1. Tiêu điểm phiên Mỹ 12/1 - Chốt tuần bằng sóng cho USD

  12/01/2018
  2,315 lượt xem
  Phiên cuối cùng của tuần giao dịch này sẽ có các tin tức quan trọng cho đồng USD:

  1. Cái giá của Brexit


  Một báo cáo cho thấy việc rời khỏi Liên minh châu Âu mà không có một thỏa thuận thương mại có thể khiến cho nền kinh tế Anh gần nửa triệu việc làm. Đồng bảng Anh vẫn chịu áp lực trong bối cảnh ít tiến bộ về hướng đi tương lai của các cuộc đàm phán giữa Anh và châu Âu. Khi không có các báo cáo kinh tế mạnh mẽ, đồng bảng Anh có thể sẽ tiếp chịu ảnh hưởng từ các tin chính trị này.

  2. Dữ liệu kinh tế của Mỹ


  Tối nay, Mỹ sẽ có hai báo cáo kinh tế cực kỳ quan trọng vào lúc 8:30 PM. Báo cáo đầu tiên là chỉ số CPI lõi tháng 12, dự kiến tăng nhẹ từ 0.1% lên 0.2%. Tiếp theo là doanh số bán lẻ lõi tháng 12, dự kiến giảm từ 1% xuống 0.4% và doanh số bán lẻ tháng 12 thì dự kiến giảm từ 0.8% xuống 0.4%. Ngoài 2 báo cáo quan trọng này, chúng ta còn có một số báo cáo liên quan gồm CPI thường, chỉ số giá tiêu dùng, thu nhập thực tế.. nhưng tác động không cao.

  Kỳ vọng duy nhất cho các tin tức này là vượt kỳ vọng, vì tình hình hiện tại chỉ có dữ liệu kinh lạc quan mới giúp được đồng đô la khởi sắc hơn.

  Xem thêm:

  >>Một IB đáng tin cậy sẽ làm những điều này

   
  thangnd.1211 bài này.
  Đang tải...
 2. Kimmymore

  Kimmymore

  Bài viết:
  1,973
  Được thích:
  9,245
  Tin chưa ra mà cặp Eur/Usd tăng khủng khiếp như vậy dấu hiệu Usd giảm. Vậy khi tin Usd ra tối nay mình nghĩ Usd sẽ vẫn thế hoặc đi ngang chứ không giảm nữa.
   
Đang tải...