1. Tâm sự thật lòng của một Trader - Đoạn kết cho nhiều người trong chúng ta?

  Tâm sự thật lòng của một Trader - Đoạn kết cho nhiều người trong chúng ta?
  30/10/2016
  27,711 lượt xem
  Không nên trade giùm vì áp lực quá lớn. Mình có nhiêu trade nhiêu thôi :)
   
 2. Mình đã qua giai đoạn đó rồi, thường ai cũng phải trải qua trong nghề này, đến 1 lúc ngộ ra là ra thôi, tuần mình trade 1-2 lần vào lệnh, thấy ổn định có thời gian.Còn trade hộ thì khuyên chân tình cầm tiền người khác tâm lý áp lưc trade rất bất ổn định, mà nghề này cần nhất là tâm bất biến giữa dòng chảy tt vạn biến :D. Khi bạn vào rất ít lệch bạn gần như đứng ngoài dòng xoáy bạn nhìn rõ hơn, kiểu người ngoài cuộc rõ hơn trong cuộc ấy. Nể bạn này đạn bắn ngày cả băng mà còn trader hộ :p
   
  Hoang Quang Minh bài này.
 3. Đồ long đao cả võ lâm truy tìm dễ mà biếu ai đâu bác nhỉ :))
   
 4. Em thì đang chán nản với các mối quan hệ ngoài Xh. Em làm nghề sale , và nói thật là thu nhập cũng k hề tồi, nhưng văn hóa rượu chè nhậu nhẹt ở Vn thì đúng là không thể đỡ nổi. Rồi đến lúc bỏ tiền ra mua sức khỏe cũng không được.
  Vì thế nên muốn học trading để có time cho gia đình và bản thân nhiều hơn.

  Lịch trade của em thì nó cũng chưa ổn định , nhưng em trade trên D1 và H4 nên thời gian rảnh là cực kỳ nhiều. Rảnh thì chủ yếu em chơi game với xem video của TraderViet. , chơi với con cái ...
   
 5. DuongHuy

 6. DuongHuy
 7. 17,221
  98,828
  Nên bắt đầu trading thật từ từ nhé bác. Đặc biệt bác đã có gia đình rồi, phải có trách nhiệm rồi, nên hãy thật từ từ. Anh em độc thân thì trade xả láng cũng không sao, chứ anh em có gia đình gánh nặng đủ thứ. Có nhiều người mất cả hạnh phúc gia đình vì trading rồi. Xin bác lưu ý cho
   
 8. Em cũng k phải trade full time , em còn công việc tạo thu nhập khác nữa. Trading hiện tại chỉ là part time của em thôi.
  Con đường còn dài dài nên em cũng không vội vàng.
  Cũng cháy 2 cái tk nhỏ rồi bác :D , may là từ hồi vào traderviet học được nhiều kiến thức hơn nên trade cũng đỡ ngáo hơn rồi bác ạ :))
   
  Hoang Quang MinhDuongHuy bài này.
 9. Cứ khung D1 mà chiến
   
 10. Cuộc đời con người là thế.....cái gì quá cũng khổ...phải biết cân bằng trong cuộc sống.
  Nếu đi làm được một công việc yêu thích, có thu nhập...có bạn bè tốt thì không nói...nhưng gặp công việc áp lực....gặp mấy thằng đồng nghiệp miệng khéo hơn làm....nịnh xếp,,,cướp công....ngu ...như ,,,,bò lại sai khiến, giao việc cho mình,,,thì lại về trade thôi.
  Nhiều người bước vào nghiệp trade cũng vì lý do này...
   
 11. Mình năm nay 31 tuổi công việc chính là làm về bất động sản. Mình lại trade khung h4 và D1 nên cũng giành ít time để nhìn máy tính.
  Mình xem mỗi giao dịch như một thương vụ đầu tư cần hội tụ nhiều yếu tố hợp lưu, 1 tháng vào 4-5 lệnh, mỗi lệnh vào 2-3 lot. Giống như có kèo thơm thì quất không thì nghỉ. Nghỉ ở đây là chơi game, cafe với bạn bè, đối tác, đồng nghiệp v..vvv! Giành time cho gia đình và con cái, học thêm nhiều kiến thức khác, đi du lịch khám phá!
  Nên trading đối với mình thật nhẹ nhàng. Xem nó như là nguồn thu nhập phụ chứ không phải chính. mình thấy mấy bạn mới vào thì xem trading là để làm giàu chứ đừng nói đến công việc chính, suy nghĩ đó sẽ dẫn đến “tâm lý giao dịch” không tốt, khi mất tiền ko chịu được, ko có lãi ko chịu được, lỗ cũng ko chịu được. Vốn giao dịch nên là 1/30 vốn bạn đang có. ( ban đầu nên là vậy) vì bạn vừa trade vừa học mà. Có phải cv chính bạn đã thuần thục đâu. Sau đó tăng dần lên.
   
  Haanh890 bài này.
 12. Tâm lý non xanh mà đòi đi hưỡng dẫn người trên 35 cơ á. Đọc xong thấy bác này oánh con đường khó khăn, k khác gì ngày vác tạ 300 cái.
   

Bình luận mới nhất

 • QUAYDAU trong Hệ thống giao dịch 145 Xem / 4 Trả lời
 • Justin Nolan trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 19,908 Xem / 421 Trả lời
 • g1nt4ma trong Kiến thức kinh tế - tài chính 155 Xem / 1 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  FBS
  AETOS
  FXTM
  OlympTrade
  OctaFX
  LiteForex
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  Đang tải...