Sóng Donald Trump

Thảo luận trong 'Thị trường CFD - Index quốc tế' bắt đầu bởi durabin, 20/10/2018.

 1. durabin

  durabin

  54
  35
  Ngày 9 tháng 11 năm 2016, trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016, ông Donald Trump đã giành chiến thắng và trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.
  Ngày sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ bắt đầu tăng điểm mạnh mẽ. Đà tăng điểm lần này kéo dài tới tận tháng 1/2018. Trong thời gian này chỉ số DJI đã tăng gần 50% giá trị, từ mốc 18000 điểm lên mốc 26500 điểm. Còn sóng tăng điểm kỷ lục này của thị trường chứng khoán Mỹ còn được gọi là sóng Donald Trump.
  Trong cuốn sách "Lý thuyết Xúc xích và các mô hình kỹ thuật", xuất bản năm 2016, tôi có sử dụng một mô hình kỹ thuật mới có tên gọi là Mô hình Tam khúc để dự báo thị trường chứng khoán Mỹ. Những dự báo này cũng đã được đề cập trong bài vết "Chứng khoán phố Uôn" được đăng tải trên diễn đàn chứng khoán ngày 23/8/2016. Dự báo mà tôi đi ra khi ấy là : "Giai đoạn thứ ba và cũng là giai đoạn tăng điểm cuối cùng của mô hình Tam khúc là một con sóng tăng điểm rất mạnh. Con sóng tăng điểm này sẽ mở ra một Xúc xích tăng giá. Chỉ số DJI đã bước vào con sóng tăng điểm mạnh từ tháng 3/2016. Vì đây là biểu đồ giao dịch hàng tháng nên con sóng tăng điểm của giai đoạn thứ ba này có thể kéo dài cả năm. Bởi vậy thị trường chứng khoán Mỹ có thể sẽ tạo đỉnh vào nửa cuối năm 2017."
  Trên thực tế thì còn sóng tăng điểm thứ ba trong Mô hình Tam khúc khi áp dụng cho thị trường chứng khoán Mỹ được thể hiện bằng sóng Donald Trump.
  Như vậy có thể nhận thấy sóng Donald Trump chỉ có thể được dự báo bằng Lý thuyết Xúc xích. Và ở thời điểm giữa năm 2016, khi mà Lý thuyết Xúc xích còn chưa được công bố thì chỉ một mình tác giả của Lý thuyết Xúc xích là người có thể đưa ra dự báo này.
  Phải chăng mình là người duy nhất trên thế giới dự báo được sóng Donald Trump.
  Nguyễn Trung Thành.

  auphinhnhanh.com_images_2018_10_20_taixung4.
   
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Bác muốn nói bác là chủ lý thuyết xúc xích ah?
   
 3. durabin

  durabin

  54
  35
  Đúng rồi bạn ơi. Mình là tác giả của lý thuyết này mà. Sách cũng đồ mình viết đấy.
   
 4. Xin cho mình hỏi cho rõ thêm.
  1. Trên chart bạn up đồ thị thì mình thấy bạn sử dụng Bollinger Band. Lý thuyết xúc xích là 1 lý thuyết đã được nghiên cứu về hình dạng của BB nói về việc 3 đường BB chạy song song với nhau. Việc bạn dùng cái tên xúc xích và sử dụng chỉ báo BB làm mình kg hiểu lý thuyết xúc xích bạn đề cập có đúng cái mình đã được học không?
  2. Về phân tích và dự đoán các mô hình giá hoặc điểm quay đầu của thị trường, hiện tại Elliott đã làm khá tốt việc này -> việc đưa ra mô hình của bạn có gì vượt trội hơn phân tích Elliott hay không?
  Rất mong nhận được chia sẻ cởi mở của bạn.
   
  Aleader bài này.
 5. durabin

  durabin

  54
  35
  Bạn có thể gửi cho mình tài liệu về những những gì bạn đc học về dải BB không. Mình sẽ đọc qua rồi mới có thể trả lời câu hỏi thứ nhất của bạn đc.
  Còn ở câu hởi thứ hai , mình chỉ đưa ra đc một phương pháp mới để đọc và dự báo giá trên biểu đồ. Còn việc sử dụng lại phụ thuộc nhiều vào con người người nên rất khó để so sánh. Tuy nhiên việc Lý thuyết Xũc xích dự báo đc sóng Donald Trump ( và nhiều con sóng khác nữa nếu bạn chịu khó tìm hiểu ) có thể truyền cảm hứng cho nhiều người. Mình hy vọng vậy.
   
