1. Tâm sự của một nhà đầu tư crypto lâu năm

  Tâm sự của một nhà đầu tư crypto lâu năm
  10/09/2019
  1,348 lượt xem
  Từ khi tôi bước chân vào thị trường cryptocurrency. Tôi Chứng kiến thị trường từ khởi đầu cho đến đỉnh điểm. Và may nắm hơn là tôi thành công nhiều hơn thất bại , có thể nói đa phần thành công. Đây là thị trường màu mỡ , đụng 1 cái có thể 1 bước lên mây , đụng 1 cái có thể tan nát về 0, nhìn thì thơm tho lắm nhưng bay vô thúi quắc. Ở đâu cũng vậy thôi, từ thực tế ngoài xã hội , muốn lượm lúa của ngta đâu phải đơn giản.

  Không có kiến thức láo nháo vào là tỷ lệ ăn Cám nhiều hơn ăn cơm thôi. Tiền là của mình , mọi quyền quyết định nằm ở mình. Còn nghe ai mất tiền thì trách ai. Trách mình ngu chứ trách ai.

  Sân đầu tư thì mọc như nấm , 10 sân thì 11 sân lùa gà thịt ( 1 thằng đang code ) . Lợi nhuận 30% . 40% 1 tháng đó , chơi đi , tiền nó in ra hay sao mà nó trả cho kiểu đó, tất cả đánh vào lòng tham con người, nó chơi 1 mình nó chết ko sao , nó còn lôi kèo bạn bè người thân bay vô chết chung và hưởng hoa hồng từ hệ thống. Không có cái một cái gì ngon ăn đâu các bạn ạ. Mặc dù mình biết nó lừa đó , ai hỏi thì phân tích nhẹ không hỏi thì thôi ,ko hiểu lao vào chết ráng chịu, kệ thôi , không quan tâm, tiền của các bạn các bạn quyết định. Ai cũng có cái đầu , tham thì thâm thôi. Lỡ chơi thu về 1 đống tiền chắc lập bàn thờ thờ cúng luôn , mà mất thì Lại tìm kẻ hại mình. Hại Cái gì, ai biểu tham chi.

  bitcoin-lua-dao-traderviet4_jpeg.

  Xưa tôi chân ướt chân ráo cũng bay vô bị nó hút hết mẹ máu, trắng 2 tay luôn ạ , không còn gì để mất luôn , mất tiền và mất 1 số người bạn . Nên bây giờ mới khôn ra và thề không bao giờ nghe thằng nào hết. Ở trong thị trường này nó còn ghê hơn làm ăn truyền thống , bạn đi sai 1 ly thôi tiền của bạn nằm ở tay ng khác ngay.

  Còn nói về coin thì những coin top lên sàn vol lớn …. thì không mua cứ chạy theo hội nghị event mua coin lung tung . Rãnh ngồi viết code vài hôm là có 1 con coin và đem ra maketing rồi bán.

  Thế là cộng đồng vào mua . Rồi hô lên mình là 1 nhà đầu tư ôm nhiều vào sau này là tỷ phú ! Tỷ phú hay ra đường ở . Đem tiền đi đưa cho ng khác xây nhà mua xe đi du lịch ! Mà cứ nghĩ mình là 1 nhà đầu tư . Nói đúng hơn là làm giàu cho người khác …

  Nói đi nói lại là hãy thật tỉnh táo , đâu tư đúng nơi , đúng chỗ , bình tĩnh. Và đừng nghe bất kì thằng nào nào hết. OK GOOD LUCK. Chúc cả nhà ngày mới nhiều niềm vui.

  Nguồn: Nguyễn Minh Hải/Blogtienao
   
  Xem thêm
  Vận Dụng Price Action Để Nhận Diện Xu Hướng Chuẩn Xác
  TraderViet Talk 11 Tại Đà Nẵng - Tài Trợ Bởi FxPro - Đông Vui Dù Mưa Bão
  Tại sao Trader Nên Tập Trung Vào Quá Trình Giao Dịch Hơn Là Kết Quả?
  5 Hoạt Động Phi Giao Dịch Giúp Tăng Hiệu Suất Trading
  Phỏng vấn Jack Schwager - Những Tố Chất Của Một Siêu Trader
  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) Có Phải Là Chén Thánh Trading Hay Không?
  Top 10 Cuốn Sách Về Price Action Nổi Tiếng Nhất
  Tỷ Lệ Fibonacci Và Sóng Elliott - Phần 1: Sóng Đẩy

Bình luận mới nhất

 • truongquangthanh trong Trao Đổi về Broker 68,427 Xem / 720 Trả lời
 • Tấn Ngữ trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 12,455 Xem / 103 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...