1. Phân tích chỉ số chứng khoán Mỹ phiên Mỹ ngày 11/03 - Cần lắm một con sóng hồi!

  Phân tích chỉ số chứng khoán Mỹ phiên Mỹ ngày 11/03 - Cần lắm một con sóng hồi!
  11/03/2019
  203 lượt xem
  Chào mọi người. Chúc mọi người tuần mới giao dịch thuận lợi. Chúng ta tiếp tục phân tích các chỉ số chứng khoán Mỹ để chuẩn bị cho phiên Mỹ tối nay. Xem thị trường có lưu lại cho chúng ta chút tín hiệu nào không nhé!

  BIỂU ĐỒ S&P 500 KHUNG H1

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traerviet.
  S&P 500 thứ 6 vừa rồi đã chạy thẳng một mạch xuống dưới. Lực giảm quá áp đảo. Về thông tin cơ bản thì có thể S&P 500 bị ảnh hưởng bởi chiến tranh thương mại Trung-Mỹ, Brexit. Có thể nói S&P 500 đã đạt mức thấp nhất tuần.

  Về kĩ thuật, S&P 500 đã phá luôn mức cản quan trọng trong xu hướng tăng. Chiến lược giao dịch S&P 500 lúc này vẫn nên ưu tiên bán xuống. Vùng chờ bán của chúng ta đó là vùng cản màu cam nhạt như hình trên.
  BIỂU ĐỒ DOW JONES KHUNG H1

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traerviet-1. Dow Jones cũng không khác biệt S&P 500 là mấy. Hiện tại giá đang nằm ở vùng cản dưới. Tuy nhiên xu hướng giảm vẫn nắm thế chủ đạo tại thời điểm này khi giá đồng loạt phá vớ hết các mức hỗ trợ quan trọng.

  Như vậy, chiến lược giao dịch Dow Jones ngày hôm nay là ưu tiên bán xuống. ngay tại vùng cản màu trắng như hình trên. Vùng cản này là vùng hợp lưu giữa đáy cũ, vùng giằng co và vùng cung Có thể nói đây là vùng khá lí tưởng để chúng ta bán xuống.

  BIỂU ĐỒ NASDAQ KHUNG H1

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traerviet-2.
  Nasdaq cũng giảm mạnh không thua gì hai người anh của mình. Các mức hỗ trợ quan trọng đều bị giá đâm thửng, chứng tỏ lực bán xuống khá mạnh. Hơn nữa Downtrend cũng đã được hình thành trước đó.

  Như vậy hiện tại chúng ta nên xuôi theo xu hướng thị trường. Vùng cản ngang ở hình trên là vùng cản quan trọng trong xu hướn giảm hiện tại, được hợp lưu giữa vùng giằng co, đáy cũ và vùng cung. Đây là cản lí tưởng để chúng ta đặt lệnh chờ bán xuống cho Nasdaq.

  Một vài phân tích và nhận định về các chỉ số chứng khoán ngày 11/03. Mọi người có ý kiến hay phân tích cá nhận nào cứ gửi vào comment cho những bạn khác tham khảo nhé. Và đừng quên để lại cho mình 1 like nhé. Many Thanks!

  Happy Trading :):):)
   
  Xem thêm
  EMCHILACONGAIhardtolose bài này.
 2. Jenda

  Jenda

  105
  85
  tăng quá bác
   
  SIquit bài này.

Bình luận mới nhất

 • Vũ Thái Dương trong Thị trường phái sinh VN30 22 Xem / 5 Trả lời
 • tonyty07 trong Thị trường Forex - Commodities 14 Xem / 9 Trả lời
 • quocquang trong Thị trường CFD - Index quốc tế 298 Xem / 14 Trả lời
 • Tran Hao trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 844 Xem / 11 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...