1. Price Action phong cách Al Brook-Bài 6-VD1

  Price Action phong cách Al Brook-Bài 6-VD1
  23/04/2019
  489 lượt xem
  VD1:
  photofacefun_com_1555997531.
  Một xu hướng mạnh có thể bắt đầu bất cứ lúc nào trong ngày, ngay cả khi ban đầu có một xu hướng mạnh theo hướng ngược lại. Như được hiển thị trong VD1, đã có một measured move 2leg tăng trong giờ đầu tiên, theo sau là một kênh pullback chặt chẽ để kiểm tra EMA. Thị trường sau đó đi ngang trong hơn hai giờ và cuối cùng đã phá vỡ giảm tại thanh 9 hình thành một phạm vi thấp hơn. Lần mua có lãi cuối cùng là vào lúc 8:50 sáng PST tại bar 5. Nếu bạn tiếp tục scalp long, cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng mình đang thua trên mọi giao dịch, đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng thị trường đang đi sai hướng và bạn đã không nhìn thấy nó hoặc bạn đã không tin nó.
  Pullback xảy ra khi những con bò lấy lợi nhuận. Tại sao các trader chốt lãi khi một xu hướng mạnh? Bởi vì dù xu hướng có mạnh đến đâu, nó có thể có một mức giảm sâu cho phép các trader nhập lại với mức giá tốt hơn nhiều, và đôi khi xu hướng có thể đảo ngược. Nếu họ không lấy ít nhất một phần lợi nhuận, thì họ sẽ xem lợi nhuận lớn của họ biến mất và thậm chí biến thành thua lỗ.

  Thị trường trong VD1 đã vượt ra khỏi phạm vi giao dịch cuối ngày hôm qua. Cái đuôi lớn trên đỉnh của thanh đầu tiên cho thấy rằng người bán rất mạnh và do đó mua ở trên nó rất rủi ro. Tuy nhiên sau đó Thị trường đã tăng điểm trong sáu thanh và đảo ngược mạnh mẽ trong thanh 2. Sau đà tăng dẫn đến thanh 2 và không có dấu hiệu của đỉnh hoặc một climax mua, bạn không nên bán dưới đỉnh thanh 2. Đây là pullback đầu tiên trong một xu hướng có khả năng là trend from the open tăng và bạn nên tìm kiếm một một thiết lập mua. Tuy nhiên, sức mạnh của spike giảm thanh 2 là bất thường nếu ngày đó trở thành ngày xu hướng tăng.
  photofacefun_com_1555997531.

  Mức thấp của Thanh 3(đáy thanh 2) có thể tạo thành double bottom với mức thấp thanh 1. Thông thường, một ngày Gap tăng có một pullback kiểm tra mức thấp của mở cửa và sau đó trở thành một ngày xu hướng tăng. Vì phạm vi mở cửa lớn hơn khoảng 30 phần trăm của phạm vi trung bình của những ngày gần đây, phạm vi mở không phải là một thiết lập chế độ đột phá tốt. Vì vậy Khả năng một xu hướng mạnh mẽ, không ngừng sau một đợt bứt phá tăng là ít xảy ra. Nếu thị trường trở thành một ngày xu hướng tăng, nhiều khả năng nó sẽ là một xu hướng tăng yếu, có lẽ giống như một ngày trending trading range. Thiết lập mua ii sau thanh 3 là một tín hiệu tốt cho một mục nhập mua, nhưng vì xu hướng tăng mạnh là không thể, người mua nên thoát ra một phần sau khi giao dịch đã có lợi nhuận một vài tick. Cũng có khả năng spike giảm mạnh của thanh 3 có thể được theo sau bởi một kênh giarm sau một pullback. Ở đây, pullback đã lên mức cao cao hơn ở thanh 4, theo sau là các thanh climax mua trên thanh trước và hai thanh trước đó. Climax mua liên tiếp thường dẫn đến ít nhất một sự điều chỉnh two leg dài khoảng 10 thanh. Vì đây không phải là một ngày xu hướng tăng rõ ràng và nó đã bán mạnh ở thanh 3, thanh đảo ngược giảm này(thanh 4) là một thiết lập bán có thể chấp nhận được, kỳ vọng giá ít nhất là kiểm tra mức thấp của thanh 3.

  Việc pullback đến bar 5 đã phá vỡ đường xu hướng tăng và thanh 6 hình thành mức cao thấp hơn, nhiều khả năng thiết lập một xu hướng gỉam vào cuôi ngày. Thanh 6 là thanh đầu tiên của một spike giảm hai thanh, điều này cảnh báo cho các trader về khả năng một kênh giảm có thể đi theo. Thanh trước thanh 5 là thanh giảm, cũng như thanh 3 thanh xu hướng giarm rất lớn. Có những đợt spike giảm khác khi kênh giảm phát triển.

  Thanh 9 spike giảm đã phá vỡ dưới phạm vi giao dịch tăng được theo sau bởi một measured move bằng với phạm vi trước đó.

  Lưu ý rằng thị trường đang hình thành các mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn giữa các thanh 5 và 9, gợi ý rằng xu hướng giảm có thể đang được hình thành.
   
  Xem thêm
  4 Bài Học Cay Đắng Trader Cần Thuộc Nằm Lòng Để Không Đốt Cháy Tài Khoản!
  Pivot Point (Điểm Xoay) - Bắt Đỉnh Đáy Bằng Các Hỗ Trợ Kháng Cự Tự Động Chính Xác
  6 Quan Niệm Sai Lầm Về Price Action - Tiếp Theo
  Phỏng Vấn Mark D. Cook - Kinh Nghiệm Xương Máu Của Trader Mất 1 Triệu Đô & Kiếm Lại Trong 5 Năm
  8 Bí Kíp Trader Chuyên Nghiệp Dùng Khi Phân Tích Price Action Mà Bạn Cần Biết
  Những Dấu Hiệu Mà Trader Nhầm Lẫn Với Sự Đảo Chiều Xu Hướng
  Thoát Lệnh Sớm - Căn Bệnh Trầm Kha Của Trader & Cách Chữa Trị Hiệu Quả!
  Mô Hình Hai Nến Đảo Chiều - Cách Thức Bắt Đỉnh Đáy Con Sóng Lớn - Tiếp Theo
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 61,537 Xem / 3,075 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  FP Markets
  FXCM
  EightCap
  FBS
  AETOS
  OlympTrade
  OctaFX
  LiteForex
  AxiTrader
  Đang tải...