1. SPDR Gold Trust ngày 06/08: Rồi ngày này cũng đến

  SPDR Gold Trust ngày 06/08: Rồi ngày này cũng đến
  06/08/2019
  1,126 lượt xem
  Tổng quan
  • SPDR GoldTrust đã mua 4.40 tấn vàng vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này là 835.16 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 05/08 là 1441.75 USD/oz, không thay đổi so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)
  Tham khảo các biểu đồ thống kê

  spdr 1. spdr 2.
  Nhận xét:
  • SPDR đã có 3 ngày liên tiếp gom vàng, và hôm qua Big Boy đã tích lũy thêm 4.4 tấn, nâng tổng lượng nắm giữ lên hơn 835 tấn. Nhìn vào biểu đồ giao dịch của SPDR, có thể thấy SPDR rất tích cực gom vàng trong hơn 1 tháng qua với những lệnh mua lớn và lệnh bán nhỏ. Việc lên kế hoạch tỉ mỉ của SPDR đã được đền đáp.
  • Chưa đầy 48 tiếng, giá vàng đã tăng hơn 30 USD/oz, xác lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại. Hiện vàng đang giao dịch quanh mức 1466, và mục tiêu tiếp theo không thể khác hơn, chính là vùng giá 1500.
  Giới thiệu SPDR Gold Trust

  SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

  Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

  Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust
   

  Sách hay cho anh em tham khảo:
  Bộ sách của Phù thủy trader Mark Minervini

  Mark Minervini là một huyền thoại của giới trading toàn cầu. Bộ sách này mang đến các kiến thức cơ bản nhất về phương pháp giao dịch của Mark Minervini
  Lưu
  Phat_m88, DuongHuy and quan.red.1 bài này.
  Xem thêm
  Đang tải...
 2. Hôm quá thấy 1 cây đỏ cực dài, tưởng nó xả hàng, giá chạy cũng tương đối nhanh. Ai ngờ lại ôm thêm hàng, big boy cao tay quá.
   

Bình luận mới nhất

 • NgocTuong trong Hệ thống giao dịch 25,994 Xem / 201 Trả lời
 • Nguyễn Quỳnh trong Chuyện bên lề 915 Xem / 3 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  FBS
  AETOS
  Tickmill
  OlympTrade
  LiteForex
  Doo Prime
  FXCM
  LMAX Global
  AxiTrader
  BDSwiss
  Capstone
  ZFX
  Đang tải...
  0