1. Price Action phong cách Al Brook - Bài 5 - VD2

  Price Action phong cách Al Brook - Bài 5 - VD2
  20/04/2019
  784 lượt xem
  VD2:
  photofacefun_com_1555759758.

  Ở đây trong ví dụ 2 có ba ngày mở của với khoảng trống giảm liên tiếp, nhưng có kết quả khác nhau, mặc dù thanh đầu tiên của mỗi ngày đều là thanh xu hướng giảm.

  Thanh 1 không có đuôi ở phía trên và đuôi nhỏ ở phía dưới, và là thanh xu hướng giảm lớn thiết lập một mục bán tốt kỳ vọng giá sẽ kiểm tra mức thấp của Gap.Thị trường sau đó đã tiếp tục giảm mạnh kéo dài đến thanh 2.

  Thanh 2 là một thanh đảo chiều tăng kỳ vọng sẽ có một phullback xuất hiện, tuy nhiên bởi vì thị trường đã hình thành một spike 2 thanh giảm mạnh trước đó nên nhiều khả năng pullback này sẽ không đi quá xa bạn nên cân nhắc khi mua tại mức giá này.

  Thị trường sau đó đã tăng điêm đến thanh 3, hình thành một mức cao thấp hơn, thanh 3 là một thanh có đuôi lớn ở đỉnh cho thấy áp lực bán, thanh 3+1 là 1 singnal bar tốt cho một mục nhập bán, kỳ vọng giá sẽ kiểm tra mức thấp của Gap, thậm chí là phát triển thành một xu hướng giảm.

  Thị trường ngày thứ hai đã mở cửa với một khoảng trống giảm lớn với một thanh xu hướng giảm lớn, tuy nhiên bạn phải để ý răng khoảng trống này chủ yếu nằm trong phạm vi của ngày hôm qua, nên nhiều khả năng rằng giá sau đó sẽ đảo ngược để lấp đầu Gap.Mặt khác đột phá giảm này cũng đã phá vỡ đường xu hướng tăng vào cuối ngày hôm qua--> kỳ vọng giá sau đó sẽ kiểm tra đỉnh của xu hướng tăng( thanh cuối cùng của ngày hôm qua). Thanh 6+2 là một Signal bar tốt cho một mục nhập long.
  photofacefun_com_1555759758.

  THị trường sau đó đã tăng điểm đến thanh 7 kiểm tra mức đóng cửa của ngày hôm qua, tuy nhiên chúng đã thất bại, thấp hơn một vài tick so với mưc cao và thanh 7+1 là một thanh xu hướng giảm có mưc cao cao hơn thanh 7 một vài tick điều này cho thấy bò đã thất bại trong nỗ lực đẩy giá lên, một signal tốt cho một mục nhập bán.

  Ngày thứ ba cũng mở cửa với một khoảng trống giảm đây là một đột phá giảm khỏi mức thấp của ngày hôm qua, thanh 9 là một thanh xu hướng có đuối lớn ở hai đầu.Thanh 9 +1 là một thanh giảm với mức đóng cửa dưới mức thấp của thanh trước điều này cho thấy sức mạnh của những con gấu, tuy nhiên thanh này được theo sau bởi một thanh xu hướng tăng mạnh, tạo thành một sự đảo chiều, tuy nhiên thị trường đã không tăng mà tiếp tục giảm, tuy nhiên thanh tăng này là bằng chứng cho thấy những con gấu thiều khẩn cấp và nhiều khả năng cao là quá trình giảm giá xuống thanh 10 là một climax giảm, thị trường sau đó đã tăng giá, lấp đầy khoảng trống trước đó và kiểm tra mưc cao của ngày hôm qua.
   
  Chỉ Báo MACD - Tư Duy Và Vận Dụng Để Tăng Xác Suất Thắng Trong Trading
  5 Bước Sống Sót Trong Tháng Đầu Tiên Giao Dịch Binary Options
  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) Có Phải Là Chén Thánh Trading Hay Không?
  Học Price Action | Hãy Tự Hỏi 10 Câu Này Trước Khi Đặt Lệnh!!!
  Một ngày giao dịch Price Action của Nhật Hoài diễn ra như thế nào?
  Sự Thay Đổi Cách Dùng Chart Và Đỉnh Cao Trong Trading
  Vận Dụng Price Action Để Nhận Diện Xu Hướng Chuẩn Xác
  Runaway Trend Trong Price Action - Dạng Xu Hướng Cực Mạnh Và Cách Kiếm Lợi Nhuận
  Đang tải...
 2. 500$ có kiếm được triệu đô ko nhỉ
   

  Các file đính kèm:

 3. Được bác nhé;);), chuyện bình thường thôi;);). Phước làm được thì mọi người cũng làm được:D:D, chỉ cần đóng tiền và theo học cùng Phước thôi:D:D.Từ 500$ chi phí ban đầu sau khi mở lớp đào tạo FX phước đã có 1tr $ còn học sinh có bao nhiêu thì phước k biết nhé.:D.
   

Bình luận mới nhất

 • Trieuchau88168 trong Thị trường CFD - Index quốc tế 1,925 Xem / 43 Trả lời
 • Tradasg trong Trao Đổi về Broker 160 Xem / 3 Trả lời
 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 9,326 Xem / 519 Trả lời
 • nlmc23 trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 13,896 Xem / 316 Trả lời
 • Seabird trong Hoạt động TraderViet 2,179 Xem / 8 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...