1. (Quỳ lạy) Chắc dư tiền quá nên mới bị lừa ủy thác x1000 như này

  (Quỳ lạy) Chắc dư tiền quá nên mới bị lừa ủy thác x1000 như này
  12/07/2019 lúc 09:50
  1,526 lượt xem
  Gà copy bên Hóng biến hội nhé.

  BỐC PHỐT TỤI X1000 LỪA ĐẢO
  Hôm qua vì em bóc phốt tụi này nên nick đã bị bay màu, nhưng em sẽ bóc tiếp, bóc tới khi nào tụi nó trả tiền cho em mới thôi.
  ------------------------​
  T mới bị lừa tụi m ạ, t không biết bài có được duyệt hay không nhưng t lo lắm mà không biết làm sao tụi m ạ, nhờ mọi người cho t lời khuyên với.

  Việc là hồi trước qua facebook t biết một ông tên Võ Hùng, xưng là chuyên gia tiền ảo gì gì đó. Thấy cũng hay hay, suốt ngày khoe nhà xe, cách sống, rồi đi chơi suốt, rồi sau một lần đi sự kiện ở Bà Rịa tháng 6 năm ngoái của ổng thì t thấy team khá lớn, ổng cũng dẻo mồm nên nói nhiều người gật gù, t thấy nhiều người còn đưa ổng sổ đỏ luôn, nên t cũng tin rồi follow từ đó, có lúc tôn lên như thánh sống.

  Khoảng 15 ngày trước, t thấy ổng đăng tus kêu góp tiền đầu tư tối thiếu 100tr X2 trong 10 ngày. Thấy cũng ham nên t inbox cho ông đó thì ổng mới bảo t inbox cho một con nhỏ tên fb là Ny Nguyễn để nó tư vấn cho t.

  Thiệt là lúc đầu t thấy nghi nghi rồi, nhưng sau khi nghe tư vấn nào là X2, X3, đảm bảo trả lại tiền gốc, cam kết không mất tiền, rồi kiếm tiền nhanh bờ la bờ la nên sau 1 hồi suy nghĩ t quyết định đầu tư. T chuyển cho ổng 100tr, nhưng cũng không phải của 1 mình t, tiền đó t gom từ đứa bạn nữa.

  Tới hôm nay, đã hơn 10 ngày, t vẫn chưa nhận được tiền. T nhắn tin cho con kia không thấy nó trả lời. Gọi cũng không nghe máy. Sau đó thì nó báo có sự cố và hẹn với t 2 ngày sau nó sẽ trả. Nhưng t nghi là t bị mất trắng rồi.

  Phải làm sao đây hả chúng m? Có phải t bị lừa rồi không? Đó là số tiền dành dụm của t và bạn t, giờ mới nhớ ko có 1 tờ giấy cam kết hay biên nhận nào hết, tại tin quá? cái này dính tiền ảo công an có xử ko? mà tao tham gia kiểu này có tội gì không?

  hbh11. hbh10. hbh9. hbh8. hbh7. hbh6. hbh5. hbh4. hbh3. hbh2. hbh1.
   
  Xem thêm
  Đang tải...
 2. imnvd81

  imnvd81

  18
  22
  Ăn thua gì so với GKFXprime với đội ngũ nhân viên trẻ khoẻ hùng hậu đi chăn người mới, mua cổ phiếu ăn cổ tức hay trade các cặp USDTRY và USDZAR với klg lớn với chiêu bài bao lỗ 50% nếu cháy tk và phải làm theo lệnh của nhân viên GKFXprime! - chỉ mất 4 ngày đã lãi 50% mà nghe như vẫn danh chính ngôn thuận! kia mất tận 10 ngày!
   
  Hoamuaha3 bài này.
 3. Jimmy

  Jimmy

  49
  49
  mình có friend face bác này từ năm ngoái. Nhưng dạo thấy bác toàn stt siêu nhân thì m unf hẳn vì thấy trình mình có hạn, k đủ sức làm siêu nhân với bác ấy :))
   
  Nam Kara bài này.
 4. Kickats

  Kickats

  211
  267
  ôi mộng tưởng ! Hoa hồng
   
 5. Có chuyện như này luôn hả, đúng tham che mờ mắt.
   
 6. Giahung

  Giahung

  534
  685
  Sự cố gì em ? Dạ anh hùng đu đỉnh anh ah, khi nào ảnh xuống núi thì gặp anh anh nhé, bao lâu em? Dạ cái này em éo biết, có khi ảnh tu trên đấy luôn, anh chờ mập thả thì về
   
