1. Phân tích chứng khoán Mỹ theo Price Action ngày 13/08 - Market thả thính kinh quá!

  Phân tích chứng khoán Mỹ theo Price Action ngày 13/08 - Market thả thính kinh quá!
  13/08/2019
  267 lượt xem
  Chào mọi người. Chúc mọi người hôm nay giao dịch thuận lợi nhé. Bây giờ chúng ta lên kèo giao dịch chỉ số chứng khoán cho ngày hôm nay luôn hen.

  Mình xin phép được tag:
  @Huynh Trung Phat @thuyloan1990 @QuocDung @Tướng Thần @hoangphuong6899 @HungQuoc213 @Tienle123 @khanhcan273 @Facemark @Vtrader @commodityft @jimmy1982 @Lô chung @HuynhDua @DuongThanhThanh @Nguyễn thế trung @Giaphudat97 @Thodz @Le duc minh @Hillary @Thal Thal @Minhtv @Huydc @vietpham8791 @conan1306.

  Mời các trader gạo cội trong làng Stockindex post kèo cho các anh em khác tham khảo nữa nhé, @Vũ Thái Dương @Cybertron @hardtolose @DrakHT @Trần Anh Thao @quocquang @kevinng @Dr.TienBi @NamVu82 @hoang duc viet @Vương Bình @QuangBệu @Do Tuan.

  Trước khi lên kèo cho ngày hôm nay, chúng ta điểm qua một vài điểm đáng lưu ý cho thị trường chứng khoán Mỹ vào hôm qua:
  • Chứng khoán Mỹ hôm qua giảm nhẹ.
  • Các công ty lớn lần lượt công bố báo cáo thu nhập không quá nổi trội.
  • Chiến tranh thương mại vẫn là tin tức cần lưu ý.
  Tin tức hôm nay:
  • Nhiều công ty sẽ công bố báo cáo thu nhập trong hôm nay.
  • Chiến tranh thương mại sẽ là tâm điểm thời điểm này.
  • Đồng nhân dân tệ sẽ được chú ý thời điểm này.
  Chúng ta tiếp tục đi vào phân tích và đưa chiến lược giao dịch hôm nay cho các chỉ số chứng khoán Mỹ:

  BIỂU ĐỒ S&P 500 KHUNG H1

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traderviet.
  S&P 500 ngày hôm qua đi khá đúng với nhận định, giá đã giảm luôn từ vùng cản, Nhưng mức giảm này không quá mạnh, chứng tỏ lực bán vẫn còn mạnh. Chiến lược chờ bán S&P 500 của chúng ta đã không được thực hiện do giá không hồi tới vùng giá mục tiêu của chúng ta.

  Hiện tại giá S&P 500 đang chững lại và tạo vùng giằng co, vùng giá hiện tại cũng là một vùng hỗ trọe, rất có thể tại đây giá tạo áp lực mua lên. Trường hợp có lực mua lên tại vùng giá hiện tại thì chúng ta có thể kỳ vọng mức giá hồi lên ở một trong 3 vùng cản như hình trên.

  Vùng cản màu trắng là vùng giằng co được tạo bởi đợt giá giảm ngày hôm qua, tuy đây không phải là cản mạnh nhưng đây là vùng cản giá sẽ tiếp cận đầu tiệ, nếu lực giảm đang mạnh thì có thể gí sẽ không hồi sâu được, ngay khi tìm được áp lực bán gần nhất, rất có thể giá sẽ đi tiếp.

  Vùng cản xám và trendline tăng bị phá vỡ trước đó là 2 vùng cản chúng ta có thể đưa vào tầm ngắm ở thời điểm hiện tại. Nếu giá hồi về được 2 vùng cản này và tạo được tín hiệu thì chúng ta cứ giao dịch bình thường nhé. Còn trường hợp giá phá luôn vùng cản xám này và quay trở lại trendline tăng thì rất có thể, xu hướng giảm đã có dấu hiệu đảo chiều. Lúc đó chúng ta không nên bán xuống nữa.

  Chiến lược giao dịch S&P 500 ngày hôm nay đó là bán ra tại 3 vùng cản như hình trên nếu có tín hiệu đáng tín cậy xuất hiện nhé mọi người.

  BIỂU ĐỒ DOW JONES KHUNG H1

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traderviet-1.
  Ngày hôm qua Dow Jone cũng đã giảm mạnh và phá vỡ mô hình 2 đỉnh. Tín hiệu phá vỡ mô hình 2 đỉnh này hoàn toàn có thể giao dịch được nhé moi người. Tuy nhiên mức chốt lời chỉ ở tỉ lệ 1:1. Với đợt giảm giá ngày hôm qua thì Dow Jones không để lại cho chúng ta nhiều dấu hiệu phân tích ngoại trừ một vùng giằng co, tuy nhiên vùng giằng co này lại không mạnh, hơn nữa giá đang tiếp cận vùng cản hợp lưu với trendline. Đây sẽ là vùng cản lý tưởng hơn cho chúng ta.

  Vùng cản màu xanh là vùng cản hợp lưu giữa vùng giằng co, các đỉnh trước đó cũng tạo thành vùng ngưỡng kháng cự khá mạnh, cả 2 vùng cản này hợp lưu với trenline giảm. Trường hợp giá hồi về cản màu xanh và trendline mà tạo được tín hiệu bán ra thì chúng ta cứ giao dịch bình thường nhé. Nhưng trường hợp cản này bị phá, trendline cũng bị phá, thì rất có thể cú hồi sâu này trở thành cú đảo chiều xu hướng giảm mới hình thành của Dow Jones. Nên mọi người cần quan sát hành động giá tại cản nhé.

  Trường hợp nếu giá tạo được tín hiệu giao dịch tại vùng cản hợp lưu này, thì chúng ta lên kế hoạch bán ra tại cản nhé.

  Chiến lược giao dịch Dow Jones ngày hôm nay đó là chờ bán tại vùng cản như hình trên nếu có tín hiệu giao dịch đáng tin cậy xuất hiện nhé.

  Ai có như cầu phân tích biểu dồ nào, cứ quăng nó vào phần comment cho mình nhé, mình sẽ phân tích theo yêu cầu ạ.

  Trên đây là nhận định và phân tích của mình, anh em góp ý thêm và post kèo giao dịch vào phần comment chúng ta cùng bàn luận cho xôm tụ nhé.

  Chúc anh em chốt lời ngon lành! Thả tim bài viết market sẽ cho chốt lời! Làm ngay và luôn nha mọi người :)
   
  Xem thêm
  Những giai đoạn "đau khổ" phải trải qua trước khi...
  Một số yếu tố để có cú giao dịch Breakout đầy hiệu...
  Đừng giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân nếu bạn mắc...
  10 nguyên tắc giao dịch đồ thị Point and Figure...
  Cách tránh những cú bẫy giá trong thực tế trading...
  Học Price Action | Mẹo nhỏ tìm điểm đảo chiều với...
  Cách sử dụng đường xu hướng trong đồ thị Point and...
  Học Price Action | Thực chiến đọc Hành Động Giá...
  Chỉnh sửa cuối: 14/08/2019 lúc 18:02
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Cảm ơn PT,
  Kèo buy tại short term support 25900 kích hoạt hom qua.
  Short term target on daily basis: 26,700.
  ai.imgur.com_7hh4vlm.
   

Bình luận mới nhất

 • kuvintb trong Sách - Tài liệu 43,695 Xem / 361 Trả lời
 • Torres19 trong Sách - Tài liệu 77,764 Xem / 979 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...