1. Thay vì tự hỏi trade bao giờ mới mua được nhà, hãy đến các nước này để nhận nhà miễn phí

  12/08/2017
  2,422 lượt xem
  Mua nhà là mục tiêu cuộc sống và ước mơ của nhiều người trong chúng ta. Với nền kinh tế khắc nghiệt hơn và dân số cao hơn mà thế hệ cha mẹ chúng ta phải đối phó, mua nhà luôn là một nỗi trăn trở lớn. Với một nghiên cứu có độ chính xác cao, trang Womensarticle đã cho chúng ta một danh sách các quốc gia cung cấp cho bạn một ngôi nhà miễn phí nếu bạn di chuyển đến đó và trở thành cư dân của họ.

  Bạn cảm thấy ngạc nhiên khi trên thế giới có những nước cấp nhà ở miễn phí cho công dân của họ? Thật ra điều này là bình thường thôi, nhất là khi họ có đủ nguồn lực và đặt mục tiêu ngân sách hợp lí. Các nước phát triển thậm chí còn có nhiều loại trợ cấp khác nhau như y tế, bảo hiểm, phương tiện đi lại cho người nước họ nữa. Vì thế, nếu bạn có ý định sang định cư ở một nước nào khác ngoài Việt Nam, thì hãy cân nhắc các lựa chọn này nha.

  Ý


  cờ ý - traderviet.

  Bao giờ nghe nói về vùng Sicilian ở thị trấn Gangi? Thị trấn này ở Ý có dân số giảm chỉ còn khoảng 7.000 người và trong nhiều thập kỷ qua, số lượng gia đình hoàn toàn rất ít. Ý sẽ cho bạn nhà nếu bạn hứa sẽ ở lại và cải tạo thị trấn. Đây giống như một chính sách thúc đẩy phát triển ở các vùng ngoại ô của Ý và giảm bớt tình trạng đông dân ở trung tâm. Nếu bạn thích trang trại, sống hoà mình với thiên nhiên thì đây là một lựa chọn không tồi.

  Mỹ


  cờ mỹ - traderviet.

  Giấc mơ Mỹ là giấc mơ mà biết bao nhiêu người mơ đến. Nhiều người nhập cư phải chật vật với các khoản nợ theo suốt cả đời chỉ để mua được một căn nhà ở Mỹ. Nếu có ý định nhập cư Mỹ, tại sao không tìm hiểu về vùng Trung Tây. Mỹ thực sự có thể là vùng đất của các cơ hội ở các thành phố như Gary, Indiana, hoặc Detroit. Các ngôi nhà được trao cho các cá nhân đủ điều kiện chỉ cần họ có thể chứng minh được họ có khả năng làm việc và kiếm tiền ổn định, cũng như đóng góp vào quá trình cải tạo thành phố.

  South Africa


  cờ south africa - traderviet.
  Đất nước Nam Mỹ đầy sôi động là một trong những quốc gia có chính sách cấp nhà ở cho công dân. Không giống như Ý hay Mỹ, Nam Phi chỉ cấp nhà ở cho những người nghèo. Nam Phi đã dẫn đầu thế giới trong nỗ lực hỗ trợ người dân thiếu điều kiện như thế này. Họ sẽ cung cấp nhà ở và điều kiện vật chất cần thiết cho các hộ dân nghèo. Anh em trader sang đây với tay trắng là xem như đủ điều kiện rồi.

  Pitcairn


  cờ Pitcairn - traderviet.

  Bạn có biết rằng cuộc sống ở một ốc đảo mơ ước đang nằm trong tay bạn? Hoàn toàn có một cuộc sốgn như vậy. Dân số đang suy giảm mạnh, nơi đây chỉ còn lại 50 cư dân. Các hòn đảo thuộc địa của Anh đang mời gọi mọi người đến sinh sống, anh em trader đến đây và lập hội trader khép kín luôn là được, vừa có nhà vừa có tiền.

  Colombia


  cờ columbia - traderviet.

  Một vùng đất xinh đẹp ở Nam Mỹ. Đất nước này cũng là nơi sản sinh ra nhiều người đẹp như Venezuela đó. Colombia, tương tự như Nam Phi, cung cấp nhà ở cho những người dân thiếu điều kiện sinh sống. Đất nước này vẫn còn tương đối nghèo, nhưng trong những năm gần đây, Colombia đã trở thành địa điểm du lịch cho nhiều du khách và tăng trưởng kinh tế khá nhanh.

  Xem thêm:

  >>Bạn đang là nhà đầu tư hay trader trong forex?


  Nguồn: Womensarticle
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/08/2017
  Đang tải...
 2. Thuan Nguyen

  Thuan Nguyen

  Bài viết:
  49
  Được thích:
  25
  Sicilian làm mình nhớ tới bộ phim Bố già
   
 3. DuongHuy

 4. DuongHuy
 5. Bài viết:
  10,549
  Được thích:
  42,013
  Tôi vào đây chỉ vì cái tựa đề....
   
  Jasmine Tran bài này.
 6. Đức Toàn 1987

  Đức Toàn 1987

  Bài viết:
  299
  Được thích:
  184
  thay vì hỏi trade bao giờ mua dc nhà hãy hỏi ngược lại bao giờ thì bán nhà vì trade xem sao nhé
   
 7. Diễm xưa

  Diễm xưa

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  115
  Ở Việt Nam, bác nào đồng ý ra Hoàng Sa - Trường Sa sinh sống thì cũng được cung cấp nhà đó.
   
  Jasmine Tran, Hieu and DuongHuy bài này.
 8. pqDoanh

  pqDoanh

  Bài viết:
  171
  Được thích:
  108
  toàn nơi có nhà có tiền nhưng ko tiêu được :))
   
  Jasmine Tran bài này.
 9. SouthLight

  SouthLight

  Bài viết:
  539
  Được thích:
  785
  Mình đến Columbia, ở đấy có Cocs ngon :D
   
  Jasmine Tran bài này.
 10. kissmez

  kissmez

  Bài viết:
  846
  Được thích:
  420
  @Jasmine Tran Bác ơi có bài của Kathy Lien khá hay đó kìa. Bác dịch ra anh em đọc với
   
  Jasmine Tran bài này.
Đang tải...