Tại sao giá Bitcoin sẽ không bao giờ về không?

Thảo luận trong 'Thị trường Tiền Điện Tử - Crypto Currency' bắt đầu bởi Exchangescript, 12/03/2019.

 1. Gần đây, thị trường tiền điện tử đã bị sụt giảm nghiêm trọng và giá trị của bitcoin đã giảm hơn 80%. Khối lượng giao dịch của bitcoin trên các sàn giao dịch tiền ảo đều giảm mạnh. Nhiều người hoài nghi tin rằng giá bitcoin có thể đạt tới 0. Đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.: Liệu bitcoin có khi nào về 0 không nhé .
  Theo một nghiên cứu trên trang web CCN.com, Schumacher là nhà đầu tư hàng đầu và lâu dài trong lĩnh vực tiền điện tử. Ông đã xác nhận với Hội đồng CNBC rằng ông tin rằng bitcoin không có giá trị và giống như một loại tiền tệ. Vì vậy, đừng quá chú ý đến nó, mà hãy tập trung nhiều hơn vào công nghệ blockchain.
  Schumacher đã đưa ra một ý tưởng lâu đời mà chúng ta chưa bao giờ nghe về việc mở rộng đáng kể giá trị của bitcoin.
  Lý do số 1: Người chơi thực sự
  Để tăng trưởng của thị trường bitcoin, hầu hết mọi người sẽ phải bán bitcoin. Tuy nhiên, đây là điều chưa bao giờ xảy ra. Trên thực tế, có thể ước tính rằng ít hơn một nửa số bitcoin vẫn được người chơi nắm giữ. Thật khó để xác định có bao nhiêu đồng bitcoin hiện đang được lưu trữ trên sàn giao dịch, nhưng theo thống kê, có hơn 1 triệu giao dịch bitcoin trong 24 giờ qua. Một báo cáo của Diar năm ngoái và một báo cáo khác của Chainalsysis cho thấy hơn 55% bitcoin chưa bao giờ được gửi. Ngay cả ở mức giá cao nhất của bitcoin vào tháng 12 năm 2017, 42% những người nắm giữ hơn 200 BTC thậm chí không giao dịch và 27% trong số họ tiếp tục nắm giữ nhiều BTC hơn.
  Nếu chủ sở hữu không bán bitcoin với giá cao, không có lý do gì để làm như vậy khi bitcoin "chạm đáy". Một lý do khác là nhu cầu một phần khiến bitcoin không bao giờ biến mất. Tuy nhiên, hiện tại không có bằng chứng cụ thể về việc thiếu nhu cầu đối với bitcoin. Ngay cả khi nó chỉ là một công cụ để giao dịch đầu cơ, các quỹ phòng hộ và nhà đầu tư cũng thích nó vì lý do này.
  Lý do 2: Lợi ích kinh tế
  Với tỷ lệ BTC cao như vậy và được lưu trữ trong nhiều ví và nhiều điểm khác nhau, thật khó để BTC giảm giá xuống không. Ngoại trừ những điều sau đây:
  1) Ưu đãi kinh tế của chủ sở hữu là đủ để từ bỏ BTC
  2) Các thương nhân sẵn sàng chịu lỗ khi BTC dỡ hàng hóa ngay cả khi họ chạm đáy
  3) Tất cả các robot giao dịch được lập trình để giao dịch thất bại
  4) Hầu hết các sàn giao dịch ngừng hoạt động hoặc bị hack cùng một lúc.
  5) Máy xúc đã sẵn sàng để tặng các khối xây dựng miễn phí.
  Tuy nhiên, tình huống này khó có thể xảy ra. Do đó, giá BTC sẽ không quá dài.
  Khi hầu hết những người nắm giữ hiện đang mua với giá hơn 1.000 đô la, sẽ không có ai bán chúng ở một mức giá nhất định. Nhiều người tiếp tục chờ đợi một ngày và họ có thể dễ dàng sử dụng BTC thay vì chuyển đổi nó thành tiền định danh.
  Do đó, không có gì để xác nhận liệu Bitcoin có trở lại hay không. Vì vậy, hãy lạc quan lên các thánh.
   
  linkleo bài này.
  Đang tải...
 2. nthao

  nthao

  95
  61
  Bitconnect hay nhiều coin khác dù chết mà cũng có trở về 0 đâu. Không có cái gì có giá bằng 0 cả, quần sịp rách hay giấy vệ sinh dùng rồi cũng vẫn còn giá trị nhất định huống hồ là Bitcoin. Tuy nhiên đừng lạc quan quá, vì vấn đề là Bitcoin có thể chết ngay cả khi giá Bitcoin không về 0.
   
  ranma bài này.

Bình luận mới nhất

 • Zactini trong Chuyện bên lề 617 Xem / 20 Trả lời
 • ChuPhong trong Thị trường CFD - Index quốc tế 458 Xem / 5 Trả lời
 • NạnNhânFintechGroup trong Chuyện bên lề 2,297 Xem / 12 Trả lời
 • dinhtuan trong Sách - Tài liệu 39,344 Xem / 346 Trả lời
 • g1nt4ma trong Thị trường CFD - Index quốc tế 272 Xem / 3 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...