1. Tickmill Group đạt được doanh thu 39 triệu đô la trong năm 2017, tăng gấp đôi lợi nhuận năm ngoái

  Tickmill Group đạt được doanh thu 39 triệu đô la trong năm 2017, tăng gấp đôi lợi nhuận năm ngoái
  14/06/2018
  1,621 lượt xem
  Nỗ lực vươn ra toàn cầu của Tickmill đang tiếp tục khi tập đoàn công bố khối lượng giao dịch lên đến 545 triệu đô la.

  Chia sẻ với Financial Magnates, Tickmill Group công bố kỷ lục doanh thu và lợi nhuận ròng mới của công ty đạt được trong năm 2017 tăng lên rõ rệt. Lý do dẫn đến việc tăng doanh thu kỷ lục này đến từ việc mở rộng liên tục trên toàn cầu dẫn đến sự tăng trưởng kinh doanh khi vượt qua mức KPIs năm ngoái, đạt tới mốc 39 triệu đô la trong năm 2017.

  Lợi nhuận ròng trong năm đạt 14,8 triệu đô la, tăng từ 7,3 triệu đô la năm 2016, ước tính tăng 103% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu giao dịch ròng của Tickmill trong năm đạt tới 39 triệu USD, tăng 82% so với năm 2016.

  Một điều bất ngờ nữa là tổng khối lượng giao dịch thực tế đạt 745 tỷ đô la, cao hơn mức dự đoán của công ty trong khoảng 600 đến 650 tỷ đô la. Tập đoàn Tickmill đã ghi nhận khối lượng giao dịch hàng tháng cao nhất là 79 tỷ đô la tương đương với 4,25 triệu giao dịch của khách hàng vào tháng 11 năm 2017. Trong năm 2017, các nhà giao dịch của Tickmill đã thực hiện tổng cộng 42,58 triệu giao dịch và đây là một kỷ lục khác cho Tickmill.

  Illimar Mattus, Giám đốc tài chính của Tickmill Ltd, đã trình bày về kết quả: “Mặc dù trong năm 2017, thị trường trải qua thời kỳ biến động thấp, Tập đoàn Tickmill đã nỗ lực để có thể mang lại kết quả tài chính ấn tượng trong năm”

  "Thêm nữa trong năm 2017, Tickmill Ltd đã hoàn tất thành công việc mua lại Vipro Markets Ltd, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội mua lại các công ty khác trong năm 2018 để tăng thị phần và nâng cao hiệu quả tổng thể của chúng tôi", ông nói với Finance Magnates.

  Khởi đầu mạnh mẽ cho năm 2018

  Trong những tháng đầu năm, Tickmill đã công bố số lượng giao dịch hàng tháng kỷ lục là 110,6 tỷ đô la vào tháng 1. Dự kiến sẽ đạt từ 1,2 đến 1,3 nghìn tỷ đô la cả năm cho 5 thị trường tăng trưởng nhất tại các thị trường chính ở Đông Nam Á, Nam Mỹ, khu vực MENA và Châu Âu.

  Tickmill-CEO-Duncan-Anderson-traderviet.
  Giám đốc điều hành Tickmill Duncan Anderson

  Bình luận về kết quả của công ty, Giám đốc điều hành của Tickmill UK Ltd, Duncan Anderson cho biết: “Tickmill đủ nhanh và mạnh để mang lại doanh thu và lợi nhuận kỷ lục, mặc dù có nhiều thay đổi về quy định và tăng tính cạnh tranh trong bối cảnh tài chính hiện nay. Tuy nhiên sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi, cộng thêm điều kiện giao dịch tuyệt vời với sự đầu tư đúng đắn vào công nghệ giao dịch mạnh mẽ đã làm cho Tickmill trở thành một thương hiệu mạnh công ty môi giới mạnh trong số những công ty môi giới dành cho khách hàng cá nhân chuyên nghiệp nhất”

  >> Tickmill mở rộng hoạt động sang Châu Âu với một Broker được đăng ký FCA

  >> Phỏng vấn nữ Trader Việt Nam chiến thắng trong cuộc thi toàn cầu tháng 5 của Tickmill


   
  Đang tải...
Đang tải...