1. Price Action phong cách Al Brook-Bài 4-VD2

  Price Action phong cách Al Brook-Bài 4-VD2
  15/04/2019
  409 lượt xem
  VD2:
  photofacefun_com_1555312525.
  Ta có thể thấy trong vài giờ đầu tiên của ngày thứ hai, phạm vi này chỉ bằng một nửa so với ngày hôm trước--> khả năng cao là sẽ có một đột phá có thể theo một trong hai hướng. Khi breakout bắt đầu muộn hơn trong ngày như thế này, không có hướng rõ ràng trong phạm vi mở và phạm vi ban đầu là khoảng một nửa so với ngày gần đây, breakout thường không dẫn đến một xu hướng mạnh mẽ, như spike and channel trend. Thay vào đó, nó thường có một pullback và sau đó thị trường hình thành một phạm vi giao dịch thấp hơn. Phạm vi thấp hơn có thể hoặc không thể quay lại phạm vi trên và đôi khi có thể bứt phá giảm và hình thành phạm vi giao dịch thứ ba hoặc thứ tư. Vì phạm vi giao dịch thấp hơn nhiều khả năng là xu hướng giảm mạnh,và thị trường thường quay trở lại khu vực đột phá. Khi breakout kéo dài dưới điểm breakout trong khoảng một phần ba của phạm vi, các trader cần bắt đầu tìm mua một cú swing tăng đến đáy của phạm vi trên. Họ đã mua tại nỗ lực đẩy giá tăng tại thanh 11 và trên thanh 28. Họ cũng đã mua double bottom ở thanh 5 và mức thấp cao hơn ở thanh 29.
  photofacefun_com_1555312525.

  Khi thị trường quay trở lại phạm vi trên và giữ ở đó, nó thường kiểm tra gần đỉnh của phạm vi trên, như đã làm vào ngày thứ hai. Nếu ngày đóng cửa gần đỉnh hoặc trên phạm vi trên, ngày trở thành ngày đảo ngược. Những con bò hung hăng sẽ mua tại mức giá đóng cửa của thanh xu hướng gỉam lớn trước thanh 27, hy vọng nó sẽ là một climax bán dẫn đến một thử nghiệm lên đến đáy của phạm vi giao dịch cao hơn. Một số người đã mua các điểm ở mức measured move down từ độ cao của phạm vi giao dịch trên. Họ sẽ đếm số điểm giữa đỉnh thanh 22 xuống dưới cùng của thanh 21 hoặc 25, và sau đó trừ đi số đó từ mức thấp của thanh 21 hoặc 25. Sau đó, họ sẽ bắt đầu mở rộng theo mức giá đó , có thể bắt đầu một hoặc hai điểm ở trên đến một vài điểm bên dưới. Những người khác đã mua tại dấu hiệu đầu tiên của giao dịch hai mặt, như tại giá đóng cửa của thanh 27, hoặc khi thanh 27 đang đảo chiều xuống mức thấp.

  Mặc dù việc bán tháo từ thanh 19 đến thanh 21 là rất lớn, nhưng pullback tăng lên đến thanh 22. Điều này dẫn đến sự không chắc chắn về hướng trong phạm vi để giảm cơ hội một ngày spike and channel trend và tăng cơ hội của một ngày trending trading range.
   
  Xem thêm
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

Bình luận mới nhất

 • duongqua trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 775 Xem / 13 Trả lời
 • D.Richard trong Kiến thức kinh tế - tài chính 265 Xem / 1 Trả lời
 • hoangvuanh7693 trong Lớp học Mô hình giá 17,928 Xem / 1 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...