1. Price Action – Chất xúc tác hoàn hảo cho sự phá vỡ ( phần 2)

  08/08/2017
  1,960 lượt xem

  Nến Doji
  doji-candle-su-pha-vo-traderviet-1.
  • Nến Doji có phần thân nhỏ
  • Thân nến nằm ở phần giữa đỉnh và đáy nến
  • Bóng trên dưới nhô ra khỏi thân
  Một nến Doji có thể có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng thì Doji đại diện cho một giai đoạn không quyết định trên thị trường.

  Đôi khi Nến Doji còn có loại: Doji Con xoay, Doji chuồn chuồn, Doji Morning Star - Sao mai hoặc Evening Star - Sao chiều tối.

  Nến Doji là một dạng chất xúc tác đột phá, nhưng chúng ta thường không thấy chúng hình thành như thường. Nói chung các nguyên tắc áp dụng cho Doji tương tự như Inside Candle - Nến trong nến. Chỉ bỏ qua các nến Doji quá lớn thôi.

  Để giao dịch được với nến Doji bạn cần phải tốn một chút thời gian ghi nhớ, phân tích để tự tin hơn. Nói chung, những cây nến Doji tốt nhất được hình thành tại các ngưỡng cản chính của thị trường, đây là nơi nến Doji đóng vai trò như một tín hiệu đảo ngược.

  doji-candle-su-pha-vo-traderviet-2.

  doji-candle-su-pha-vo-traderviet-3.

  Tổng kết đại ý Price Action

  Nến Doji là một mô hình nến nổi tiếng, nhưng rất khó để bạn lọc ra những điềm tốt. Nến Doji là phản ánh của một giai đoạn thị trường không quyết đoán và Doji là chất xúc tác đột phá trong đúng điều kiện Doji có thể là một tín hiệu đảo chiều tốt.

  >> Price Action - Chất xúc tác hoàn hảo cho sự phá vỡ (phần 1)

  >> Lớp học Mô hình nến Nhật

  Nguồn theforexguy.com
   
  Đang tải...
Thẻ:
Đang tải...