1. Price Action phong cách Al Brook-Bài 2-VD1

  Price Action phong cách Al Brook-Bài 2-VD1
  09/04/2019
  1,003 lượt xem
  VD1
  photofacefun_com_1554780002.

  Dòng 1 là một đường kênh xu hướng trên một tam giác mở rộng và dòng 2 là một đường kênh xu hướng bên dưới một tam giác mở rộng. Bởi vì kênh đã được mở rộng, không có xu hướng và do đó không có đường xu hướng.

  Đường 3 là đường xu hướng bên dưới mức thấp một bar trong xu hướng tăng và là đường hỗ trợ, nhưng đường 10 là đường xu hướng trên mức cao trong xu hướng giảm và là đường kháng cự.

  Đường 4 là một đường kênh xu hướng trong một xu hướng tăng và ở trên mức cao của các thanh. Kênh được hình thành từ đường 3 và 4 là hội tụ tăng lên do đó nó là một Wedge.

  Đường 9,10 và 11,12 tạo ra các kênh song song.

  Thị trường hôm nay đã mở cửa giảm(Thanh X), nó đã phá vỡ đường xu hướng tăng của 7 thanh trước đó--> kỳ vọng cho một sự điều chỉnh kiểm tra đỉnh của xu hướng tăng đó.

  Thanh X+2 là một signal bar tốt cho một thiết lập mua kỳ vọng giá sẽ tăng để kiểm tra đỉnh của xu hướng tăng. Thanh này có đuôi lớn ở đáy cho thấy những con gấu đã thất bại trong nỗ lực đẩy giá xuống.

  Thị trường sau đó đã tăng mạnh phá vỡ mức cao trước đó, điều này cho thấy quá trình giảm giá của thanh X và thanh X+1 chỉ là một pullback trong xu hướng tăng, xu hướng tăng đã tiếp tục, bạn cần vẽ lại đường xu hướng( đường mới này chính là đường 3).
  photofacefun_com_1554780002.
  Thị trường đã hình thành một spike tăng giá kéo dài từ thanh X+5 đến thanh X+8.Thanh X+9 là một Doji, có đuôi lớn ở đỉnh điều này cho thấy những con bò đã thất bại trong nỗ lực đẩy giá lên. Nó cũng là dấu hiệu kết thúc cảu spike tăng trước đó. Đây là một signal bar tốt cho một mục nhập bán,kỳ vọng giá sẽ giảm. Bởi vì sau một spike tăng xuất hiện thường sẽ có một pullback theo sau nó. Và mục tiêu giá ở đây sẽ là giá sẽ giảm phá vỡ đường xu hướng tăng. Bởi vị ở đây thị trường đang trong một xu hướng tăng, Giá hiện tại đang bứt phá tăng so với kênh tăng và phá vỡ đường kênh xu hướng( đường này là đường song song với đường 3 và neo vào mức cao đàu tiên của xu hướng tăng thanh X-2), nên ta sẽ kỳ vọng cho một sự điều chỉnh giảm kéo dài 2leg và ít nhất 10 thanh xuyên qua đường xu hướng tăng.

  Thị trường sau đó đã giảm giá tuy nhiên chúng đã không xuyên qua đường xu hướng,giá đang di chuyển trong một phạm vi trên đường xu hướng tăng điều này cho thấy sự cấp bách của những con bò, chúng đã bắt đầu mua sơm hơn, những con gấu cũng chốt lời sơm hơn.Kỳ vọng giá sẽ phá vỡ phạm vi này theo hướng tăng( phạm vi= thanh X+12-->X+17).

  Thanh X+18 là một signal bar tốt cho một mục nhập bán, đây là một thanh giảm có đuôi lớn ở đỉnh nó cho thấy những con bò đã nỗ lực đẩy giá tăng tuy nhiên đã thấp bại. Đây là một thiết lập bán ở đỉnh của phạm vi kỳ vọng giá sẽ kiểm tra mức thấp của phạm vi.

  Giá sau đó đã giảm tuy nhiên chúng đã thất bại trong việc kiểm tra mức thấp của phạm vi, giá chỉ giảm đến nữa phạm vi sau đó hình thành một thanh xu hướng tăng(x+20).Điều này cho thấy sự cấp bách của những con bò, chúng đã bắt đầu mua sớm hơn. Đây là một Signal bar tốt kỳ vọng giá sẽ tăng với mục tiêu tối thiểu sẽ là kiểm ta mức cao của xu hướng tăng trước đó Thanh X+9.Thị trường sau đó đã tăng điểm vượt qua mức cao của xu hướng tăng trước đó, rồi sau đó phát triển trong một phạm vi tương đối chặt chẽ.
   
  Xem thêm
  Phân Tích Vàng & Forex Theo Price Action Tuần 09/12-13/12
  Phỏng Vấn Tiến Sĩ Alexander Elder - Nhà Tâm Lý Học Thị Trường Lừng Danh!
  10 Bài Học Mà Nial Fuller - Bậc Thầy Price Action Học Được Trong 18 Năm Giao Dịch Của Mình
  3 Sự Thật Khắc Nghiệt Trong Trading
  Tăng Xác Suất Thắng Lên Cao Nhất Trong Giao Dịch Price Action Bằng 10 Mẹo Này - Tiếp Theo
  5 Bài Học Trading Kinh Điển Buộc Trader Phải Thuộc Lòng
  Đường Trung Bình Động (Moving Average) - Tư Duy Và Một Vài Lưu Ý Khi Giao Dịch
  4 Tư Duy Trading Đắt Xắt Ra Miếng Dành Cho Trader Mới
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
GKFXPrime
FXCM
EightCap
SMInvest
FBS
AETOS
FXTM
Tickmill
OlympTrade
OctaFX
BDSwiss Group
Infinox Capital Ltd.
Đang tải...