1. SPDR Gold Trust ngày 13/03: Nhà giàu cũng khóc

  SPDR Gold Trust ngày 13/03: Nhà giàu cũng khóc
  13/03/2020
  1,182 lượt xem
  Tổng quan
  • SPDR GoldTrust đã bán 9.07 tấn vàng vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này là 944.18 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 12/03 là 1653.75 USD/oz, giảm 1.95 USD/oz so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)
  Tham khảo các biểu đồ thống kê

  spdr 1. spdr 2.
  Nhận xét:
  • Hôm qua là một ngày đổ máu kinh hoàng cho toàn bộ giới tài chính, và SPDR cũng không ngoại lệ. Đây là ngày thứ 2 liên tiếp Big Boy phải bán tháo vàng.
  • Có thể thấy phe bán chiếm ưu thế gần như hoàn toàn trong hôm qua. Vàng đã bị đẩy một mạch xuống 80 giá. Hiện tại vàng đang giao dịch quanh mức 1560, và nếu vàng rớt xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 1540, vàng sẽ sụp đổ hoàn toàn.
  Giới thiệu SPDR Gold Trust

  SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

  Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

  Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust
   
  Lưu
  Xem thêm
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
Công ty Fintech eToro
OlympTrade
OctaFX
LiteForex
Doo Prime
FP Markets
FXCM
AxiTrader
EightCap
FBS
Tickmill
AETOS
Đang tải...
0