1. Phân tích dài hạn Altcoin ngày 12/02

  Phân tích dài hạn Altcoin ngày 12/02
  12/02/2018
  3,019 lượt xem
  Phân tích Ethereum D1

  avn_tradingview_com_x_tTNBgxun__.
  Cấu trúc giảm trên ETH kết hợp vùng đệm 900 cho thấy kịch giảm giá đang khá rõ ràng. Tuy nhiên, cần chú ý vùng cản 700 - nơi có thể đảo chiều. Và mức giá mục tiêu hướng đến sẽ là 600 - mức đáy cũ. Trường hợp vùng 900 bị phe mua phá vỡ, rất có thể một cú đảo chiều sẽ xảy ra.

  Phân tích Litecoin D1

  avn_tradingview_com_x_k9Hhd6gL__.
  Momentum trên LTC đang ảnh hưởng tiêu cực đến phe bán. Sự xung đột giữa bò và gấu đã đẩy giá đi vào sideway, thiết lập giữa 2 mức giá 160 và 100. Xét theo kịch bản đảo chiều, LTC buộc phải phá vỡ rõ ràng vùng 160, hoặc kịch bản giảm giá sẽ xảy ra khi 100 bị phá vỡ

  Phân tích IOTA D1

  avn_tradingview_com_x_PRs8p4dc__.
  IOTA đang được giao dịch ở khu vực sideway, được thiết lập giữa 2 mức 2.0 và 1.0. Với sự tham gia của phe mua, kì vọng cho kịch bản tăng giá sẽ xảy ra với điều kiện vùng 2.0 bị phá vỡ, hoặc xu hướng giảm sẽ tiếp tục với vùng 1.0 bị phe bán tấn công.

  Phân tích Ripple D1


  avn_tradingview_com_x_58dGRTCB__.
  Ripple đang được giao dịch ở mức giá có lợi cho phe mua - 1.0, điều này cho phép kịch bản đảo chiều dễ xảy ra với cấu trúc tăng, để chắc chắn cho kịch bản này, Ripple cần vượt qua vùng này một lần nữa. Hoặc giá trở về sideway, và có khả năng đi xuống để quay về cấu trúc giảm.

  Phân tích Dash D1

  avn_tradingview_com_x_TPEekcn8__.

  Dash đang ở được phe mua cố gắng đảo chiều, vùng cần chú ý đến là 600, một khi giá vùng vẫy khỏi mức này, đảo chiều có thể thành công. Trường hợp còn lại, giá tiếp tục lẩn quẩn trong sideway, và phe bán sẽ chớp bất cứ thời cơ nào để đạp giá trở về xu hướng giảm.

  **Lưu ý: Những phân tích trên dựa theo quan điểm cá nhân người viết. Không phải lời khuyên đầu tư.

  Happy trading.

  Xem thêm:

  >> JP Morgan: "Cryptocurrency khó có thể biến mất"
   
  Đang tải...
 2. Thị trường theo xu hướng giảm, các coin chỉ hồi một chứ không tăng dc
   
Đang tải...