1. Tienha's journal

  Tienha's journal
  14/09/2016
  249,835 lượt xem

  Xem thêm chi tiết: http://youtu.be/DkAxoviJFkk

  hệ thống này thì có hiệu quả thật không
   
 2. Hệ thống trade demo ok vẫn sấp mặt khi trade real là bình thường, chưa kể trade quá khứ thì còn có thể tối ưu thông số cho khoảng thời gian đó, nhưng không gì đảm bảo tương lai thông số đó vẫn đúng, mình có code ea mình biết, video mấy tiếng quá lâu và ông này chưa có thông tin, không bình luận, cần bác naof thí điểm tài khoản live 6 tháng mới rõ, trên các sàn lớn tài khoản ecn chứ sàn bậy thì nó lừa nốt.
   
 3. Tôi nghĩ các bạn nên làm topic về review các thể loại khóa học, lớp học, robot này nọ gì đi. Đây là journal của cá nhân và các bạn đang đi hơi xa vấn đề chính rồi đấy.
   
  melcuocsongvanphong bài này.
 4. Boldhd

  Boldhd

  28
  15
  Bác @tienha ăn tết xong sớm quay lại dẫn dắt 500ae traderviet nhé bác.
  Đọc topic của bác rất hay, cảm ơn bác nhiều.
   
  melcuocsongvanphong bài này.
 5. 10.000 USD đấy là cái giá tôi ra, tôi sẽ làm theo yêu cầu của bạn hoặc bất cứ gì để chứng minh...tất nhiên chứng minh trước khi lấy tiền và bắt đầu ..
   
 6. rất ít người học thành công nhé , nếu k có kỷ luật , và kiên nhẫn thì có học củng sẽ thua mà thôi . thị trường này khó bome ra.
   
  boyngheo bài này.
 7. Cũng mơ mộng khi tham gia thị trường này ,nhưng đời k như la mơ .
   
 8. bạn kiên nhẫn đánh 12 tháng demo có lãi thì sẽ thành công khi đánh real . còn ảo tưởng tập 2-3 tháng mà đòi thành công thì đo là ảo tưởng sức mạnh . cho bạn 6 tháng đe học xem nến và các mô hình nến bạn còn chưa nhớ nổi nữa mà đòi thắng thị trường .
   
 9. Thêm 6 tháng nữa để biết mùi khét nữa nhỉ...
   
 10. Boldhd

  Boldhd

  28
  15
  Mình chưa biết ai đánh từ demo dưới 2 năm mà có lãi đều đặn.
   
 11. Mình còn dư 1 account khóa học bao gồm 1 nick skype nhóm thành viên trả phí và email học online , bác nào muốn học pp 123 spartan fx full giá rẽ inbox mình nhé.
   
Đang tải...