1. Sau tất cả, Ấn Độ có thể không cấm giao dịch cryptocurrency?

  Sau tất cả, Ấn Độ có thể không cấm giao dịch cryptocurrency?
  11/07/2018
  1,148 lượt xem
  Sau nhiều tháng không chắc chắn, có những dấu hiệu cho thấy rằng Ấn Độ rốt cuộc có thể không cấm giao dịch cryptocurrency. Một hội đồng quản trị tài chính được thành lập để nghiên cứu về crypto ở Ấn Độ thậm chí còn đề nghị coi cryptocurrency là hàng hoá.

  “Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai thực sự nghĩ đến việc cấm nó (tiền điện tử) hoàn toàn. Vấn đề ở đây là về việc điều tiết thương mại và chúng ta cần phải biết tiền từ đâu đến. Việc coi cryptocurrency là hàng hoá có thể giúp chúng tôi điều tiết thương mại tốt hơn." Lời một quan chức chính phủ cấp cao của Ấn Độ.

  Mối quan tâm quan trọng nhất của ủy ban là theo dõi các nhà đầu tư và các quỹ để ngăn chặn rửa tiền và giao dịch tài chính bất hợp pháp, quan chức này nói.

  an-do-traderviet.

  “Giao dịch không phải là một tội phạm hình sự. Hầu hết chúng ta giao dịch trong các loại tài sản khác nhau trên thị trường chứng khoán. Vậy sao lại phân biệt và cấm giao dịch tiền điện tử? Những gì cần phải có là một cơ chế để đảm bảo rằng tiền được sử dụng không phải là tiền bất hợp pháp, và để theo dõi nguồn gốc của nó là điều quan trọng nhất, ”quan chức cho biết.

  "Mặc dù tiền điện tử thuộc về một loại tài sản tài chính mới, chúng tôi vẫn có thể chào đón chúng như là hàng hóa và không phải là tiền tệ vì giá biến động cao", Shubham Yadav, đồng sáng lập Coindelta, một sàn giao dịch tiền điện tử tại Pune cho biết. “Nhiều quốc gia đã đi theo hướng này, kể cả Mỹ.”

  R Gandhi, cựu phó thống đốc RBI cho biết, coi cryptocurrency là hàng hóa cũng sẽ chứng minh được rằng tiền điện tử như bitcoin không phải là tiền tệ. “Nếu chúng được sử dụng để giải quyết các giao dịch, thì chúng có bản chất của tiền tệ."

  Bitcoin-India-traderviet.

  Để giải quyết những lo ngại khác của chính phủ về an ninh, các công ty tiền điện tử Ấn Độ đã đồng ý mở cửa để giám sát kỹ hơn.

  Họ khẳng định rằng các quy trình xác minh khách hàng (KYC) và chống rửa tiền đã sẵn sàng và sẽ đưa ra nhiều đề xuất kiểm soát hơn. “Chúng tôi cũng sẵn sàng làm việc với chính phủ và hỗ trợ họ trong việc tạo ra một khung pháp lý. Chúng tôi có thể giúp họ trong việc thiết kế một hệ thống giám sát cho blockchain, nơi nó có thể giám sát tất cả các giao dịch từ xa".

  Tóm lại là sau một thời gian ban lệnh cấm, anh Ấn cũng đã cởi mở với cryptocurrency hơn và còn thành lập 1 hội đồng nghiên cứu về chúng. Đây là một tín hiệu đáng mừng vì còn nhớ đợt cuối năm ngoái, anh Ấn đã tiếp bước anh Trung cấm toàn bộ giao dịch tiền điện tử trong nội địa và làm cho thị trường sụt giảm nghiêm trọng. Thời điểm hiện tại cũng đã có nhiều dấu hiệu tốt cho thị trường.

  Xem thêm:

  >> Các loại Trader đang làm thịt anh em trên thị trường cryptocurrency

  Nguồn: qz.com
   
  Đang tải...
 2. CÓ tin gì xấu về tiền điện tử trong mấy tuần gần đây không bác ,ngoai vu hack san ra con vu gi cang khong ma gia giam kinh qua bac oi :(
   
 3. g1nt4ma

  g1nt4ma

  577
  762
  bác phải hỏi có tin gì tốt không mới đúng
   
  sangwoo55 bài này.
 4. Có tin xấu đó bác. hôm qua nay xuất hiện thông tin là David Schwartz nhà mật mã trưởng của Ripple có bằng sáng chế cho công nghệ phân tán cách đây gần 30 năm. giờ nhóm nào bắt chước công nghệ của ổng là ổng kiện cho sạt nghiệp luôn :D nên giờ có coin nào dám bump đâu.

  http://pdfpiw.uspto.gov/.piw?PageNum=0&docid=05025369&IDKey=&HomeUrl=http://pdfpiw.uspto.gov/
  https://www.linkedin.com/in/david-schwartz-8b767b34/
  Xem thêm: https://patents.justia.com/patent/5025369
   
  sangwoo55 bài này.
 5. 2 tin xấu nhất qua nay:
  1. Sàn Bancor bị hack
  2. VPN Chrome Hola bị hack và thu thập thông tin của ví MyEtherWallet.
   
  sangwoo55 bài này.
Đang tải...