1. Price Action phong cách Al Brook- Bài 8- VD1

  Price Action phong cách Al Brook- Bài 8- VD1
  30/04/2019
  343 lượt xem
  VD1:
  photofacefun_com_1556580704.
  Một mẫu Stairs giảm là một kênh dốc xuống, trong đó mỗi điểm đột phá đến một mức thấp mới được theo sau bởi một pullback quay trở lại trên điểm phá vỡ. Ví dụ, trong VD1, leg đột phá xuống thanh 9 được theo sau bởi một pullback về phía trên mức thấp thanh 7 và cuộc biểu tình sau khi leg phá vỡ dưới thanh 9 xuống đến thanh 11 được theo sau bởi một pullback đã vượt lên trên điểm phá vỡ thanh 9, chồng lấp phạm vi trước đó.

  Một số trader mua gần đường kênh xu hướng và bán gần đường xu hướng. Các trader khác chú ý đến việc một breakout đi được bao xa trước khi có một pullback. Ví dụ: mức thấp của thanh 5 là khoảng bốn điểm dưới mức thấp của thanh 3. Nguwofi mua sẽ đặt lệnh giới hạn để mua ở khoảng ba đến bốn điểm dưới mức thấp của thanh 5. Chúng không được khớp vào thanh 7. Tuy nhiên, khi thị trường giảm xuống dưới thanh 7, họ lại đặt các lệnh giới hạn để mua thấp hơn ba đến bốn điểm và được khớp lệnh khi giá di chuyển xuống thanh 9, thanh này có mức thấp thấp hơn bốn điểm so với mức thấp của thanh 7 Vì các pullback trước đó là khoảng bốn điểm, họ đã chốt lãi ở khoảng ba điểm so với mục nhập của họ. Họ đã làm tương tự với việc bán tháo tại các thanh 11 và 16. Họ đã cố gắng bán tháo ở thanh 13, nhưng thị trường không giảm đủ để các lệnh của họ được khớp. Người bán đã làm điều ngược lại. Họ thấy rằng các pullback trong quá khứ là khoảng bốn đến sáu điểm, vì vậy họ đã thu nhỏ vị thế bán khoảng ba đến năm điểm so với mức thấp của swing gần đây nhất, nằm trong khu vực của đường xu hướng gỉam. Phong cách giao dịch này chỉ dành cho các trader giàu kinh nghiệm.
  photofacefun_com_1556580704.
  Thị trường đã mở cửa gần đáy kênh giảm bắt đầu vào ngày hôm qua trong VD1 và phá vỡ bên dưới kênh. Đột phá thất bại với một sự đảo ngược hai thanh dẫn đến spike tăng bốn thanh. Sau khi một double top kiểm tra đường xu hướng gấu (được vẽ song song với đường kênh xu hướng phù hợp nhất), thị trường đã spike giảm xuống thanh 13. Với cả hai spike tăng và giảm, hai bên đã chiến đấu theo hướng kênh dự kiến. Những con bò bắt đầu một kênh nhưng nó đã thất bại ở đường xu hướng và đảo ngược xuống trong một kênh gỉam Thị trường đảo ngược tăng từ một thử nghiệm của đường kênh xu hướng nơi mức thấp thanh 16 không thể chạm tới đường kênh xu hướng. Đây là một dấu hiệu sức mạnh của phía mua. Two bar reversal thanh 16 cũng là một thiết lập mua final flag từ thanh 15 final flag bốn thanh.

  Ba lần đẩy xuống không đảm bảo thị trường sẽ đảo ngược xu hướng. Việc chuyển xuống thanh 7 có rất ít áp lực mua. Không có thanh xu hướng tăng lớn .Việc di chuyển lên từ thanh 7 cũng không đặc biệt mạnh. Đây không phải là dấu hiệu cho thấy thị trường sẽ đảo chiều mạnh mẽ và vì thế, nó đã không thu hút đủ những con bò tham gia để đảo ngược thị trường. Thay vào đó, thị trường hình thành một wedge bear flag (thanh 6 và sau đó hai cú đẩy tăng nhỏ từ thanh 7 là ba lần đẩy) và mức cao thấp hơn (mặc dù pullback ở trên thanh 6 và do đó là một dấu hiệu của sức mạnh bên dưới thanh 4) và sau đó xu hướng giảm được tiếp tục
   
  Xem thêm
  Chỉ Báo MACD - Tư Duy Và Vận Dụng Để Tăng Xác Suất Thắng Trong Trading
  Tỷ Lệ Fibonacci Và Sóng Elliott - Phần 1: Sóng Đẩy
  Tại sao Trader Nên Tập Trung Vào Quá Trình Giao Dịch Hơn Là Kết Quả?
  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) Có Phải Là Chén Thánh Trading Hay Không?
  Câu Chuyện Về Đòn Bẩy Trong Trading - Con Dao Hay Vũ Khí Của Trader?
  Một ngày giao dịch Price Action của Nhật Hoài diễn ra như thế nào?
  4 Lý Do Trader Từ Bỏ Kế Hoạch Giao Dịch
  Học Price Action | Hãy Tự Hỏi 10 Câu Này Trước Khi Đặt Lệnh!!!
  DuongHuy, Thống and finfin bài này.
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 9,425 Xem / 538 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...