Phân Tích Đánh Giá Cổ Phiếu Goldman Sachs Group, Inc. (GS)

Thảo luận trong 'Thị trường CFD - Index quốc tế' bắt đầu bởi GKFXPrime Official, 22/05/2019.

 1. Kết thúc ngày giao dịch, giá cổ phiếu Goldman Sachs Group, Inc. (GS) giảm -0,86% xuống mức 197,43 đô la, giá trị đỉnh 52 tuần của cổ phiếu này.

  the-goldman-sachs-group.

  Cập nhật giá cổ phiếu Goldman Sachs Group, Inc. (GS)

  Cổ phiếu dịch chuyển 30,15% từ mức đáy 52 tuần. Trong phiên giao dịch gần đây nhất, tổng khối lượng giao dịch của GS đạt 1,93 triệu cổ phiếu. Khối lượng trung bình vào khoảng 2,79 cổ phiếu. Khối lượng trung bình là số lượng cổ phiếu trung bình được giao dịch trong ngày trong giai đoạn 3 tháng gần đây. Khối lượng tương đối là 0,68. Khối lượng tương đối là tỷ số giữa khối lượng hiện tại và giá trị trung bình 3 tháng, được điều chỉnh trong ngày.

  Công ty có ROE 12,00%. ROE càng cao thì công ty càng tạo ra lợi nhuận. ROI của GS là 1,70%. Kết quả dương có nghĩa là lợi nhuận vượt quá chi phí. Do đó, các nhà phân tích coi khoản đầu tư đó là lãi ròng. Ngược lại, kết quả âm có nghĩa là chi phí vượt quá lợi nhuận. Do đó, các nhà phân tích coi khoản đầu tư đó là lỗ ròng. Tỷ số lợi nhuận trên tài sản (ROA) cho biết công ty có lợi nhuận ra sao so với tổng tài sản. ROA của GS là 1,00%. Công ty quản lý tài sản tốt sẽ có lợi nhuận cao, trong khi công ty quản lý tài sản kém sẽ có lợi nhuận thấp.

  Giá trị ATR của công ty là 4,11. Biên độ chính xác trung bình (ATR) là chỉ báo dựa trên biên độ giao dịch được làm phẳng bởi tỷ lệ phần trăm trung bình động cấp số mũ giai đoạn N của giá trị biên độ chính xác. ATR có thể cho biết mức biến động của cổ phiếu, ETF và các chỉ số. Nguyên lý của ATR tương tự với các chỉ báo mức biến động khác: Giá trị ATR cao cho thấy có thể thay đổi xu hướng. Giá trị ATR thấp cho thấy dịch chuyển xu hướng yếu hơn.

  Để đánh giá mức hiệu quả trước đây của GS, hãy xem xét lịch sử trước đây của cổ phiếu: Trong 5 phiên giao dịch gần đây, cổ phiếu dịch chuyển khoảng -2,29%. Trong 1 tháng qua, cổ phiếu dịch chuyển -5,04%. Trong 3 tháng qua, cổ phiếu ở mức -0,54%. Trong 12 tháng qua, cổ phiếu dịch chuyển -18,07%. Cùng với đó, mức hiệu quả từ đầu năm đến nay ở mức 18,19%.

  Goldman Sachs Group, Inc. có 369,01 triệu cổ phiếu đang lưu hành do toàn bộ cổ đông nắm giữ, kể cả cổ phiếu do nhà đầu tư tổ chức nắm giữ và cổ phiếu hạn chế do cán bộ, nhà giao dịch nội bộ của công ty sở hữu. Công ty có lượng cổ phiếu thả nổi là 361,22 triệu cổ phiếu. Cổ phiếu thả nổi là số lượng cổ phiếu có thể giao dịch. Cổ phiếu thả nổi được tính bằng cách trừ số cổ phiếu nắm giữ tập trung và hạn chế từ tổng số cổ phiếu đang lưu hành của công ty. Cổ phiếu nắm giữ tập trung là cổ phiếu thuộc sở hữu của cổ đông nội bộ, cổ đông lớn và nhân viên, trong khi đó cổ phiếu hạn chế đề cập đến cổ phiếu của cổ đông nội bộ không được giao dịch do hạn chế tạm thời, như giai đoạn cấm giao dịch sau IPO. Cổ phiếu có số lượng thả nổi nhỏ thường sẽ biến động hơn cổ phiếu có số lượng thả nổi lớn, ngoài việc có tính thanh khoản hạn chế và độ chênh lệch giá chào mua (bid-ask) rộng hơn. Do các vấn đề này, tổ chức đầu tư hiếm khi đầu tư vào cổ phiếu có lượng thả nổi thấp.

  Đề xuất trung bình của nhà phân tích cho cổ phiếu GS ở mức 2,50. Đề xuất này dựa trên thang xếp hạng trong đó 1,0 là Rất nên mua; 2,0 là Nên mua; 3,0 là Nên giữ; 4,0 là Nên bán và 5,0 là Rất nên bán.

  Giá đóng cửa gần nhất của GS cách giá trung bình 200 ngày -4,19% trong khi cách mức trung bình động 50 ngày -1,13% và mức trung bình động 20 ngày -2,51%.

  Mức biến động giá hàng tuần của cổ phiếu là 1,79% trong khi mức biến động trong tháng là 1,70%. Mức biến động đề cập đến mức bất ổn hay rủi ro về quy mô thay đổi giá trị cổ phiếu. Mức biến động cao hơn có nghĩa là giá trị cổ phiếu có thể dịch chuyển trong biên độ giá trị lớn hơn. Điều này nghĩa là giá cổ phiếu có thể thay đổi mạnh trong thời gian ngắn theo bất kỳ hướng nào. Mức biến động thấp hơn có nghĩa là giá trị cổ phiếu không biến động mạnh, nhưng thay đổi giá trị ở tốc độ nhanh trong một khoảng thời gian. Thông thường, độ biến động càng cao thì cổ phiếu càng rủi ro.

   
  Tỷ Lệ Fibonacci Và Sóng Elliott - Phần 1: Sóng Đẩy
  Chỉ Báo MACD - Tư Duy Và Vận Dụng Để Tăng Xác Suất Thắng Trong Trading
  Một ngày giao dịch Price Action của Nhật Hoài diễn ra như thế nào?
  Câu Chuyện Về Đòn Bẩy Trong Trading - Con Dao Hay Vũ Khí Của Trader?
  Tại sao Trader Nên Tập Trung Vào Quá Trình Giao Dịch Hơn Là Kết Quả?
  Runaway Trend Trong Price Action - Dạng Xu Hướng Cực Mạnh Và Cách Kiếm Lợi Nhuận
  TraderViet Talk 11 Tại Đà Nẵng - Tài Trợ Bởi FxPro - Đông Vui Dù Mưa Bão
  4 Lý Do Trader Từ Bỏ Kế Hoạch Giao Dịch
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Trieuchau88168 trong Thị trường CFD - Index quốc tế 1,925 Xem / 43 Trả lời
 • Tradasg trong Trao Đổi về Broker 160 Xem / 3 Trả lời
 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 9,326 Xem / 519 Trả lời
 • nlmc23 trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 13,896 Xem / 316 Trả lời
 • Seabird trong Hoạt động TraderViet 2,179 Xem / 8 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...