1. Phân tích Forex phiên Âu ngày 08/08 - USD có vẻ vẫn sẽ mạnh

  08/08/2017
  1,672 lượt xem

  PHÂN TÍCH EURUSD BIỂU ĐỒ 1 GIỜ

  eurusd-traderviet.
  Tình hình là EURUSD có mô hình giá Nêm tăng - Rising Wedge - xuất hiện. Đây là mô hình giá đảo chiều từ tăng sang giảm của thị trường. Phía bên trên của mô hình này có vùng đáy cũ nay tạo kháng cự đi qua, cộng hưởng thêm với Fibonacci Retracement 61.8%, một mức fibo mạnh. Vì vậy, có thể đợi bán quanh vùng đó.

  PHÂN TÍCH GBPUSD BIỂU ĐỒ 1 GIỜ

  gbpusd-traderviet.
  GBPUSD chưa hồi phục được gì sau cú sấp mặt từ BoE thứ Năm, rồi đến US Nonfarm thứ Sáu tuần rồi. Xu hướng giảm là khá rõ trong ngắn hạn. Có thể đợi bán GBPUSD quanh các điểm kháng cự của thị trường như trên.

  PHÂN TÍCH USDCHF BIỂU ĐỒ 1 GIỜ

  usdchf-traderviet.
  USDCHD có cú bứt lên mạnh sau Nonfarm tuần rồi. Nó có vài PPZ khá đẹp bên dưới với rất nhiều lần chạm bật. Hôm nay cứ canh nó hạ xuống PPZ thì mình xúc lên xem sao

  >> Phân tích biểu đồ theo yêu cầu

  Happy and safe trading !!!
   
  Đang tải...
 2. Knightmare

  Knightmare

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  47
  Con USDCHF là con khá bệnh, a e nào thích cảm giác mạnh thì nên chơi con này. Khỏi giải thích vì nhiều a e chắc đã biết Black Swan rồi. Thằng này 90% là ngược xu hướng với EU, thỉnh thoảng lên cơn điên thì cùng chiều một cách quái gở. Việc phần tích nó thiết nghĩ không có nhiều ý nghĩa bác admin nên phân tích USDJPY và USDCAD là đủ gần hết các đồng tiền chính là anh em có cái nhìn tổng quan, có thể biết được sự mạnh yếu từng đồng mà có thể xem xét cho những cặp cross khác luôn.
   
 3. DuongHuy

 4. DuongHuy
 5. Bài viết:
  9,943
  Được thích:
  38,074
  Vụ Black swan thì nó cũng qua lâu rồi. Hồi đó bọn SNB nó chơi ngu thôi.
   
 6. Knightmare

  Knightmare

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  47
  Thằng này nó co giật khá dị không chỉ có vụ Black Swan đấy chỉ là via dụ điển hình thôi bác. Với lại phần lớn thời gian là nó ngược kèo EU, bác phân tích có lẽ là hơi phí phạm thời gian của bác. Đó là ý kiến cá nhân thôi. Anh em chia sẻ với nhau để học tập và rút kinh nghiệm chống khét tài khoản.
   
Đang tải...