Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Tham gia nhận Bonus lên đến 30% cùng Broker nạp / rút tiền nhanh nhất Việt Nam
  25/1/17
  1,011 lượt xem
  Sau khi ra mắt tại Việt Nam, FX88 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Trader. Để tạo mối gắn kết ban đầu, FX88 đã đưa ra chương trình bonus đầy hấp dẫn dành cho thị trường trong nước. Đây cũng chính là chương trình chào mừng Tết âm lịch cổ truyền đang đến với đất nước và con người Việt Nam.

  Chương trình của FX88 như sau:

  Làm sao để tham gia:
  • Khách hàng mới và khách hàng của “Anzo capital limited” (“Anzo Cap”) đăng ký tại Việt Nam,sẽ nhận được 30% thưởng ký quỹ (khuyến mãi) mặc định.Chương trình thưởng này chỉ áp dụng cho 1 tài khoản MT4 mỗi khách hàng.
  • Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng nộp tiền từ ngày 4/1/2017 đến 11/02/2017.Khách hàng phải nộp tối thiểu 1000 USD để được tham gia chương trình khuyến mãi này.
  • 30% credit giao dịch (“Thưởng”) sẽ được nộp (credit) vào tài khoản MT4 đầu tiên của khách hàng với mức cao nhất là 3000 USD.
  mo-tai-khoan-that-fx88-traderviet.
  Cách thức Bonus hoạt động:
  • Phần thưởng này sẽ được credit vào tài khoản MT4 của bạn trong vòng 2 ngày làm việc.
  • Phần thưởng này chỉ được sử dụng cho mục đích giao dịch từ ngày 4/1/2017 đến ngày 31/3/2017 (“thời gian khuyến mãi”)
  • Tại ngày kết thúc chương trình khuyến mãi,số tiền thưởng sẽ được chuyển thành tiền mặt nộp vào tài khoản khách hàng dựa trên khối lượng giao dịch từ tài khoản MT4 thứ nhất của khách hàng với mức $5/lot lệnh đóng.Tổng tích luỹ thưởng mà đã đạt được yêu cầu giao dịch $5/lot lệnh đóng sẽ được nộp tiền mặt vào tài khoản khách hàng vào tuần thứ nhất của tháng 4 năm 2017. Tổng số tiền thưởng mà không đạt yêu cầu chuyển tiền mặt sẽ bị huỷ vào ngày cuối cùng của chương trình khuyến mãi và được rút ra khỏi mục credit trong tài khoản MT4 của khách hàng.Anzo Cap sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ hậu quả nào từ việc dừng lỗ bắt buộc (stop out) nếu tiền ký quỹ của khách hàng không đủ để duy trì tài khoản.
  • Nếu khách hàng có yêu cầu rút tiền trong thời gian diễn ra chương trình thưởng,số tiền thưởng credit sẽ được tính lại như sau:
  Thưởng = (tổng nộp – tổng rút ) trong tài khoản Mt4 thứ nhất * 30%

  Khách hàng có thể xem cụ thể điều khoản tại đây (http://fx88.vn/docs/lunar-new-year-promo-terms-1.pdf)
  cac-dieu-khoan-fx88-traderviet.
  Mọi chi tiết cụ thể về chương trình, xin vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ của FX88 như sau:
  FX88 sẽ phản hồi nhanh nhất có thể sau khi nhận được yêu cầu liên hệ của bạn
   
  thangnd.1211 thích bài này.
  Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...