1. SPDR Gold Trust ngày 14/02: Hồi hộp chờ breakout

  SPDR Gold Trust ngày 14/02: Hồi hộp chờ breakout
  14/02/2020 lúc 09:08
  553 lượt xem
  Tổng quan
  • SPDR GoldTrust đã không giao dịch vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này vẫn là 922.23 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 13/02 là 1563.70 USD/oz, giảm 6.8 USD/oz so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)
  Tham khảo các biểu đồ thống kê

  spdr 1. spdr 2.
  Nhận xét:
  • SPDR có ngày thứ 2 liên tiếp đứng ngoài thị trường. Big Boy còn cách kỷ lục của chính mình 3 tấn vàng, điều đó tác động phần nào đến việc quyết định của SPDR vào lúc này.
  • Phe mua đang dần nắm lại sự kiểm soát khi đẩy giá vàng đóng cửa ở mức 1576 vào hôm qua. Chỉ cần đóng nến ngày ở mức giá trên 1580, giá vàng sẽ tiếp tục thăng hoa.
  Giới thiệu SPDR Gold Trust

  SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

  Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

  Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust
   
  Xem thêm
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  OctaFX
  LiteForex
  FP Markets
  FXCM
  EightCap
  FBS
  AETOS
  OlympTrade
  Đang tải...