1. Phân tích chỉ số chứng khoán Mỹ phiên Mỹ ngày 12/03 - Cú lội ngược dòng ngoạn mục!

  Phân tích chỉ số chứng khoán Mỹ phiên Mỹ ngày 12/03 - Cú lội ngược dòng ngoạn mục!
  12/03/2019
  311 lượt xem
  Không thể tin được là các chỉ số ngày hôm qua đã có được cú lội ngược dòng quá sức ấn tượng. Làm cho chúng ta hôm nay sẽ phải thay đổi chiến thuật giao dịch. Market đúng là khó lường, đó là vì sao mà Stop Loss luôn luôn phải có nhé anh em. Vậy chiến lược giao dịch tiếp theo sẽ là gì đây?

  BIỂU ĐỒ S&P 500 KHUNG H1

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traderviet. Đại diện đầu tiên cho cú lội ngược dòng ngày hôm qua là anh cả S&P 500. Đâm qua cản số 2 và số 3, S&P 500 trực tiếp tìm đến cản số 1. Đây là vùng cản quan trọng vì nó được hợp lưu giữa vùng giằng co và vùng cung. Hiện tại lực tăng đang yếu đi khi gần tới vùng cản này.

  Tại đây chúng ta cần quan sát thêm cách giá phản ứng với vùng cản. Nếu có những mô hình cho tín hiệu bán xuống thì lúc này chúng ta có thể bán tại vùng này. Chiến lược giao dịch S&P 500 của chúng ta đó là chờ bán tại vùng cản số 1 và lưu ý thêm các mô hình được hình thành tại cản.

  BIỂU ĐỐ DOW JONES KHUNG H1

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traderviet-1. Dow jones cũng theo chân S&P 500. Giá tăng một mạch tiếp cận luôn vùng cản mà chúng ta chờ bán. Tuy nhiên chưa thấy có dấu hiệu bán xuống được hình thành tại đây. Vậy nên ưu tiên của chúng ta hiện tại vẫn là quan sát giá phản ứng tại cản này. Và vùng cản màu đỏ nữa nhé mọi người.

  Downtrend đã được hình thành trước đó, mặc dù ngày hôm qua Dax đã có cú tăng điểm khá ấn tượng, cho thấy đây là một cú hồi sâu, tuy nhiên cú hồi này chưa phá vỡ được cấu trúc downtrend. Vậy nên Dow jones vẫn là nên ưu tiên bán nhé mọi người.

  Chiến lược giao dịch Dow Jones ngày hôm nay đó là chờ bán tại vùng cản màu trắng và màu đỏ như hình trên nhé. Lưu ý các bạn nhớ xem xét giá phản ứng tại cản.

  BIỂU ĐỒ NASDAQ KHUNG H1

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traderviet-3.
  Trong 3 chỉ số thì có lẽ Nasdaq là đi táo bạo nhất. Hiện tại giá đang tìm lên vùng cản cao nhất của xu hướng tăng hiện tại. Như vậy có thể nói, tuy Nasdaq đang muốn đảo chiều nhưng có lẽ tạm thời khó mà thực hiện ngay được. Ở mức giá hiện tại Nasdaq cũng chưa có xuất hiện mô hình hay dấu hiệu nào có thể giao dịch. Vậy nên ngày hôm nay Nasdaq mình kiến nghị đứng ngoài quan sát.

  Trên đây là chiến lược giao dịch chỉ số chứng khoán Mỹ ngày 12/03. Liệu có kèo nào ngon hơn không, mời anh chị em vào góp vui!
   
  Xem thêm
  gohan2619, SIquit and lenam59 bài này.

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Brokers cho Trader Việt Nam

Đang tải...