1. Phân tích Bitcoin và Ethereum ngày 23/02 - Cùng quay về một xu hướng

  23/02/2018
  3,029 lượt xem

  PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 2 GIỜ

  phan-tich-bitcoin-traderviet.
  Con đường tăng giá của #bitcoin trong ngắn hạn đã sớm đứt bóng tại đỉnh Y hôm qua. Một cụm nến đôi gần dạng Bearish Engulfing tại đây đã tạo lực đẩy xuống và kết quả là Bitcoin phá luôn đáy X trước đó. Về mặt kỹ thuật, việc phá đáy X là tín hiệu "không lành" vì nó cảnh báo sự thay đổi xu hướng từ tăng sang giảm ngắn hạn. Quan sát nến (1) tại điểm phá vỡ, chúng ta thấy nến này là nến giảm mạnh, có thân lớn nhất trong số các nến xung quanh, đồng thời khối lượng tăng vượt lên. Sự đồng nhất giữa nến và volume cho thấy lực bán tại điểm phá vỡ và đảo chiều xu hướng. Vì vậy, trong hôm nay, hướng giao dịch là bán ra Bitcoin từ các vùng kháng cự bên trên.

  PHÂN TÍCH ETHEREUM BIỂU ĐỒ 2 GIỜ

  phan-tich-ethereum-traderviet.
  Hôm qua chúng ta kỳ vọng giảm giá cho Ethereum và kết quả là Ethereum giảm thật, tuy nhiên giảm sớm hơn dự kiến.

  Chúng ta đã nói về mô hình giá #vai đầu vai - #head and shoulder - hôm qua ở phía trên và hôm nay nếu quan sát kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy có 1 mô hình vai đầu vai lớn hơn có thể sẽ hình thành. Cái này gọi là mô-hình-trong-mô-hình. Vùng dự kiến hoàn tất vai phải sẽ là vùng PPZ khá mạnh quanh 900 - 915. Tuy nhiên, trước khi lên đến đó, Ethereum phải gặp kháng cự cũng khá mạnh quanh 865-875. Đây là 2 vùng có thể bán ra Ethereum hôm nay.

  >> Học lấy bằng chuyên ngành Trading chính quy tại Đại học, tại sao không?

  >> Phỏng vấn Day Trader Mỹ 24 tuổi về công việc và cuộc sống


  Happy and safe trading !!!
   
  Đang tải...
 2. bangank36

  bangank36

  Bài viết:
  68
  Được thích:
  25
  Cảm ơn bác vì bài viết
  Không biết lời khuyên về vùng bán ra của LTC là như thế nào ạ?
   
 3. khangIOTA

  khangIOTA

  Bài viết:
  443
  Được thích:
  317
  vậy là ngắn hạn lại giảm, lại downtrend ngắn hạn có thể thành trung hạn luôn nếu những ngày tới lực mua vào kém bro nhỉ. Thanks for share
   
 4. vntrading

  vntrading

  Bài viết:
  227
  Được thích:
  70
  Lên đến 11k cũng là hay rồi, hiện tại đang giảm nhẹ, có thể trung hạn vì mấy ngày rồi và vẫn chưa có tin tức nào hấp dẫn cả.
   
Đang tải...