1. Thói quen của Trader thành công - Lựa chọn giao dịch, giao dịch quá mức và thử nghiệm hệ thống

  17/08/2017
  1,598 lượt xem
  Bài viết được trích từ Ebook "Con Đường Dẫn Tới Thành Công – 50 Thói Quen Của Các Nhà Giao Dịch Thành Công" của Forex Broker FXTM.
  --------

  ĐỪNG GIAO DỊCH QUÁ MỨC


  overtrade.
  Giao dịch quá mức là một cạm bẫy có thể khác trong thói quen của các nhà giao dịch đáng được xem xét chặt chẽ hơn. Giao dịch quá mức có thể bắt nguồn từ sự kết hợp của tình trạng buồn tẻ, lòng tham, và sự mất tự tin và đó là điều rất nguy hiểm. Ngồi trước màn hình, nhìn chằm chằm vào biển đồ giá trong nhiều giờ, tìm kiếm một giao dịch đầy hứa hẹn không phải là điều dễ dàng nhất để làm bởi vì nó đòi hỏi sự kiên nhẫn. Các nhà giao dịch muốn được giao dịch. Họ muốn mua và bán. Họ không thể chờ đợi để nhấn phím trên bàn phím hoặc nhấp chuột để mở một vị thế. Đây chính xác là điều mà những người mới bắt đầu và các nhà giao dịch trung cấp muốn làm. Sau một vị thế thắng, lòng tự trọng được thúc đẩy, họ cảm thấy tự tin hơn và họ thấy việc nhanh chóng mở vị thế tiếp theo dễ hơn. Sau một vị thế thua, lòng tự trọng bị tổn thương, tâm lý là cam tâm chấp nhận, sự tự tin bị mất đi và nhà giao dịch dễ nhảy ngay vào giao dịch tiếp theo để hàn gắn nỗi đau. Giao dịch quá mức có nghĩa là thường thì nhà giao dịch không suy nghĩ kỹ lưỡng về động thái tiếp theo của mình và việc này gây ra nguy hiểm và rủi ro. Hãy trung thành với kế hoạch của bạn. Đừng để lòng tự trọng và cảm xúc kiểm soát các quyết định giao dịch của bạn.
  -------

  GIAO DỊCH CHỈ VỚI CÁC THIẾT LẬP CÓ XÁC SUẤT CAO


  giaodichxacsuatcao.
  Đông đảo cộng đồng giao dịch biết rằng các thiết lập giao dịchđều nằm trên các biểu đồ giá. Các thiết lập cơ bản, kỹ thuật hoặc thậm chí là cảm xúc có thể được phát hiện bằng cách nhìn thoáng qua vào các biểu đồ giá. Có nhiều lý do để mở một vị thế và còn có nhiều lý do hơn để đóng một vị thế. Trong khi tìm kiếm sự cân bằng giữa sự thỏa mãn trong công việc với tư cách là một nhà giao dịch và lợi nhuận hiểu theo khía cạnh tài chính, các nhà giao dịch thành công lọc ra các thiết lập giao dịch và họ chỉ đi theo các thiết lập thể hiện xác suất thành công cao. Bằng việc học cách đọc các biểu đồ giá và thử nghiệm với chiến lược giao dịch của bạn, bạn sẽ giành được sự tự tin trong việc xác định các thiết lập có xác xuất cao. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng ngay cả các thiết lập có xác suất cao cũng không được đảm bảo 100%, vì vậy, bạn phải luôn luôn sử dụng các chiến lược quản lý rủi ro.
  -------

  THỬ NGHIỆM HỆ THỐNG CỦA BẠN VÀ ĐIỀU CHỈNH CÁC
  THÔNG SỐ CỦA NÓ ĐỐI VỚI CÁC CẶP TIỀN TỆ KHÁC NHAU


  dieuchinh-traderviet.
  Khi mua một chiếc xe đạp từ một cửa hàng, bạn cần điều chỉnh nó để phù hợp với phong cách đạp xe của mình. Có lẽ, chiếc yên cần được nâng lên, bánh xe cần được bơm căng và các tay lái cần được điều chỉnh. Hãy nghĩ về hệ thống giao dịch của bạn theo cách tương tự; một giải pháp sáng tạo cần được điều chỉnh cho phù hợp với các nhu cầu của bạn. Các chiến lược, phương pháp và hệ thống giao dịch hiện đã được cung cấp rộng rãi trên khắp các trang web. Mặc dù khái niệm đằng sau hầu hết trong số chúng là đúng về mặt lý thuyết, nhưng trên thực tế, các điều chỉnh nhất định cần được thực hiện đối với các cặp tiền tệ, công cụ tài chính và khung thời gian khác nhau. Không phải mọi công cụ tài chính hoạt động theo cách giống nhau. Một số công cụ biến động hơn các công cụ khác. Một số yêu cầu các bộ lọc lớn hơn các công cụ khác. Một số đạt tới mục tiêu lợi nhuận của chúng nhanh hơn các công cụ khác. Hãy điều chỉnh các thông số trên hệ thống giao dịch của bạn cho phù hợp với đặc tính riêng của mỗi công cụ và thử nghiệm với các giao dịch nhỏ hơn trước tiên để kiểm tra kết quả. Các nhà giao dịch thành công làm như vậy.

  >> Một Trader nghĩ ra phương pháp "làm giàu nhanh mới lạ" vừa bóc lịch. Anh em thử bắt chước xem nào?

  >> Những “độc chiêu giao dịch” không cần phân tích
   
  Đang tải...
Đang tải...