Sách Price Action nâng cao + phương pháp 90% chiến thắng

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Dịch vụ dành cho Trader' bắt đầu bởi Master PA, 03/05/2018.

 1. Chào mọi người


  Hồi trước mình có mua quyển sách chuyên sâu về Price Action với giá $500 nay đã đọc qua tuy nhiên thấy sách rất hay. Mình tính nhượng lại cho anh em với giá $50. Ai có nhu cầu muốn đọc sách thì liên hệ mình.

  Mình cũng xin lỗi vì không thể free, tại vì hồi trước mình cũng bỏ tiền ra để mua cuốn sách (đầu tư cho bản thân) mình muốn tận dụng chút thôi, chứ bỏ không thì tiếc.

  Qua thời gian học tập, thực chiến, tìm tòi mình cũng phát hiện 1 phương pháp có tỉ lệ win 90% (không xạo đâu). Nhưng để vào lệnh 1 ngày chắc cũng được 2 3 lệnh thôi. Vì tính không phổ biến như thế nhưng hiệu quả cao nên ai mua sách lại mình sẽ gửi kèm theo chiến lược này.

  Xin lỗi anh em, tuy mình không chia sẽ gì nhiều. Nhưng mình thấy hiện giờ nhiều người toàn muốn gì cũng miến phí, nhưng lại không nghĩ rằng liệu miễn phí có thật sự chất lượng. Mình cũng quen biết nhiều người, cũng bỏ tiền đi học nhiều nơi, cũng biết được giá trị kiến thức. Mình cũng sẽ biết nhiều người sẽ chỉ trích topic này. Tuy nhiên mình mong rằng sẽ tìm kiếm những ai thật sự muốn đầu tư cho bản thân.

  Chúc mọi người có 1 buổi tối trade vui vẻ. Dưới là nội dung sơ qua của sách.

  hinh1. hinh2.
   
  huyhuynguyen bài này.
  Đang tải...
 2. DuongHuy

 3. DuongHuy
 4. 13,963
  71,147
  Sách tựa đề là gì, mua của ai, review ra sao bác? Quảng cáo bán sách sao không có tâm gì hết trơn
   
 5. em không phải là dân chuyên quảng cáo buôn bán gì cả nên nó không có trình. Sách này em được một người quen giới thiệu sơ qua và thấy hay nên mua về đọc, không có tựa đề, có thể chỉ là 1 bộ sách nước ngoài dịch lại, tuy nhiên kiến thức rất hay. Em có kèm theo vài hình chiến lược nữa. Em cũng làm biếng, với lại cũng đăng cho vui thôi chứ biết mấy bác toàn thích free không nên cũng không bận tâm làm gì!
   

  Các file đính kèm:

 6. DuongHuy

 7. DuongHuy
 8. 13,963
  71,147
  Sách phải có tựa đề, có tác giả chứ bác. Hoặc dịch của ai cũng nên ghi rõ ra. Sách 50 usd là 1.150.000, không rẻ. Phải biết nguồn gốc, chất lượng, được xem trước vài trang thì mới dám mua. Chứ không thì làm sao biết được cái 50usd của bác có hơn gì sách miễn phí?

  Diễn đàn này không phải lúc nào cũng thích free đâu bác. Sách hay tử tế anh em vẫn mua thôi. Như các quyển đã bán qua diễn đàn đều bán được vài trăm quyển.

  Vài lời gửi tới bác
   
 9. 2TJV

  2TJV

  117
  72
  chuẩn luôn anh ơi :p:p:p
   
  huyhuynguyen bài này.
 10. Đây là cả bộ về Price Action. 3 quyển cuốn cùng của Trading Market.
   

  Các file đính kèm:

  nvchung203 bài này.
 11. Biết cuốn này rồi, Day trading with Price Action ( Full Course) by Galen Woods, mình có bản tiếng Anh, 1 số nguồn bí mật mới up lên, mình có gần 3000 cuốn sách lận, có cả phần mềm wave59 crack mà chưa có thời gian nghiên cứu, có nhiều sách về dimension, theory và phương pháp khá mới.
   
  huyhuynguyen bài này.
 12. Bạn có nhiều tài liệu thế. Có thể gửi cho mình ít tài liệu để nghiên cứu đc ko?
  thank you
   
 13. Gửi bác Master PA: nếu đúng như vậy tôi xin được mua lại nhé.
   
  huyhuynguyen bài này.
 14. khiem

  khiem

  1
  0
  Xin hỏi sách này đã được dịch sang tiếng Việt chưa, mình không đọc được tiếng anh
   
 15. bạn bán cho mình, sdt minh 0387715923, nhung nói thật mình cũng vừa bị cháy, mình hứa thanh toán cho bạn ngay khi minh có lợi nhuận.
   
Đang tải...