1. Tiêu điểm phiên Mỹ 12/6 – Đôi chút tích cực cho GBP!

  Tiêu điểm phiên Mỹ 12/6 – Đôi chút tích cực cho GBP!
  12/06/2019
  565 lượt xem
  Chào anh em,

  Hôm nay ngoài tin lạm phát cực quan trọng của Mỹ mà chúng ta đã nhắc rất nhiều thì cũng có một vài thông tin mà anh em cần nắm, cùng xem chi tiết nhé!
  -----

  Italy cố gắng thuyết phục Liên minh Châu Âu


  Bộ trưởng Kinh tế Ý - Tria nói rằng có một số dấu hiệu cho thấy khủng hoảng kinh tế có thể gây ra khủng hoảng tài chính, đồng thời cảnh báo thêm rằng châu Âu sẽ cần một chính sách tài khóa mở rộng để chống lại suy thoái kinh tế. Trong khi đó, Phó Thủ tướng Matteo Salvini tuyên bố rằng họ đang nhắm đến một dòng vốn khoảng 40 tỷ Euro từ các biện pháp thuế và nhắc lại rằng chính phủ Italy muốn có quyền cắt giảm thuế.

  Ngoài việc nền kinh tế đang gặp khó thì Brexit và vấn đề nợ của Italy chính là những nhân tố tác động tiêu cực đến giá trị đồng EUR, và xem ra nó cũng chưa có hồi kết.

  Đôi chút tích cực cho GBP!


  Một trong những ứng viên hàng đầu thay thế vị trí của bà May đã lên tiếng, và trái với suy nghĩ của nhiều người, phát ngôn của ông Boris Johnson tương đối tích cực. Cụ thể ông cho biết Brussels không muốn một kịch bản no-deal và ông cũng thế.

  Ông cũng cho biết chính trị ở Anh đang hỗn loạn không thể tiến hay lùi nhưng người Anh phải có được một thỏa thuận tốt hơn hiện tại và rời đi vào ngày 31/10, và rằng nước Anh sẽ không có được thỏa thuận nếu như chúng ta (nước Anh) cứ muốn trì hoãn Brexit.

  Ông Boris vốn được biết là một người rất Euroskeptic (bài Châu Âu) nên những phát ngôn này có thể đã cho GBP một chút động lực nào đó.

  Liệu AUD có tiếp tục bị hạ lãi suất


  Mới đây Ngân hàng Dự Trữ Quốc gia Úc RBA đã hạ lãi suất xuống mức thấp kỷ lục nhưng mọi chuyển có vẻ chưa dừng lại ở đó. Theo NBA thì dữ liệu lao động ngày mai sẽ rất quan trọng và đóng vai trò quyết định cho chính sách ngắn hạn.

  Tỷ lệ thất nghiệp dự kiến sẽ giảm xuống 5.1% và có thêm 40k việc làm mới được tạo ra, tuy nhiên nếu điều này không xảy ra thì có thể thị trường sẽ tiếp tục định giá RBA sẽ hạ lãi suất trong tháng 7 và AUD sẽ gặp khó.

  Nguồn: Tổng hợp từ FxStreet
   
  Xem thêm
  Những Tâm Lý Trader Mới Phải Đối Mặt Trước Khi Trade Real
  4 bước phục hồi sau khi Cháy Tài Khoản
  Có Nên Chọn Binary Options Làm Sự Nghiệp Trading?
  Học Price Action | Fakey Chuyên Sâu
  Phỏng Vấn Binary Option Trader Thành Công
  Làm Sao Trader Vượt Qua Được Lòng Tham?
  Học Price Action | Mô Hình Inside Bar Chuyên Sâu - Tiếp theo
  Chốt Lời Chính Xác 99.69% Với Fibonacci Mở Rộng Và Price Action
  Chỉnh sửa cuối: 12/06/2019
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Phiên New York thực sự là một phiên tuyệt vời để giao dịch và thu lợi nhuận nhanh chóng. Thị trường cho thấy thanh khoản rất lớn trong phiên giao dịch này khi hầu hết các nhà đầu tư đều tham gia vào thị trường. Việc giá di chuyển khá nhanh trong phiên này vừa có những mặt tốt nhưng vừa có những mặt xấu. Tôi nói như thế có đúng không vậy các bạn
   

Bình luận mới nhất

 • Tradasg trong Trao Đổi về Broker 720 Xem / 20 Trả lời
 • Tradasg trong Trao Đổi về Broker 1,061 Xem / 33 Trả lời
 • suvuong trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 7,693 Xem / 13 Trả lời
 • markov trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 7,124 Xem / 104 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...