăn kiểu 2 đầu như nhà cái cá độ và cờ bạc xủ lý các con bạc. Ko bt trúng ý bác ý ko? Cũng sml hết rồi. Down tiếp thì các bác short hay đặt stop loss có thể mua vùng giá tốt hơn. Cho nên khả năng quay ngược cá voi mập sẽ ăn trọn.
   
  VichibiTHHQMC bài này.
 18. Leethai

  Leethai

  64
  55
  Em thích đánh bất ngờ hơn là đi theo đám đông, chả lẽ sau có dump phá sạch phương trình cá nhà táng lại đi theo phương trình cho mấy bác gỡ gạc.
   
  THHQMC bài này.
 19. em nghĩ về thì về hẳn vùng 3550k luôn ý chứ
   
  THHQMCMasuag bài này.
 20. Mới có 1 cây đỏ mà các bác đã sợ sun hết rồi, e thâý n xuống hợp lý mà. Price action thì bật khung nhỏ như h1 là nhìn oke rôì, từ cây 09 Jan 2019 11:00, tơi cây 10 Jan 19 12:00 không co cây nào đóng nến vượt được qua nó, cố leo dốc mãi mà gặp cái gờ chắn ở trên thì bánh xe lại quay đầu thôi!
  Giờ quay đầu xuống đi vòng tròn tạo lực để lần tới tiếp tục chinh phục! Giờ mà vào short thì khá muộn với nguy hiểm rồi, giờ sàn toàn làm cây kiểu này khó chơi lắm, nếu ham short thì đợi hồi hẳn lên 3872 trở lên hãng short, chứ 3830 short chả bõ, no giật cho phát lại ngoác mồm! Nhưng nói chung short vẫn khá risk, target không nhiều, vì nó lỡ rơi trước ae 1 nhịp rồi!
  E vẫn canh thuyền lên long, bác nào thích lên thuyền đón tết thì có thể cân nhắc vào hàng vùng 3710, stop loss 362x, target thì vô cực ;);)
   

Bình luận mới nhất

 • duongqua trong Chuyện bên lề 1,227 Xem / 32 Trả lời
 • duongqua trong Chuyện bên lề 2,148 Xem / 37 Trả lời
 • tommy3000 trong Thị trường CFD - Index quốc tế 378 Xem / 22 Trả lời
 • duongqua trong Chuyện bên lề 1,338 Xem / 10 Trả lời
 • duongqua trong Chuyện bên lề 883 Xem / 19 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...