1. Thông báo về việc xử lý tin bài rác
  19/9/16
  624 lượt xem
  Chào anh em TraderViet !!!

  Diễn đàn của chúng ta đã phát triển được 1 thời gian và hiện đang có nhiều tin bài tốt, phục vụ được nhiều nhu cầu của anh em. Đây là một điều đáng mừng.

  Tuy nhiên, có một số anh em (đặc biệt là IB hoặc liên quan đến làm sàn, môi giới) vào đăng report (loại chụp hình màn hình) rồi đưa số điện thoại liên hệ trực tiếp, thậm chí có anh em còn chat riêng với khách, rủ mở tài khoản sàn này sàn kia và đã bị report và ban nick vĩnh viễn.

  Nhằm để tạo 1 diễn đàn sạch và lành mạnh, TraderViet quyết định sẽ xử lý mạnh tay với các anh em vào đưa số điện thoại hay marketing trá hình. Cụ thể, hình thức xử lý sẽ như sau:
  • Vi phạm lần đầu : xóa post có số điện thoại hoặc thông tin marketing và cảnh cáo
  • Vi phạm lần 2: ban nick 1 tuần
  • Vi phạm lần 3: ban nick vĩnh viễn.
  Anh em muốn liên hệ với nhau có thể dùng chức năng inbox của diễn đàn để gửi thông tin riêng. Tuy nhiên, nếu anh em nào dùng chức năng này để gửi thông tin spam, câu kéo khách thì cũng sẽ xem như vi phạm điều luật trên và bị xử lý tương tự.

  Anh em vẫn có thể đăng report loại chụp hình hoặc save từ máy tính lên bình thường với mục đích giải thích 1 vấn đề gì đó. Để tăng mức độ uy tín, anh em nên cho pass view hoặc tài khoản myfxbook cho rõ ràng.

  Cộng đồng luôn hoan nghênh và trân trọng tất cả các đóng góp có ý nghĩa của anh em.

  Rất mong anh em tuân thủ quy định nhằm tránh việc nhiều bài post, thành viên "rác" vào và lợi dụng cộng đồng chúng ta để lôi kéo khách, làm khó chịu cho người đọc và cả người viết.

  Chúc anh em luôn vui vẻ tại TraderViet !!!

  BQT Diễn Đàn TraderViet​
   
  Diễm xưa, PhamTien, Rubys and 9 others like this.
  Đang tải...
 2. thangco

  thangco

  Bài viết:
  1,127
  Được thích:
  1,690
  Bài viết của mình, nhưng đã đưa lên ở diễn đàn khác, giờ muốn đưa vào diễn đàn này thì có sao không?
   
 3. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,908
  Được thích:
  23,459
  Anh cứ đưa vào và ghi rõ nguồn. Tuy nhiên, diễn đàn cũng rất hạn chế bài copy, vì vậy, có thể tùy bài mà được đăng hay không anh nhé.
   
 4. Tui nè

  Tui nè

  Bài viết:
  718
  Được thích:
  965
  Chức năng inbox dùng thế nào vậy Huy? khi dùng chức năng này thì chỉ có người gửi tin, người nhận tin và admin thấy thôi phải kg?
   
 5. Jasmine Tran

  Jasmine Tran

  Bài viết:
  599
  Được thích:
  3,147
  Bạn click vào nick người mình muốn trò chuyện ấy, chọn "bắt đầu đối thoại", nó sẽ hiện ra chỗ để bạn gửi tin nhắn cho người đó. Inbox là trò chuyện riêng nên ngoài ng nhận thì ng khác không thấy đâu nha.
   
  Tui nè thích bài này.
 6. Tui nè

  Tui nè

  Bài viết:
  718
  Được thích:
  965
  Cảm ơn Bạn
   
Đang tải...