 7. DuongHuy

 8. DuongHuy
 9. 15,903
  87,994
  Ông Võ Hùng kia có phải là ông @Giahung hay ông @Thai Hung TraderViet không nhỉ?
   
  Hoamuaha3Giahung bài này.
 10. dino924

  dino924

  73
  59
  Sao lại gọi là "lừa" nhỉ? Rõ ràng ông Hùng bán , còn ông này mua. Thứ được mua-bán ở đây là BÀI HỌC. =]]
  Crypto với forex kiếm tiền dễ thật. Nhưng phải có năng lực. Không phải khơi khơi mà muốn kiếm là kiếm. Nói xác suất 50% đó. Vô đi rồi biết =]]
   
 11. Zactini

  Zactini

  875
  1,076
  Cuộc sống mà
   
 12. Giahung

  Giahung

  534
  685
  Tôi không liên quan gì ổng kìa đâu nha bác, tôi vô chùa lâu rồi, còn ổng kia đang bị mập treo ngọn cây rồi, mập nó bảo khi nào dân việt Nam không nuôi chó nữa thì nó thả cho về
   
 13. Thực ra danh tiếng của ông hùng ko nhỏ,mình có followr từ cách đấy vài năm kia,ông ấy là doanh nhân,trước đây lên sóng trong cộng đồng doanh nhân khời nghiệp khá nhiều, và cũng có nhiều chia sẽ về kinh doanh khởi nghiệp qua website, group fb...thật đáng tiếc nếu như ông này bán danh dự để đi scam như vậy
   
  Hoamuaha3 bài này.
 14. Tôi nhớ có từng khoe con wave tàu hồi lúc mới đăng kí Gô vịt . Hồi xưa tư vấn cho mấy thằng gà đầu tư wave tàu chạy "ôm con ghệ" đảm bảo hồi vốn nhanh, x2 x3 sau vài tháng mà bọn nó có nghe đâu, đi bán thận mua bít côn cái j đó rồi như ông nội này than thở nè.
   
  Hoamuaha3 bài này.
 15. thangco

  thangco

  1,793
  3,261
  t thấy m cũng tự có nhận thức là m bị lừa rồi đó, m xác định như vậy đi, giao tiền cho nó mà m không có mảnh giái lận lưng, không có cam kết gì cả, thôi thì m và bạn m cứ coi như được bài học để đời đi, cũng đáng giá lắm đó, chứ t biết nhiều đứa không được học bài sớm như m, sau còn mất gấp nhiều chục lần m cơ !
   
 16. Lúc nghe tư vấn đảm bảo 100%,đi vay nợ sẽ tuyên truyền với chủ nợ kèo này chắc ăn 1000%.
  Giao tiền cho bọn nó xong mới chịu nhìn nhận vấn đề và xét từng câu chữ, tự an ủi bản thân "70% cũng tốt rồi"
  Quá 1/2 thời hạn, nhận thấy sự hời hợt của ngta, tự hy vọng "cầu cho đc 30%"
  Đến hạn mà bị khất "mô phật, cho con lời 10% hoặc nó trả vốn cho con cũng được"
  Quá hạn 3 ngày, không thấy động tĩnh, lúc này mới thật sự tin đã mất trắng.
   
  Hoamuaha3 bài này.
 17. Xã hội đang có 1 cái nhìn lệch lạc về GD FX do mấy thành phần này.
  Thật đáng buồn.
   
  Quanbinh bài này.
 18. Tôi mất 1000$ trong 7 phút theo hướng dẫn của IB sàn GGBINARY: anh cứ vào lệnh theo đúng kỹ thuật của sàn là thắng, còn không là anh bị mất tiền. Thằng kỹ thuật nó gấp lên lệnh 7 1000$ cháy sạch trong 7 phút. IB sàn chắc cũng ấm với mỗi khách cháy như thế! Bề ngoài ăn vận đẹp đẽ lắm. Đúng là bọn súc vật!
   
 19. VÃI........
   
 20. Theo tao chi can biet nha no,hoi no tra k, neu no k tra mua cho no them 10 lit xang
   
  LikeEarnMoneyHoamuaha3 bài này.
 21. Ông Hùng đó đi bốc bát họ rồi. Tôi tin rằng tiền của bạn sẽ ko bao giờ được nhận lại đâu. Rõ khổ đã không biết gì, đưa người khác 100 triệu dễ dàng quá..
   

Bình luận mới nhất

 • Cybertron trong Thị trường phái sinh VN30 4 Xem / 3 Trả lời
 • hoangvuanh7693 trong Trao Đổi về Broker 6,706 Xem / 39 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...