Sách Price Action nâng cao + phương pháp 90% chiến thắng

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Dịch vụ dành cho Trader' bắt đầu bởi Master PA, 03/05/2018.

 1. Chào mọi người


  Hồi trước mình có mua quyển sách chuyên sâu về Price Action với giá $500 nay đã đọc qua tuy nhiên thấy sách rất hay. Mình tính nhượng lại cho anh em với giá $50. Ai có nhu cầu muốn đọc sách thì liên hệ mình.

  Mình cũng xin lỗi vì không thể free, tại vì hồi trước mình cũng bỏ tiền ra để mua cuốn sách (đầu tư cho bản thân) mình muốn tận dụng chút thôi, chứ bỏ không thì tiếc.

  Qua thời gian học tập, thực chiến, tìm tòi mình cũng phát hiện 1 phương pháp có tỉ lệ win 90% (không xạo đâu). Nhưng để vào lệnh 1 ngày chắc cũng được 2 3 lệnh thôi. Vì tính không phổ biến như thế nhưng hiệu quả cao nên ai mua sách lại mình sẽ gửi kèm theo chiến lược này.

  Xin lỗi anh em, tuy mình không chia sẽ gì nhiều. Nhưng mình thấy hiện giờ nhiều người toàn muốn gì cũng miến phí, nhưng lại không nghĩ rằng liệu miễn phí có thật sự chất lượng. Mình cũng quen biết nhiều người, cũng bỏ tiền đi học nhiều nơi, cũng biết được giá trị kiến thức. Mình cũng sẽ biết nhiều người sẽ chỉ trích topic này. Tuy nhiên mình mong rằng sẽ tìm kiếm những ai thật sự muốn đầu tư cho bản thân.

  Chúc mọi người có 1 buổi tối trade vui vẻ. Dưới là nội dung sơ qua của sách.

  hinh1. hinh2.
   
  huyhuynguyen bài này.
  Đang tải...
 2. DuongHuy

 3. DuongHuy
 4. 15,304
  81,633
  Sách tựa đề là gì, mua của ai, review ra sao bác? Quảng cáo bán sách sao không có tâm gì hết trơn
   
  goldentop bài này.
 5. em không phải là dân chuyên quảng cáo buôn bán gì cả nên nó không có trình. Sách này em được một người quen giới thiệu sơ qua và thấy hay nên mua về đọc, không có tựa đề, có thể chỉ là 1 bộ sách nước ngoài dịch lại, tuy nhiên kiến thức rất hay. Em có kèm theo vài hình chiến lược nữa. Em cũng làm biếng, với lại cũng đăng cho vui thôi chứ biết mấy bác toàn thích free không nên cũng không bận tâm làm gì!
   

  Các file đính kèm:

 6. DuongHuy

 7. DuongHuy
 8. 15,304
  81,633
  Sách phải có tựa đề, có tác giả chứ bác. Hoặc dịch của ai cũng nên ghi rõ ra. Sách 50 usd là 1.150.000, không rẻ. Phải biết nguồn gốc, chất lượng, được xem trước vài trang thì mới dám mua. Chứ không thì làm sao biết được cái 50usd của bác có hơn gì sách miễn phí?

  Diễn đàn này không phải lúc nào cũng thích free đâu bác. Sách hay tử tế anh em vẫn mua thôi. Như các quyển đã bán qua diễn đàn đều bán được vài trăm quyển.

  Vài lời gửi tới bác
   
 9. 2TJV

  2TJV

  127
  78
  chuẩn luôn anh ơi :p:p:p
   
  huyhuynguyen bài này.
 10. Đây là cả bộ về Price Action. 3 quyển cuốn cùng của Trading Market.
   

  Các file đính kèm:

  nvchung203 bài này.
 11. Biết cuốn này rồi, Day trading with Price Action ( Full Course) by Galen Woods, mình có bản tiếng Anh, 1 số nguồn bí mật mới up lên, mình có gần 3000 cuốn sách lận, có cả phần mềm wave59 crack mà chưa có thời gian nghiên cứu, có nhiều sách về dimension, theory và phương pháp khá mới.
   
  huyhuynguyen bài này.
 12. Bạn có nhiều tài liệu thế. Có thể gửi cho mình ít tài liệu để nghiên cứu đc ko?
  thank you
   
 13. Gửi bác Master PA: nếu đúng như vậy tôi xin được mua lại nhé.
   
  huyhuynguyen bài này.
 14. khiem

  khiem

  1
  0
  Xin hỏi sách này đã được dịch sang tiếng Việt chưa, mình không đọc được tiếng anh
   
 15. bạn bán cho mình, sdt minh 0387715923, nhung nói thật mình cũng vừa bị cháy, mình hứa thanh toán cho bạn ngay khi minh có lợi nhuận.
   
 16. Cuốn này của trading market :3 mình mua mất 2tr :)
   
 17. Nay lên 2tr7 rồi. hihi.
   
 18. toainv

  toainv

  1
  0
  Bạn còn cuốn sách này không bán lại cho mình nhé: ĐT: 0987185268
   
 19. Tài liệu này mua ở đâu thế bác, chỉ mình với
   
 20. Các bác đọc rồi cho em xin ý kiến với ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/04/2019

 21. Xem thêm chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=HVOQNvN2ATg

  Bộ 3 cuốn người ta bán 2 củ 7, ông kêu 500u rồi bán 50u, nếu tôn trọng kiến thức trong sách thì cũng nên tôn trọng tác giả, ông bán thì bán bản tiếng anh đi, bản tiếng việt người ta làm ra rồi ông bán phá giá thế! nặng thà free cho đẹp, giỏi lắm bán đc cho vài người nhưng ông sẽ rẻ như đã bán rẻ sách của người ta. Kiến thức trong đó về cơ bản ko có gì mới mẻ, nhưng lại được sắp xếp khá hay nên người đọc dễ học dễ áp dụng. Nhưng ko phải là chén thánh đâu!
   
  dương quá bài này.
 22. vốn 50$ thì để trade kiếm lời 5-10% và mua sách đọc thì ae chọn cái nào ?
   

  Các file đính kèm:

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Brokers cho Trader Việt Nam

Đang tải...