 6. Của bác đây
   

  Các file đính kèm:

 7. durabin

  durabin

  54
  35
  Đọc qua những tài liệu của bạn thấy đây là cách sử dụng BB đơn giản và cũng không phải là mới.
  Lý thuyết của mình đã đưa BB lên tầm cao mới.
  Rất nhiều những định nghĩa mới, mô hình mới đc mình phát triển và đặt tên. Có thể ở đâu đó có sự trùng lặp về danh từ nhưng nội dung lại khác hoàn toàn. Nếu bạn dùng những kiến thức cũ , làm sao có thể dự báo đc sóng Donald Trump kia. Hiện tại mình đang dùng lý thuyết của mình để dự báo về cuộc khủng hoảng kinh tế there giới sắp tới. Khi nào và ở đâu là những câu hỏi mà mình sẽ trả lời bằng lý thuyết của mình.
   
  nguyenphanduc bài này.
 8. Mình trả lời thế này nhé
  1. Bb nó ra đời cách đây mấy chục năm rồi nên cái mình học được cũng chỉ là đi sau. Mình kg sáng tạo gì cả. Mình chỉ nhắc bạn về việc bạn dùng những từ ngữ nó liên quan trùng lặp nhau thì có thể bạn sẽ mất lợi thế khi bán sách ở nước ngoài
  2. Ở vn mình chắc cũng chưa nhiều người biết về mô hình của Bb. Tuy nhiên nếu có thể bạn giới thiệu kỹ hơn để ae cùng hiểu biết. Tôi chắc ở góc độ nào đó tôi sẽ xứng tầm để phản biện cùng bạn
  3. Dự báo sóng để tìm thời điểm đảo chiều. Việc này tôi dùng elliott cũng khá ổn và tôi cũng dùng Bb để giúp tôi xác nhận mô hình sóng nên tôi cũng càng có chút tự tin về hiểu biết Bb của mình.
  4. Bạn có đọc trang web tôi gửi hôm qua không? Bạn đó ở Lon Don là trung tâm tài chính thế giới và bạn ấy có rất nhiều phần mềm để hỗ trợ chứng minh cho lý thuyết của bạn ấy. Hãy cho tôi những phép thử, phân tích cụ thể để chứng minh mô hình lý thuyết của bạn
  Mình nghĩ là bạn muốn đi tìm người có thể cùng nói chuuện để giải tỏa những suy nghĩ trong đầu nên bạn mới lộ diện chốn giang hồ này - hay mình hiểu sai?
   
 9. DuongHuy

 10. DuongHuy
 11. 15,604
  84,883
  Bác @nguyenphanduc hàng đâu ra lắm thế? Đụng phải bác cứ như đụng phải mấy cha nội thủ thư của thư viện rồi. Hàng nào cũng có.
   
  hardtolosenguyenphanduc bài này.
 12. kiến tha lâu đầy tổ thôi mà @Duong Huy.
  Tiện đây mình muốn hỏi mình đang viết 1 ct đào tạo online để bán - phân tích kỹ thuật thị trường ngoại hối. Trong khóa đó sẽ nói đủ việc xác định kết thúc xu hướng, tính sóng elliott, phân tích đa khung thời gian + các vấn đề có liên quan - đi từ gốc luôn
  Mình đi theo kiểu rất bản chất, mọi người phải hiểu vì sao lại nên chọn chiến lược như vậy chứ kg chém gió đâu
  Mình viết khóa học này vì thấy bây giờ các thánh lên nổ kinh quá, có hại cho cộng đồng
  Khi khóa học ra đời TraderViet có thể phối hợp làm đơn vị phân phối không?
  Mình có thói quen đã làm gì phải nắm rất rõ và đi xâu 1 chủ điểm mà thôi.
  Về con người mình Huy có thẻ hỏi thăm qua bác Lê Trọng Thủy hay Lê Bảo Khánh :)
   
 13. durabin

  durabin

  54
  35
  Về việc dùng từ ngữ thì mình ghi nhận những ý kiến đóng góp của bạn. Nếu cần thì mình vẫn có thể đổi tên lý thuyết của mình bất cứ lúc nào.
  Về trang web mà bạn gửi thì mình thấy tác giả đang cố gắng phát triển phương pháp của anh ta. Nhưng anh ta hoàn toàn không dùng đến BB nên mình không thấy có sự trùng lặp nào để mình tìm hiểu sâu hơn. Chỉ mong anh ta phát triển thành công phương pháp của mình.
  Trong PTKT tồn tại rất nhiều phương pháp khác nhau và đc sử dụng rộng rãi hàng chục năm rồi. Mình chỉ đưa ra một phương pháp mới của riêng mình thôi. Việc mình dùng mô hình của mình dự đoán được sóng Donald Trump chảng phải là một mình chứng tuyêtừ vi hay sao. Chẳng phải mục đính của bất kỳ phương pháp PTKT nào dự báo thị rường hay sao.
  Rất nhiều bạn đã mua sách của mình về nghiên cứu. Sau đó họ hỏi mình về những điều còn chưa rõ và mình đều giả thích cặn kẽ. Vì họ đã ra những vấn đề cụ thể rất dễ để nói chuyện
   
 14. Mình chỉ nói về phân tích sóng trg trang web mình đưa bạn thui
   
 15. DuongHuy

 16. DuongHuy
 17. 15,604
  84,883
  Hôm nào gặp gỡ nhau rồi tính nhé bác. Tôi không có thói quen làm việc với người tôi chưa biết là ai.
   
 18. tôi ở hn bác ơi
   

Bình luận mới nhất

 • duongqua trong Chuyện bên lề 1,227 Xem / 32 Trả lời
 • duongqua trong Chuyện bên lề 2,148 Xem / 37 Trả lời
 • tommy3000 trong Thị trường CFD - Index quốc tế 378 Xem / 22 Trả lời
 • duongqua trong Chuyện bên lề 1,338 Xem / 10 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...