Tại Traders Fair-2018, NordFX trình bày những phát kiến mới nhất để giao dịch trong thị trường Forex

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Dịch vụ dành cho Trader' bắt đầu bởi NordFX, 07/12/2018.

 1. NordFX

  NordFX

  111
  23
  Vietnam News 06.12.2018. Vào cuối tháng 11 năm 2018, một triển lãm ngoại hối chuyên ngành do FinExpo tổ chức được tổ chức tại thành phố lớn nhất Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm thu hút hơn một nghìn khách mời và những người tham gia. NordFX đã tham gia vào sự kiện quy mô lớn này, trình bày tại gian hàng của mình một loạt các sản phẩm cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư.
  Ngoài các dịch vụ truyền thống để giao dịch trên thị trường ngoại hối, các chuyên gia của NordFX đã trình bày những phát kiến mới nhất cho giao dịch chuyên nghiệp về tiền điện tử và các chỉ số tiền điện tử sử dụng nền tảng MetaTrader 4 và 5, cũng như nhiều cơ hội đầu tư vào Quỹ đầu tư chuyên ngành của công ty.
  Ba trong số các quỹ này bao gồm cổ phần của các công ty lãnh đạo ngành công nghiệp thế giới, bao gồm Amazon, Nike, Boeing, Coca-Cola, McDonald's, Apple, Microsoft, Intel, MasterCard, Visa, Google, Facebook và nhiều công ty khác. Ngoài triển vọng tăng trưởng và độ tin cậy cao nhất, các quỹ này yêu cầu mức đầu tư thấp, cho phép khách hàng của NordFX có số tiền nhỏ, tận dụng hết các lợi ích của đầu tư theo danh mục đầu tư vào các quỹ quản lý tài sản chuyên nghiệp.
  Để các nhà giao dịch Việt Nam có thể làm quen với các sản phẩm của công ty một cách cụ thể hơn, một hội thảo được tổ chức sau hội chợ, nơi mà sự chú ý đổ dồn đến dịch vụ RAMM, một nền tảng sao chép tín hiệu giao dịch độc đáo cho phép nhà giao dịch tự động kiểm soát mức độ rủi ro.
  Ngoài những sự kiện này, một số cuộc họp đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với các đối tác IB hiện tại và tiềm năng của NordFX, những người tham gia có thể làm quen với lợi ích của chương trình đối tác hai cấp, cũng như thảo luận các cách để phát triển hơn nữa công ty.
  www.nordfx.com
   
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Zactini trong Chuyện bên lề 624 Xem / 20 Trả lời
 • ChuPhong trong Thị trường CFD - Index quốc tế 460 Xem / 5 Trả lời
 • NạnNhânFintechGroup trong Chuyện bên lề 2,299 Xem / 12 Trả lời
 • dinhtuan trong Sách - Tài liệu 39,347 Xem / 346 Trả lời
 • g1nt4ma trong Thị trường CFD - Index quốc tế 274 Xem / 3 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...