1. Tại sao các chỉ báo dự đoán thị trường là thứ vô dụng?

  Tại sao các chỉ báo dự đoán thị trường là thứ vô dụng?
  12/08/2019
  4,129 lượt xem
  Đồng ý là chủ thớt và bạn nói hợp lý.
  Nhưng mình nghĩ chúng ta cần một lí do nào đó để mua và bán. Vậy là các chỉ báo ra đời.
   
 2. Seabird

  Seabird

  62
  98
  Ý mình ở trong bài viết là các bạn đừng mất công đi tìm chỉ báo dự đoán thị trường chính xác làm gì,vì không một chỉ báo nào hoàn toàn chính xác cả, thị trường mới là thứ quyết định duy nhất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/08/2019
  lamphuocduy bài này.
 3. Cái ngẫu nhiên của thị trường là đúng nhưng có cách nào để nhìn ra nó không?
  Bản chất của thiên nhiên là ngẫu nhiên nhưng rồi người ta cũng nghĩ ra đơn vị đo để xác định độ mạnh yếu, xa gần - ví dụ như độ mạnh của động đất.
  Fibo là 1 loại đơn vị đo
  Còn có cách nào nữa không???
  Sẽ kg ai đem bí kíp lên những diễn đàn công cộng để nói đâu bạn ah
   
 4. Seabird

  Seabird

  62
  98
  ...............................
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/08/2019
 5. Seabird

  Seabird

  62
  98
  Mình chỉ trade đúng 1 khung time 1M, vì mình thích quan sát từng biến động nhỏ của thị trường, 95% thời gian ngồi quan sát và chờ đợi. Thị trường bắt đầu xu hướng chính nào mình theo xu hướng ấy và mình có chiến lược để luôn đi đúng theo xu hướng thị trường, tất nhiên đó là bí mật :D
   
  Pak je Sanganhbac0911 bài này.
 6. thiemdv

  thiemdv

  94
  102
  Dự báo tự nhiên? Lấy ví dụ về dự báo thời tiết là minh họa chuẩn mực, dựa vào số liệu quá khứ từ mạng lưới trạm quan trắc, đưa số liệu vào mô hình dự báo và ra kết quả, dự báo càng gần càng chính xác vd sau 24h 48h 3 ngày...độ chính xác 3 ngày thấp hơn, kết quả dự bào sẽ có: phạm vi ảnh hưởng, cường độ, thời gian ảnh hưởng. Thế mà bà con còn chửi cơ quan dự báo sấp mặt. Vì sao dự báo về thị trường khó hơn nhiều ngoài các số liệu kinh tế, tin tức thì cái rào cản lớn nhất là tâm lý con người tôi chưa thấy có cơ sở khoa học nào dự báo được tâm lý con người.
   
 7. Em thì thấy các chỉ báo kỹ thuật đều là tinh hoa toán học mà các nhà toán học phát minh ra chứ ko phải chuyện đùa đâu, họ kết hợp các chỉ số mua bán, khối lượng động lượng các kiểu để cho ra thành được những đường line hay đồ thị trực quan dễ hiểu, giúp cho trader dẽ dàng hơn trong việc phân tích xu hướng,tâm lý mua bán của thị trường. Bác ở trên nói chuẩn, dao sắc mà để 1 newtrader cầm thì cũng thành phế vật hết
   
  lamphuocduy bài này.
 8. tmca218

  tmca218

  214
  206
  Một tiên đề cơ bản trong PTKT là : Lịch sử luôn lặp lại . Khi một chỉ báo cho tín hiệu giao dịch đúng rất nhiều lần tại rất nhiều thời điểm trong quá khứ thì ta hoàn toàn tin tưởng rằng khi chỉ báo đó lại cho tín hiệu tương tự ở hiện tại thì ta cũng nên mở giao dịch tương tự . Dự đoán này rất hợp lô gic như vậy mặc dù các chỉ báo luôn chậm so với giá nhưng biết cách sử dụng vẫn có thể cho kết quả tốt ! Có vẫn hơn không ! Nếu các bạn sử dụng thêm nguyên lí hợp lưu tín hiệu của các CBKT thì ta sẽ có kết quả tốt hơn nhiều .
   
 9. Mỗi người có một quan điểm riêng.
  Tất cả đều là canh bạc, đôi khi người ta dùng từ đầu tư nghe cho nó sang thôi.
  Sóng, chỉ báo, . . . đều là công cụ của sàn cả. Cá mập ... thì đầu tư để tạo ra các chỉ báo.
  Bạn cứ trông chờ tất cả mô hình nến, chỉ báo . . . các thứ
  Bạn nghĩ mô hình nến, các chỉ báo khi tích hợp vô để trade thì nó ko bị điều chỉnh chăng?
   
  Seabird bài này.
 10. Chúng ta mà tranh luận nữa sẽ giống như chuột rúc sừng trâu vì ông nào cũng có bí kíp riêng thủ sau lưng và kg lộ diện ra cả kkk
   
 11. 1 like cho câu nói đúng chuẩn
   
 12. Tất cả đều là con của giá là hoàn toàn đúng, nên các trader thành công đều theo trường phái price action mới vào đúng thời điểm nhất.
  Mình thấy việc trading giống như chơi xì tố hay pocker, bài đẹp thì tung đòn còn bài yếu thì up chờ bài đẹp (còn setup là của mỗi người), nhưng cũng có khi bài đẹp chính là tiếng chết khi ngài thị trường bài còn đẹp hơn :)) nên lúc đó stoploss là cái bảo vệ bạn duy nhất trước ván bài sẽ thua đó.
  Tranding rất nhàm chán vì chờ đợi setup như nhìn cỏ mọc mỗi ngày :))))
   
  Hoang Quang Minh bài này.

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
Công ty Fintech eToro
FXCM
EightCap
FBS
AETOS
OlympTrade
OctaFX
LiteForex
AxiTrader
FP Markets
Đang tải...