Quan ngại sâu sắc về trader việt!

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Hoàng Cường, 10/1/17.

 1. Hoàng Cường

  Hoàng Cường

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  30
  Bạn đã bao giờ đi theo mô hình giá nào đó và có lúc đã thấy nó sai? (tôi nghĩ là có)
  Bạn kết hợp cả mô hình giá và Systerm và pivot và Fibo và….nhưng nó vẫn sai? À thì thị trường luôn đúng mà, còn bạn chỉ sai “thỉnh thoảng” thôi!
  Nhưng bạn có nghĩ ngay cả khi bạn đúng thì thị trường vẫn đúng? À thì đương nhiên thế! (tôi không khẳng định đâu).
  Thế thì đầu tư nhỏ thôi rồi tìm cho mình một hướng đi đúng như một systerm đúng hay một ea chẳng hạn. Rồi thì backtest, forward test…ấy vậy mà nó vẫn sai? Nó chẳng trụ nổi với thời gian? Thôi thì chuyển phương án vậy! giao dịch theo bigboy có vẻ được đấy, những gã đã bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư hẳn phải có tuyệt chiêu gì đó. Nhưng tìm bigboy ở đâu, số liệu nào thống kê cụ thể, trong khi bọn bigboy ấy đâu thèm ngó đến MT4! Hoang mang lắm…
  Trên đây là một số ít trong số những trường hợp mà tôi nghĩ là trader đều đã nếm trải.
  Đừng quá lo lắng khi bạn đang là một trong số đó vì luôn có cách để khắc chế những sai lầm và vì chẳng có ranh giới nào giữa đúng và sai cả.
  Một vài quan ngại gửi anh em TraderViet!
  p/s: đến giờ làm rồi nên tôi không viết thêm được nữa nhưng sẽ còn một bài sau khi kết thúc ngày làm việc hôm nay! (đương nhiên là khi anh em traderviet có hứng thú và hoan nghênh)
   
  Đang tải...
 2. Sơn Tường MTP

  Sơn Tường MTP

  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  299
  hoan nghênh bác 2 tay. e ko viết được bài nên đi lang thang đọc và comment động viên, đợi một thời gian nữa đủ chín thì viết bài vậy
   
Đang tải...