1. SPDR Gold Trust ngày 11/10: Trở lại thế cân bằng

  SPDR Gold Trust ngày 11/10: Trở lại thế cân bằng
  11/10/2019
  876 lượt xem
  Tổng quan
  • SPDR GoldTrust đã bán 2.05 tấn vàng vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này vẫn là 921.71 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 10/10 là 1507.25 USD/oz, tăng 1.40 USD/oz so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)
  Tham khảo các biểu đồ thống kê

  spdr 1. spdr 2.
  Nhận xét:
  • Sau 5 ngày đứng ngoài thị trường, cuối cùng SPDR cũng nhập cuộc khi xả nhẹ 2 tấn vàng vào hôm qua. Big Boy có vẻ cũng không còn kiên nhẫn khi vàng chưa có biến chuyển tích cực trong những ngày gần đây.
  • Phe mua đã có cơ hội để bứt tốc, thế nhưng phe bán đã nhảy vào đúng lúc đè giá vàng về lại mức 1496. Có thể thấy vàng vẫn đang trong vùng tích lũy và ngày càng kéo dài hơn, do đó chỉ cần thoát ra khỏi vùng này, giá vàng được dự báo sẽ bật rất mạnh.
  Giới thiệu SPDR Gold Trust

  SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

  Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

  Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust
   
  Lưu
  thinhnguyen3895lepat bài này.
  Xem thêm
  Đang tải...
 2. longkuz

  longkuz

  15
  12

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
Công ty Fintech eToro
Tickmill
OlympTrade
OctaFX
LiteForex
Doo Prime
FP Markets
FXCM
AxiTrader
EightCap
FBS
AETOS
Đang tải...
0