Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Thi Giao dịch Trèo lên Đỉnh Olympia - Vừa vui vừa có giải

  Thi Giao dịch Trèo lên Đỉnh Olympia - Vừa vui vừa có giải

  Thảo luận trong 'Trao Đổi về Broker' bắt đầu bởi Huan Tran, 27/10/16.. Trả lời: 0, lượt xem: 790.

  Huan Tran Huan Tran

  Trader chúng ta có câu “Trade hết sức, chơi hết mình”. Một công việc mà tạo được niềm vui, sự hứng khởi cho người làm việc thì chính là công việc tuyệt vời đúng không bạn?


  Những cuộc thi Trading được tổ chức từ trước đến nay hầu như luôn diễn ra trên cùng 1 cách thức quen thuộc, đó là trader mở tài khoản, đặt lệnh, tính tỷ lệ lợi nhuận và phân định người thắng giải. Công thức cũ kỹ quen thuộc ấy lặp đi lặp lại hết lần thi này đến lần thi khác, có chăng chỉ là sự khác nhau về Broker tổ chức và cơ cấu giải thưởng mà thôi. Sự thực dụng này đã không khuyến khích được sự sáng tạo, không khí vui vẻ của một cuộc hội ngộ và tranh tài giữa các đồng nghiệp trong một ngành nghề khó khăn bậc nhất hiện nay, nghề Trading.

  Chính vì vậy, trong cuộc thi Thám hiểm núi lần này, FXTM hướng đến việc xây dựng 1 thể lệ thi để làm sao có thể truyền cảm hứng đến cho người tham dự. Nhìn vào thể lệ cuộc thi, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra điều này và đồng ý cùng chúng tôi

  1.
  Ở mỗi mức lợi nhuận, bạn sẽ đạt được một ưu đãi nhất định và điều đó giúp tỷ lệ % lợi nhuận trong tài khoản của bạn tăng lên. Hãy thử tưởng tượng, bạn đang leo lên 1 ngọn núi. Ở chặng đầu tiên, bạn vượt qua và tìm được 1 công cụ hỗ trợ nhỏ, như 1 cây gậy chẳng hạn. Bạn được quyền dùng cây gậy đó để vững bước hơn khi bước vào chặng 2. Cứ như vậy, mỗi thử thách được chinh phục sẽ đi kèm với 1 công cụ hỗ trợ được tìm thấy và bạn được quyền dùng nó để giúp bước chân leo núi trở nên vững chãi hơn trên con đường hướng về đỉnh vinh quang.

  Hãy nhìn vào bảng xếp hạng tạm thời hiện nay của cuộc thi, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các trader đang sử dụng rất tốt các “món đồ” mà họ đã tìm được trong suốt đường lên đỉnh núi. Con số % tăng trưởng tài khoản đã thể hiện sự khéo léo trong việc tăng tốc đúng thời điểm phù hợp của Trader trong cuộc thi này.

  2.

  Trong một cuộc thi toàn cầu đầy cam go như cuộc thi lần này, việc bảng xếp hạng tạm thời có đến 7/10 vị trí là Trader Việt Nam với lá cờ đỏ sao vàng đủ để giúp khẳng định tinh thần cũng như khả năng của các bạn đến từ đất nước nhỏ bé này. Chúng ta đang chứng tỏ sự cần cù học hỏi và vươn lên mạnh mẽ trong thế giới tài chính toàn cầu.

  Chỉ còn vài ngày nữa thôi, cuộc thi sẽ khép lại, người đoạt giải sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng của mình. Đối với những người còn lại, trải nghiệm leo núi với một cuộc thi đầy sự vui vẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp sẽ là dấu ấn khó phai. Tạo sự hứng khởi, kích thích sự sáng tạo và trên hết là mong muốn đồng hành cùng các bạn Trader thế giới nói chung và Trader Việt Nam nói riêng chính là điều mà FXTM luôn tâm niệm phải làm thật tốt.

  Hãy cùng leo núi và tận hưởng niềm cùng FXTM ForexTime nhé
   
  Last edited by a moderator: 27/10/16
  thangnd.1211 and DuongHuy like this.
  Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...