1. Tiêu điểm phiên Mỹ 11/1 - Chú ý rủi ro tiềm tàng

  11/01/2018
  2,300 lượt xem
  Phiên Mỹ hôm nay sẽ là một Phiên Mỹ tương đối nhạy cảm với đồng USD và nhẹ nhàng hơn với một số đồng tiền khác. Trader sẽ cần chú ý các tin sau:

  1. Rủi ro chính trị - thương mại của Mỹ


  Như đã đưa tin sáng nay, tin tức Trung Quốc sẽ chậm lại hoặc dừng việc mua trái phiếu Mỹ là một tin cực xấu cho thị trường trái phiếu Mỹ và đồng bạc xanh. Tuy nhiên, đây chưa phải là phát ngôn chính thức từ phía Trung Quốc. Do đó, chúng ta có thể sẽ nhận được một phát ngôn chính thức từ phía Trung Quốc hoặc phản hồi từ phía tổng thống Trump. Đây chính là sự rủi ro tiềm ẩn cho đồng USD nếu có tin, khả năng giảm mạnh hoặc tăng mạnh hoàn toàn có thể xảy ra.

  china us.

  2. Đồng Euro có một tin quan trọng


  Lúc 7:30 PM, trader EUR sẽ chờ báo cáo cuộc họp chính sách tiền tệ của ECB, đây là một tin quan trọng và có tác động mạnh đến EUR. Nếu báo cáo cuộc họp có nhiều sự khác biệt so với cuộc họp đã diễn ra, mức tăng giảm có thể nhiều hơn.

  3. Dữ liệu kinh tế của USD


  Các dữ liệu quan trọng của USD sẽ rơi vào khung giờ 8:30 PM. Trong giờ này, chúng ta sẽ có các báo cáo thất nghiệp, trong đó quan trọng nhất là đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu, và chỉ số giá sản xuất PPI (mức tác động cao). Đơn xin thất nghiệp lần đầu dự kiến giảm xuống 245K từ 250K, cho thấy tình hình lao động tiếp tục cải thiện. Chỉ số giá sản xuất PPI tháng 12 dự kiến giảm từ 0.4% xuống còn 0.2%.

  Cùng giờ này, CAD cũng có dữ liệu chỉ số giá nhà mới tháng 11, dự kiến tăng nhẹ. Sau cùng, trader sẽ nghe Dudley phát biểu lúc 3:30 am rạng sáng mai, nhưng ông đang có kế hoạch nghỉ hưu vào năm tới nên các tác động từ nhận định của ông sẽ không cao.

  Xem thêm:

  >>Không ngờ điều này là lý do khiến US giảm hôm qua

   
  thangnd.1211, Tuantom and GaForex bài này.
  Đang tải...
 2. msngoclinh

  msngoclinh

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  2
  Và EUR đã bay cao bay xa ~
   
Đang tải...