1. SPDR Gold Trust ngày 26/03: Big Boy lập hat-trick

  SPDR Gold Trust ngày 26/03: Big Boy lập hat-trick
  26/03/2020
  1,592 lượt xem
  Tổng quan
  • SPDR GoldTrust đã mua 15.81 tấn vàng vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này là 949.15 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 25/03 là 1605.75 USD/oz, tăng 80.35 USD/oz so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)
  Tham khảo các biểu đồ thống kê

  spdr 1. spdr 2.
  Nhận xét:
  • SPDR có lần thứ 3 liên tiếp gom đúng 15.81 tấn vàng. Không biết Big Boy có bị kẹt phím "enter" hay không, nhưng điều đó cho thấy vàng vật chất đang rất có giá trong những ngày gần đây khi nguồn cung đang bị nghẽn lại.
  • Giá vàng đang rất hỗn loạn khi giá mỗi nơi mỗi khác, do đó các nhà giao dịch nên cẩn thận và tốt nhất đứng ngoài vào lúc này. Hiện tại vàng đang xoay quanh khu vực 1600, đây là mốc hỗ trợ quan trọng để phe mua có thể nhập cuộc vào lúc này.
  Giới thiệu SPDR Gold Trust

  SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

  Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

  Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust
   

  Sách hay cho anh em tham khảo:
  Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống

  Quyển sách của Tiến sỹ Alexander Elder đề cập đến những vấn đề cơ bản và cần thiết nhất với các trader. Sách được đánh giá rất cao trên toàn cầu
  Lưu
  Xem thêm
  Đang tải...
 2. Cú sọc của gold hôm nay trong 1 phút đã xiên trúng biết bao nhiêu cắt lỗ .Thị trường thời covid19 thật đáng sợ
   

  Các file đính kèm:

 3. Mình ko hiểu cái thằng SPDR này nó kiếm lời kiểu gì. Khi giá cao thì nó mua vào, giá thấp thì lại bán ra. Để ý bao năm nay vẫn vậy. Hay là nó chỉ giữ vàng hộ khách hàng thôi nhỉ.
   

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
Công ty Fintech eToro
OlympTrade
LiteForex
Doo Prime
FXCM
Tickmill
AETOS
FBS
Capstone
BDSwiss
AxiTrader
LMAX Global
Đang tải...
0