1. SPDR Gold Trust ngày 04/03: Tận dụng thời cơ

  SPDR Gold Trust ngày 04/03: Tận dụng thời cơ
  04/03/2020
  1,055 lượt xem
  Tổng quan
  • SPDR GoldTrust đã mua 3.51 tấn vàng vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này là 934.52 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 03/03 là 1599.65 USD/oz, giảm 10.2 USD/oz so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)
  Tham khảo các biểu đồ thống kê

  spdr 1. spdr 2.
  Nhận xét:
  • Sau khi xả nhẹ vàng trong những ngày qua, SPDR lên kế hoạch gom vàng trở lại. Động thái đầu tiên chính là việc Big Boy mua 3.51 tấn vàng vào hôm qua.
  • Tình hình có vẻ rất sáng sủa cho phe mua khi FED đột ngột cắt giảm lãi suất vào tối qua. Điều này khiến cho vàng đã bay hơn 40 giá chỉ sau 1 đêm. Hôm nay có thể vàng sẽ điều chỉnh nhẹ, và đó là cơ hội cho những tay to khác nhập cuộc gom vàng.
  Giới thiệu SPDR Gold Trust

  SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

  Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

  Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust
   
  Lưu
  Đang tải...
 2. Quỹ này toàn chạy theo giá chứ có làm được trò gì đâu (dan ta gọi là tát nước theo mưa) :)
   
 3. Đang kẹp nặng gồng lỗ buy gold tại 1617 chán mệt đóng máy không xem nữa.Vậy mà sau 30 phút mở lại chỉ là muốn xem tk mình khi cháy nó như thế nào ,nhưng không thể tin được nó xanh ngất trời , hóa ra anh FED cứu mà chẳng báo trước gì cả .
   
  tuankhmt bài này.

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
Công ty Fintech eToro
OlympTrade
OctaFX
LiteForex
Doo Prime
FP Markets
FXCM
AxiTrader
EightCap
FBS
Tickmill
AETOS
Đang tải...
0