1. SPDR Gold Trust ngày 24/03: Lật mặt sau 1 nốt nhạc

  SPDR Gold Trust ngày 24/03: Lật mặt sau 1 nốt nhạc
  24/03/2020
  1,141 lượt xem
  Tổng quan
  • SPDR GoldTrust đã mua 15.81 tấn vàng vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này là 923.99 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 23/03 là 1494.40 USD/oz, không thay đổi so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)
  Tham khảo các biểu đồ thống kê

  spdr 1. spdr 2.
  Nhận xét:
  • Những tưởng SPDR sẽ tiếp tục xả vàng như những ngày trước đó, thế nhưng diễn biến phức tạp vào tối qua đã khiến Big Boy thay đổi ý định. SPDR ngay lập tức gom về gần 16 tấn vàng chỉ sau 1 đêm - nhiều nhất trong vòng 2 tháng qua.
  • Fed đã tung đô la thần chưởng vào thời điểm ít ai ngờ tới, qua đó gián tiếp đẩy vàng lên một tầm cao mới. Hiện tại vàng đang giao dịch quanh mức 1576. Lực mua vẫn đang rất đều tay kể từ thời điểm Fed thông báo. Phe mua đã kiểm soát được tình hình và vàng các nhà đầu tư sẽ chờ mức giá đẹp để tiếp tục gom hàng.
  Giới thiệu SPDR Gold Trust

  SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

  Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

  Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust
   
  Lưu
  Xem thêm
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
Công ty Fintech eToro
OlympTrade
OctaFX
LiteForex
Doo Prime
FP Markets
FXCM
AxiTrader
EightCap
FBS
Tickmill
AETOS
Đang tải...
0