1. Sóng Wolfe – Tài liệu offline kỳ 1
  13/8/16
  3,036 lượt xem
  Sóng Wolfe là một phương pháp giao dịch có từ lâu và hiện nay đang được cha đẻ của phương pháp này tổ chức đào tạo với mức giá là 3.000 USD/khóa học. Tuy nhiên, cách thức giao dịch cơ bản của sóng Wolfe đã được phổ biến trên internet từ khá lâu và cũng có nhiều người đã sử dụng phương pháp này thành công.​

  Traderviet cũng dẫn nguồn từ Internet và chia sẻ lại phương pháp này cho toàn thể bạn đọc. Nội dung chia sẻ đã được trình bày trong lần offline 1 của Traderviet với AM Center. Nay ban biên tập xin tải nội dung này lên để các thành viên cùng tham khảo.

  phương pháp giao dịch này giúp xác định 5 con sóng, đồng thời xác định vùng vào lệnh, chốt lời, dừng lỗ. Cách sử dụng cụ thể sẽ tùy vào người dùng.

  Cũng như các phương pháp khác, Sóng Wolfe có đúng và sai và cũng không phải là một cách thức giao dịch bất khả chiến bại. Công cụ có tốt hay không là ở người dùng. Nếu bạn không biết cách thì có đưa cho bạn 1 quả bom nguyên tử bạn cũng không làm gì được. Ngược lại, có thể chỉ cần 1 con dao, bạn có thể giết được cả một thành phố. Hãy tập trung vào người dùng, đừng mải chú ý đến phương pháp quá.

  Nội dung các slide này là tài liệu từ internet cùng với kinh nghiệm sử dụng của ban biên tập. Nó có thể không đúng so với phương pháp chính thức của cha đẻ sóng Wolfe sử dụng. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi áp dụng vào giao dịch thật.

  Chúc bạn giao dịch thành công !!!
   

  Các file đính kèm:

  chung, longx8x, Phat_m88 and 8 others like this.
  Đang tải...
 2. YTo

  YTo

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  anh ơi sao file này mở xem ko được ạ?
   
 3. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,901
  Được thích:
  23,451
  Bạn xem bằng foxit reader nhé
   
 4. fx9327

  fx9327

  Bài viết:
  313
  Được thích:
  368

  Các file đính kèm:

 5. thangnd.1211

  thangnd.1211

  Bài viết:
  869
  Được thích:
  538
  tài liệu hay, cảm ơn bác :D
   
 6. gintoki

  gintoki

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  12
  Hay
   
 7. le chau

  le chau

  Bài viết:
  72
  Được thích:
  47
  Link bị die rồi, bác up lai giúp em với ! thanks!
   
Đang tải...